หนัง

ALITA: BATTLE ANGEL

ALITA: BATTLE ANGEL | REVIEW

ที่ไหนสักแห่งระหว่างผีของ Rupert Sanders ในเชลล์และเครื่องยนต์มรรตัยของคริสเตียนริเวอร์สตก Alita ของ Robert Rodriguez: Battle Angel. เช่นเดียวกับอดีตนี่คือมังงะที่พันกันของฮอลลีวูดซึ่งเลือกจากแฟรนไชส์ญี่ปุ่นGunnm เช่นเดียวกับในภายหลัง

ภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากโปรดิวเซอร์ที่เป็นที่รู้จักสําหรับปรากฏการณ์ภาพและบทภาพยนตร์ที่ยาวเกิน: เจมส์คาเมรอนในกรณีนี้ หากAlitaทําเพียงเล็กน้อยเพื่อพิสูจน์ทฤษฎีที่ว่าโรงภาพยนตร์ตะวันตกไม่สามารถยุติธรรมกับอะนิเมะเอเชียตะวันออกได้แน่นอนว่ามันมีสไตล์ไหวพริบและการกระทําเพียงพอที่จะอําพรางการขาดสารที่น่าหนักใจ

ความจริงจะบอก, มีไม่มากที่ผิดโดยเนื้อแท้กับAlita: ทูตสวรรค์การต่อสู้. Rosa Salazar แข็งแกร่งในฐานะไซบอร์ก titular นําร่างกายที่น่าประทับใจมาสู่บทบาทการจับการเคลื่อนไหวที่ควรเป็นอะไรก็ได้ แต่ Caylah Eddleblute และการออกแบบการผลิตของ Steve Joyner ทําให้ตาพร่าทุกครั้ง แม้แต่ Dua Lipa ปิดเครดิตจูนก็ปังกว่า ที่ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง falters – และที่อวตารของคาเมรอน faltered ก่อนมัน – อยู่ในการเล่าเรื่องตัวเอง, ซึ่งขาดพลังงานหรือ, แน่นอน, ความคิดริเริ่ม. ไม่มีอะไรใหม่ถูกนํามาที่โต๊ะที่นี่และยังวงล้อไม่มีที่สิ้นสุดของงานแสดงสินค้ายังคงต้องไถผ่านสําหรับพล็อตที่จะทําให้รู้สึก ผลที่ได้คือการปลดเปลว อลิตาสนุกน่าจับตามองและสนุกสนานเป็นครั้งคราว แต่ไม่เคยน่าสนใจเช่นเดียวกับMortal Enginesภาพยนตร์ของ Rodriguez ตั้งอยู่ในอนาคต cyberpunk dystopian ของเรา หลังจากสงครามกับดาวอังคารภัยพิบัติที่เรียกว่า ‘ฤดูใบไม้ร่วง’ ได้ออกจากโลกที่แห้งแล้งและมนุษย์ที่คลุมเครือเท่านั้นโดยส่วนใหญ่ได้รับการปรับปรุงด้วยแขนขากล ขยะของสังคมได้ congealed รอบที่เรียกว่าเมืองเหล็ก, มหานคร scrapyard นอนอยู่ในเงาของบ้านลอยของชนชั้นสูงของโลก: Zalem. ความสุขเพียงอย่างเดียวของ have-nots มาจากเกมมอเตอร์บอลที่ร่ํารวยอย่างโหดร้าย เกี่ยวกับ Zalem คิดว่าElysium; กับมอเตอร์บอลมันเป็นลูกกลิ้งบอลเป็นหลัก แต่มี ‘m’ เพิ่มการผสมผสานระบอบการบังคับใช้กฎหมายที่ไซบอร์กแข่งขัน – นักรบฮันเตอร์ – ได้แทนที่ policing อย่างเป็นทางการและคาเมรอนมีตัวเองโลกที่สร้างขึ้น ได้รับความอนุเคราะห์จากยูกิโอะ คิชิโระ ดูหนัง hd

