ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Book Girl เรื่องย่อ

เป็นเวลานานแล้วที่ฉันให้เกรดในระดับที่แนะนำต่ำกว่า — ดูหนังออนไลน์ เกรด B และ B-ลบ — ถ้าการแสดงค่อนข้างน่าสนใจ แอนิเมชันก็โอเค และมันไม่ได้ทำให้ฉันขุ่นเคืองเป็นพิเศษ ในการที่จะได้ C+ หรือแย่กว่านั้น โปรแกรมต้องมีข้อผิดพลาดพอสมควร…มีบางอย่างต้องดับลงจริงๆ ผลการเรียนที่ต่ำกว่าแสดงให้เห็นว่าสิ่งเลวร้ายสามารถเกิดขึ้นได้จริง

อาจเป็นเพราะฉันอายุ 17 ปีที่ทำสิ่งนี้ หรืออาจเป็นเพราะเมื่อเวลาผ่านไป เว็บไซต์ของฉันได้กลายเป็นที่จดจำส่วนตัวของสิ่งที่ฉันเห็นพอๆ กับบางสิ่งสำหรับโลกโดยรวม แต่ฉันไม่ รู้สึกว่าจำเป็นต้องใจกว้างมากเกินไปอีกต่อไป อนิเมะควรทำงานให้ได้เกรดที่ดี ฉันไม่สามารถพิสูจน์เวลาของฉันในรายการที่น้อยกว่ารายการพิเศษได้ ในปีที่ผ่านมาBook Girlอาจได้รับ B หรือ B-ลบ แต่ฉันไม่สามารถพิสูจน์ได้ มันได้รับบิตที่ถูกต้องจริงๆ แต่สิ่งที่ฟุ่มเฟือยนั้นทำให้รุนแรงขึ้นอย่างลึกซึ้งมากพอที่ผู้ชมที่มีสติจะดึงผมออกมาในตอนท้าย

Konoha Inoue และ Tōko Amano สาววรรณกรรมที่เธอเรียกตัวเองว่าเป็นสมาชิกคนเดียว

โคโนฮะ อิโนอุเอะถูกล่อลวงให้เข้าร่วมชมรมวรรณ อนิเมะ กรรมของโรงเรียน ปกติมันเกิดขึ้นเพราะคุณชอบอ่าน ในกรณีของเขา มันเป็นเพราะเขาเห็นสมาชิกคนอื่นคนเดียวของชมรม โทโกะ อามาโนะ กินหน้ากระดาษจากต้นฉบับ สองสามปีพวกเขาพัฒนามิตรภาพที่แปลกประหลาด เขาเขียนเรื่องราว และเธอก็กินมัน (แน่นอนว่าหลังจากอ่านมันจบ) นอกจากนี้ยังมีบ้านนกที่ควรเป็นสถานที่สำหรับนักเรียนที่ถูกทอดทิ้งทิ้งจดหมายรักไว้ให้ชมรมวรรณกรรมวิเคราะห์ (และอาจเขียนใหม่ให้พวกเขา) ไม่มีอะไรปรากฏขึ้นจนกว่าจะมีสำเนาของภาพวาดที่ไม่ซ้ำกันหลายชุดอยู่ในกล่อง Konoha และ Tohko มีเดิมพันเพื่อค้นหาว่าใครเป็นผู้ทิ้งบันทึกประหลาด แต่เมื่อพวกเขาค้นพบว่าใครคือผู้รับผิดชอบในที่สุด มันก็นำพวกเขาไปสู่เส้นทางที่มืดมนสู่อดีตของ Konoha และความลึกลับ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

ในขณะที่Book การ์ตูน Girlเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ แอนิเมชันนี้ใช้งบประมาณไม่มาก มันทำให้ฉันนึกถึงรายการ Key ต่างๆ แต่ก็ไม่มีอะไรพิเศษ มีช็อตสวยๆ เป็นครั้งคราว แน่นอนว่าพวกเขารู้วิธีถ่ายภาพเส้นขอบฟ้าอย่างถูกต้อง แต่นั่นไม่ได้สร้างหรือทำลายการแสดง การออกแบบตัวละครมีจมูกที่หายไป พวกเขาถูกสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงปัจจัยสมัยใหม่ในใจ มีช่วงเวลาแห่งความงามอันบริสุทธิ์ที่ฉันชอบ แต่ดูเหมือนพวกเขาลอกเลียนแบบมาจากอนิเมะที่ดีกว่า

มีบางสิ่งที่น่าเพลิดเพลินในBook Girl โครงเรื่องมีความคล้ายคลึงกับการอ้างอิงข้ามงานวรรณกรรมของ Kenji Miyazawa ที่มีชื่อเสียง แต่คุณไม่จำเป็นต้องอ่านงานของเขาเพื่อชื่นชมมัน (อย่างน้อยก็ได้ดูNight on theดูอนิเมะ Galactic Railroad ก็ไม่เสียหาย อะไร) ในฐานะคนที่ชื่นชมคุณค่าของหนังสือมาโดยตลอด ฉันจึงสนุกกับองค์ประกอบนั้นของโครงเรื่อง มุมโรแมนติกไม่เป็นไปตามที่เราคาดไว้ และแม้ว่าจะไม่ค่อยมีจุดสนใจ แต่ความสัมพันธ์ที่ไม่เหมือนใครระหว่างโคโนฮะกับโทโกะก็หวานชื่น หากมีสิ่งใดที่เกือบจะทำให้ฉันแนะนำBook Girlฉันไม่ได้เห็นว่าทุกอย่างกำลังจะมาถึง ฉันไม่ได้เกลียดการดูเลย และหลังจากเปิดช้าๆ ยี่สิบนาที ฉันก็ไม่รู้สึกเบื่อเลย

