ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง A Dog’s Way Home รีวิว หนังฟรี

อะไรทำให้ “หนังสุนัข” ดี? ดูหนังออนไลน์ แม้ในฐานะหนึ่งในผู้ที่คลั่งไคล้สุนัขที่กระตือรือร้นซึ่งมักอ้างว่าเธอชอบสุนัขมากกว่าคน (ฉันก็ชอบ) ฉันไม่มีคำตอบสำหรับคำถามนี้ แต่ฉันชอบสุนัขดูหนังของฉันมากที่สุดเมื่อพวกมันคล้ายกับที่ฉันรู้จักเพื่อนสี่ขาของฉันในชีวิตจริง สิ่งมีชีวิตที่ไม่เสียสละ เป็นมิตร และรักสนุกที่มีชีวิตอยู่ในช่วงเวลานั้น จะทำทุกอย่างเพื่อไก่และคิดว่าทุกอย่างเป็นเกม ฉันประจบประแจงเมื่อภาพยนตร์ขายสุนัขสั้นโดยการตกแต่งให้มีลักษณะเหมือนมนุษย์เพียงเพื่อดึงสายใยใจจากพวกเรา

รีวิว คนรักหมาทั้งน่ารักและซาบซึ้ง

ดังนั้นบนกระดาษ ภาพยนตร์สุนัขพูดได้ของ ดูหนังออนไลน์ ชาร์ลส มาร์ตินสมิธเรื่อง A Dog’s Way Home ซึ่งสุนัขตัวหนึ่งต้องเดินทาง 2 ปีหรือ 400 ไมล์อย่างเหลือเชื่อเพื่อกลับไปพบกับมนุษย์ที่ช่วยมันจากข้างถนน เป็นฝันร้ายพื้นฐานของฉัน แต่ท้ายที่สุด ฉันไม่ได้ทำจากหินใช่ไหม พ่อแม่สุนัขคนไหนไม่อยากเชื่อว่าในที่สุดสุนัขที่หายไปของเราจะตามหาเราเจอไม่ว่าจะด้วยวิธีใด แล้วมีใครบ้างในพวกเราที่ไม่เคยตีความความคิดของสุนัข อธิบายอย่างละเอียด และแม้แต่พูดออกมาดังๆ? ฉันไม่สามารถเป็นคนประหลาดคนเดียวที่นี่ได้ และฉันจะไม่ใช่คนสุดท้ายที่จะร้องไห้ในเครดิตตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แม้ว่า เสียงของ ไบรซ์ ดัลลาส ฮาวเวิร์ดในบทเบลล่า (หนัง Netflix รับบทโดยเชลบี้ผู้น่ารัก) ของไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด แต่ฉันก็ยังยืนยันว่า “A Dog’s Way Home” จะสร้างผลกระทบและเร้าใจได้มากกว่า (โดยไม่สูญเสียเสน่ห์ความเป็นมิตรของครอบครัวไป) หากเบลล่าไม่ได้รับเสียงจากหน้าจอ นอกเหนือจากนั้น ภาพยนตร์ของสมิธยังคงเป็นภาพยนตร์ที่คุณอดไม่ได้ที่จะสนับสนุน ในฐานะผู้เขียนบทแคธริน มิโชนและดับบลิว บรูซ คาเมรอน (รวมถึงผู้แต่งและผู้เขียนบทไตรภาคที่รวมถึง “A Dog’s Purpose” และ “A Dog’s Journey” ) ถักเปียด้วยความรักในธีมมนุษยนิยมมากมายในเรื่องราวของพวกเขาทุกครั้ง