ภายใน melange นี้ทํางานดร. Dyson Ido (Christoph Waltz) นักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงที่มีการขาดเศร้าอย่างยิ่งในหัวใจของเขา ภรรยาเก่าของ Ido Chiren (Jennifer Connelly) ดูเหมือนจะฟื้นตัวได้ดีขึ้น แต่ผ่านไอซิ่งเท่านั้น เพียงแค่ดูขณะที่เธอ splats ด้วงที่น่าสงสารโดยไม่ต้องคิดที่สอง เมื่อปล้นทางของเขาผ่านการปล่อยหลอดกําจัดของเสียของ Zalem, Ido ค้นพบหัวและไหล่, ของไซบอร์กแตกออกจากร่างกายของมัน. เธอเป็นใคร? เธอเป็นอะไร? ความลึกลับเหล่านี้เติบโตเฉพาะเมื่อ Ido ประกอบไซบอร์กที่ปะทะกันซึ่งไม่มีความทรงจําในอดีตของเธอด้วยตัวหุ่นยนต์ความจุสูงที่เขาเคยผลิตให้กับอีกตัวหนึ่ง การตั้งชื่อ Alita ของเธอความฝันของ Ido ในการเป็นผู้ปกครองถูกบดขยี้อย่างรวดเร็วเนื่องจากลูกสาวตัวแทนคนใหม่นี้ถูกดึงดูดให้ขัดแย้งกันและเผชิญหน้ากับอดีตที่ต้องกําหนดอนาคตของเธอ มันเป็นสิ่งที่กว้างขวางและเห็นได้ชัดว่าสิ่งนี้ถูกจินตนาการว่าเป็นครั้งแรกในแฟรนไชส์ที่น่าจะไม่เคยมาขึ้นอยู่กับการตอบสนองที่สําคัญและการเงินทั่วโลกที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับ หนัง

ฉากต่อสู้ที่มีการออกแบบท่าเต้นที่ดีพริกไทยเรื่องราวที่มีความโดดเด่นเพิ่มขึ้นเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าสู่การกระทําในภายหลังและพิสูจน์พอที่จะครอบครองจิตใจในขณะที่ดวงตาเปิดเผยในเอฟเฟกต์ภาพที่ยอดเยี่ยม หากดวงตาที่เหมือนแมลงของเธอเต้นรําในหุบเขาที่แปลกประหลาด Alita ยังคงเป็นการสร้างคอมพิวเตอร์ที่ยอดเยี่ยมและจับคู่กับการออกแบบไซบอร์กที่เรียบร้อย เมื่อเผชิญกับการจัดอันดับที่วัยรุ่นสามารถเข้าถึงได้คาเมรอนผลักดันขอบเขตการจําแนกประเภทให้มีผลดีโดยไม่ต้องข้ามไปสู่ส่วนเกิน หากมอเตอร์บอลไม่เคยตื่นเต้นและความสนใจในความรักของ Keean Johnson ฮิวโก้เปียกเกินไปที่จะวูบซาล่าซาร์ถือทุกสิ่งเข้าด้วยกันอย่างดี เธอไม่ใช่การแสดงที่น่าทึ่ง – ด้วยเนื้อหานี้สิ่งนี้ไม่ได้อยู่ในการ์ด – แต่ความชื่นชอบและศีลธรรมนําตัวละครของเธอไปไกล วอลซ์สบายดีและ Mahershala Ali ดีในฐานะวายร้ายบริษัทสาขาเวกเตอร์ ดู บอล ออนไลน์

หาก Alitaได้รับผลสืบเนื่องอย่างใดนี่จะไม่ใช่โอกาสที่ไม่พึงประสงค์อย่างสิ้นเชิง ส่วนหนึ่งมีความทนทานและได้รับประโยชน์จากภาพที่ยอดเยี่ยมและเกมโยน มันไม่น่าจดจําโดยจินตนาการใด ๆ แต่มันยืดจินตนาการพอที่จะขจัดความเบื่อหน่าย