ชีวิตของพวกเขาจะเปลี่ยนไปเมื่ออดีตของโคโนฮะซึ่งถูกลืมเลือนไปนานมาถึงปัจจุบัน 

ปัญหาของBook Girlคือพยุหะ ดูอนิเมะ ตัวละครมีอยู่เพราะปรากฏตัวในซีรีส์ไลท์โนเวล แต่พวกมันมีจุดประสงค์เพียงเล็กน้อย แนวคิดทั้งหมดของหนังสือการกินของโทโกะคือความแปลกใหม่ที่ดูงี่เง่าเมื่อมองย้อนกลับไป การสร้างสรรค์ของผู้เขียนเพื่อทำให้เธอดูแปลกโดยไม่สร้างบุคลิกที่แท้จริง Tohko แม้จะเป็นรุ่นพี่ เวลาที่เธอแสดงความเป็นห่วงเป็นใยในหลายๆ จุด มันดูไม่เข้าท่าเอาซะเลย เมื่อความคิดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ฉันชู้สาวพัฒนาขึ้นในที่สุด พวกเขาถูกบังคับมากเกินไป นี่ไม่ได้กล่าวถึงการเปิดเผยบางอย่างที่ไม่น่าเชื่อด้วยซ้ำ

อย่างไรก็ตาม ปัจจัยสำคัญที่ทำให้Book Girl พังทลาย หนังการ์ตูน สำหรับฉันจริงๆ ก็คือการที่โครงเรื่องเปลี่ยนไปเป็นเรื่องราวที่ไพเราะผ่าน Miu Asakura เพื่อนที่ไม่มีวันตายของ Konoha ที่มีความปรารถนาที่จะตาย มิอุเป็นคนที่ไม่ชอบหน้าใครมาก เป็นคนเจ้าเล่ห์จอมบงการที่ใช้คำขู่ทำร้ายตัวเองเพื่อให้ได้รับความสนใจจากโคโนฮะ มันไม่ยุติธรรมเลยที่จะเกลียดเธอ เพราะเธอไม่มั่นคงทางจิตใจ อารมณ์แปรปรวนและชอบทำลายตัวเองของเธอเป็นสัญญาณของความเจ็บป่วยที่ลึกขึ้น ไม่ได้หมายความว่าเธอน่าดู โดยเฉพาะเมื่อเธอบดบังทุกอย่างในช่วง 2/3 ของเรื่องหลัง

สิ่งที่เกิดขึ้นกับ Miu เน้นให้เห็นความไม่สมจริงของรายการที่ดูเหมือนอนิเมะญี่ปุ่นจะต้องการอยู่บนโลกแห่งความจริง มากกว่าหนึ่งครั้ง ฉันตะโกนใส่หน้าจอว่า “พ่อแม่คุณอยู่ไหน” มิอุมีแม่; เธอปรากฏตัวเพียงครั้งเดียวเพื่อตะโกนใส่โคโนฮะ นอกเหนือจากนั้นเธอไม่อยู่ ฉันรู้ว่าสุขภาพจิตได้รับการปฏิบัติที่แตกต่างจากที่นี่ในญี่ปุ่น แต่ฉันสามารถพูดได้เท่านี้…ไม่มีผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพใดในทั้งสองฝั่งของมหาสมุทรแปซิฟิกที่จะปล่อยให้มิอุไม่ได้รับการรักษาเหมือนที่เธอเป็น เพียงแค่นั่งรอเธออยู่ในโรงพยาบาล โรคทางกายที่จะรักษา ถ้าทำจริงคงโดนฟ้องเป็นล้าน แต่นั่นจะเป็นอุปสรรคต่อการวางแผนและเราไม่สามารถทำเช่นนั้นได้

Book Girlมีข้อดีอยู่บ้าง และระหว่างทาง ฉันคิดว่า การ์ตูนHD “ช่างน่ารักจัง” หรือ “ช่างน่าประทับใจจริงๆ” แต่โดยรวมแล้วมันไม่คุ้ม ทุกจุดที่ใช้งานได้ล้อมรอบด้วยสามจุดที่ไม่ทำงาน ในโลกที่ใจดีและอ่อนโยนกว่านี้ ฉันจะให้ความกรุณาแก่Book Girl มากกว่านี้ และยกย่องด้วยความชื่นชมสำหรับการทำสิ่งแปลกใหม่สองสามอย่าง แต่ฉันแค่ไม่รู้สึกถึงความรัก Book Girlนั้นสวยงามในบางครั้ง มักจะน่ารำคาญ และสุดท้ายก็ไม่น่าพอใจ