หมาจรจัดที่คลอดอยู่ใต้ซากบ้านปรักหักพัง

แมวจรจัดที่เลี้ยงโดยแมว (ซึ่งเธอเรียกว่า ‘แม่แมว’)ดูหนัง ในย่านชานเมืองของเดนเวอร์หลังจากที่แม่ของเธอถูกพรากไป เบลล่าตกอยู่ในเงื้อมมือของลูคัส ( โจนาห์ ฮาวเออร์-คิง ) ดูหนังออนไลน์ 2022    และโอลิเวีย ( อเล็กซานดรา ชิปป์ ); นักเรียนแพทย์ใจดีสองคนที่เป็นอาสาสมัครเพื่อสัตว์ที่ต้องการ นอกจากนี้ ยังมี Terri แม่ทหารผ่านศึกสงครามซึมเศร้าของ Lucas ( แสดงโดย Ashley Judd ) เจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์ผู้เกลียดสัตว์เลี้ยง Gunter (แสดง โดย Brian Markinson ) และกฎหมายเมืองโบราณที่บังคับใช้โดยเจ้าหน้าที่ Chuck ( John Cassini )) ที่ห้ามมนุษย์ที่กลายพันธุ์บางตัวและคิดว่า “พิทบูล” เป็นคำสองคำที่สกปรกอย่างงมงาย เพื่อช่วยเบลล่าจากชะตากรรมอันน่าสะเทือนใจที่สุด (อย่าให้ฉันเริ่มเรื่องอัตราการุณยฆาตของพิทบูล) ลูคัส โอลิเวีย และเทอร์รีพบบ้านชั่วคราวของเธอในนิวเม็กซิโก ซึ่งเบลล่าหลบหนีเพื่อกลับไปหามนุษย์ของเธอเอง มันเป็นถนนที่เต็มไปด้วยอันตรายซึ่งเต็มไปด้วยอันตรายที่เกือบถึงแก่ชีวิตอย่างแน่นอน แต่ยังมีมนุษย์ที่หวังดีเป็นส่วนใหญ่และเสือภูเขาตัวน้อยที่เบลล่าเรียกว่า ‘ลูกแมวตัวใหญ่’ ซึ่งถูกปลุกให้มีชีวิตขึ้นมาจากสิ่งที่สามารถต่อสู้กับ CGI ที่เลวร้ายที่สุดของปีได้ แต่ใครจะสนใจเมื่อเธอพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นเพื่อนร่วมทางที่ซื่อสัตย์และไว้ใจได้ในภูเขาโคโลราโด

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ทั้งหมดนี้อาจฟังดูไร้ยางอายและน้ำเชื่อมเกินไป แต่ด้วยเครดิต หนังออนไลน์ ฟรี “A Dog’s Way Home” ขีดข่วนพื้นผิวของบางสิ่งที่ฉันในฐานะผู้คลั่งไคล้พิทบูลไม่เคยเห็น “หนังสุนัข” ทำ หนัง ใหม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่พยายามอธิบายความกว้างที่ไร้เหตุผลของคำว่า “พิทบูล” (โดยพื้นฐานแล้วเหมือนกับการเรียกสุนัขว่า “สุนัขล่าเนื้อ”) และความกลัวผิดๆ ที่สัตว์เหล่านี้มักถูกควบคุมและตกเป็นเหยื่อ บอกเป็นนัยถึงความเชื่อมโยงที่ไม่สมเหตุสมผลกับการเหยียดเชื้อชาติ นี่เป็นแนวคิดที่พูดชัดแจ้งและอธิบายไว้ในบทความต่างๆ เช่น  “The State of The American Dog” ของ Tom Junodและ”Racism and The American Pit Bull” ของ Yasmin Nairซึ่งอ้างอิงหนังสือPit Bull: The Battle over an American Icon ของ Bronwyn Dickey. “นี่คือการเหยียดเชื้อชาติโดยพื้นฐานแล้วสำหรับสุนัข” โอลิเวียกล่าว โดยยอมรับว่าทำให้แนวคิดที่ซับซ้อนซับซ้อนมากเกินไปจนทำให้เกิดความสับสน แต่นักเขียนและผู้สร้างภาพยนตร์สมควรได้รับคำชมจากการพิจารณาถึงสิ่งที่มักถูกละเลยเมื่อเราพูดถึงวิธีที่สังคมปฏิบัติต่อพิทบูลอย่างทารุณ

ดังที่กล่าวไว้ (และน่ารักพอๆ กับเชลบี) ihdmovie ฉันหวังว่าสุนัขตัวนี้จะรับบทเป็นเบลล่าที่ดูคล้ายกับอเมริกัน พิทบูล เทอร์เรียร์คลาสสิกมากขึ้น เพื่อนำประเด็นของผู้สร้างภาพยนตร์กลับบ้าน นั่นคือ “หนัง2022 เธอดูไม่เหมือนหลุมเลยด้วยซ้ำ ” บรรทัดที่พูดในภายหลังของภาพยนตร์เกือบจะเอาชนะจุดประสงค์ของเจตนาดี ฉันยังหวังว่าคู่รักเกย์ที่เบลล่าข้ามเส้นทางด้วย (รายละเอียดที่หาได้ยากในภาพยนตร์ครอบครัวกระแสหลักที่ต่างบรรทัดฐาน) ได้รับความสนิทสนมที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นเล็กน้อยซึ่งคู่รักที่ตรงไปตรงมาจะมีอิสระในการแสดง แต่ระหว่างความเชื่อในมิตรภาพข้ามสายพันธุ์ ข้อความต่อต้านการล่า/การรักษาสิ่งแวดล้อมที่ชัดเจน และโทนเสียงที่ก้าวหน้าโดยรวม “A Dog’s Way Home” เป็นภาพยนตร์สุนัขที่ดีที่มีหัวใจอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง เช่นเดียวกับสุนัขนิรนามโดยไม่คำนึงถึงสายพันธุ์