Billy Elliot

Billy Elliot

บิลลี เอลเลียต The Musical

ดูหนังออนไลน์ รางวัลนักแสดงนำได้รับการแบ่งปันโดยเด็กชายสามคนที่เปิดตัวในบทนำ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของโทนี่ที่รางวัลนี้ได้รับการแบ่งปันโดยนักแสดงสามคน การผลิตยังชนะการเสนอชื่อชิงรางวัล Drama Desk Awards ทั้งสิบครั้ง ซึ่งรวมถึงสาขาละครเพลงดีเด่นด้วย ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Outer Critics Circle สิบครั้ง ชนะเจ็ดครั้ง รวมทั้งละครเพลงบรอดเวย์ใหม่ยอดเยี่ยม และได้รับรางวัลความสำเร็จพิเศษกิตติมศักดิ์สำหรับบิลลี่ส์สามคน ผู้บริหารเยาวชนทั้ง 6 คนได้รับรางวัล Young Artist Award กิตติมศักดิ์ในฐานะวงดนตรีบรอดเวย์ดีเด่น การผลิตบรอดเวย์ได้เปิดการแสดงที่โรงละครอิมพีเรียลเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2551 ในการแสดงตัวอย่าง และอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551 ดูหนังhd

หนังhd ในเดือนมีนาคม 2015 บิลลี่ เอลเลียตฉายรอบปฐมทัศน์ในเอสโตเนีย ทาลลินน์ ที่นอร์เดียคอนเสิร์ตฮอลล์ ในบรรดานักแสดงมีนักแสดงสาว ไคร์ วิลกัทส์ ในบทนางวิลกินสัน และ เมต มาล์มสเตน ในบทพ่อของบิลลี่ ทัวร์ครั้งที่สองเปิดขึ้นที่ Durham Performing Arts Center ในเมือง Durham รัฐ North Carolina เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2010 ถึงแม้ว่านี่จะเป็นการผลิตละครเพลงเรื่องแรกที่จะออกทัวร์ในสหรัฐอเมริกาในลักษณะ “การท่องเที่ยว” แต่ก็ยังคงถือว่าเป็น Second National การท่องเที่ยว หนังใหม่ hd

ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งอยู่ในเมืองที่ชื่อเอเวอร์ริงตัน

หนัง hd อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเมืองสมมติ บิลลี่ เอลเลียตเป็นเด็กชายอายุ 11 ขวบ ด้วยเหตุนี้ นักแสดงที่รับบทเป็นบิลลี่จึงต้องมีอายุที่เหมาะสมกับบทนี้ เป็นผลให้เมื่ออายุ 12 ปี เจมี่ เบลล์ได้รับบทบิลลี่ เอลเลียต ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องตามชื่อเรื่องของ Billy Elliot เมื่อเขาค้นพบความรักในบัลเล่ต์ ทำให้เขาได้เห็นในขณะที่เขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับรูปแบบศิลปะและเรียนรู้วิธีโน้มน้าวให้คนใกล้ชิดของเขาเห็นว่าบัลเล่ต์เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การไล่ตาม ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งทางตะวันออกเฉียงเหนือของอังกฤษระหว่างการโจมตีของคนงานเหมืองในปี 1984/5 บิลลี เอลเลียตเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้ก้าวข้ามชนชั้นและสถานการณ์ที่จะกลายเป็นดาราบัลเลต์ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนัง hd ในที่สุด แจ็กกี้ค้นพบบิลลี่ในชั้นเรียนบัลเล่ต์และห้ามไม่ให้เขาเข้าร่วมบทเรียน นางวิลกินสันที่ตระหนักถึงศักยภาพของบิลลี่ แนะนำเป็นการส่วนตัวว่าเขาควรไปออดิชั่นที่ Royal Ballet School ในลอนดอน โดยเสนอบทเรียนส่วนตัวฟรีเพื่อเตรียมเขาให้พร้อมสำหรับการออดิชั่น บิลลี่ไม่แน่ใจว่าเขาต้องการทำอะไร เขาจึงไปเยี่ยมไมเคิล เพื่อนสนิทของเขาเพื่อขอคำแนะนำ ไมเคิลเกลี้ยกล่อมให้บิลลี่สนุกกับเขาด้วยการแต่งตัวเป็นเสื้อผ้าผู้หญิง ปฏิเสธการจำกัดขอบเขตของชุมชนชนชั้นแรงงาน (“การแสดงออกถึงตัวตน”) ขณะที่แจ็กกี้ พ่อของเขา พี่ชายของโทนี่ และเพื่อนบ้านกำลังนัดหยุดงานและปะทะกับตำรวจปราบจลาจล บิลลี่แอบเรียนเต้น (“ความสามัคคี”) ในช่วงที่มีตัวเลขดังกล่าว ความเป็นจริงที่รุนแรงของการนัดหยุดงานนั้นตรงกันข้ามกับการฝึกบัลเล่ต์อย่างสันติ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2559 บิลลี่ เอลเลียตได้รับการฉายรอบปฐมทัศน์ในอิสราเอลที่โรงละคร City Hall ใน Cinema City Gelilot Complex ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูการ์ตูน บิลลี่รู้สึกอยากเต้นเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่วันออดิชั่นที่ถูกยกเลิกและเต้นไปพร้อมกับความฝันที่จะเป็นนักเต้นที่โตแล้ว (“สวอนเลค”) แจ็กกี้เอาชนะอารมณ์ได้ไปที่บ้านของนางวิลกินสันเพื่อหารือเกี่ยวกับโอกาสของบิลลี่ในฐานะนักเต้น เธอยืนยันพรสวรรค์ของบิลลี่ แต่ไม่แน่ใจว่าเขาจะเข้าโรงเรียนรอยัลบัลเลต์หรือไม่หลังจากพลาดการคัดเลือก นางวิลกินสันเสนอตัวช่วยจ่ายค่าเดินทางไปลอนดอนเพื่อออดิชั่นครั้งต่อไป แต่แจ็กกี้ปฏิเสธ เขาตั้งคำถามกับความภาคภูมิใจในชนชั้นแรงงานและอนาคตของการทำเหมืองสำหรับลูกๆ ของเขา ภายในบริบททางสังคมของการนัดหยุดงานของคนงานเหมืองในปี 1984–85 การต่อสู้ส่วนตัวของ Billy Elliot เพื่อเต้นรำต่อไปนั้นตรงกันข้ามกับความรุนแรงที่ออกแบบท่าเต้นเนื่องจากการนัดหยุดงาน ‘ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันตลอดไป’ ซ้ำแล้วซ้ำเล่าเป็นแรงบันดาลใจทางดนตรีที่แสดงถึงพลังที่รับรู้ของสหภาพคนงานเหมือง nungsub

ในนิวยอร์ก ได้รับรางวัล Tony Awards 10 รางวัล และ Drama Desk Awards 10 รางวัล รวมถึงรางวัล Best Musical ในแต่ละกรณี นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลมากมายในออสเตรเลียรวมถึงรางวัล Helpmann Awards เจ็ดรางวัล ต่อมา แจ็กกี้จับบิลลี่และไมเคิลเต้นรำในโรงยิม และเมื่อเห็นลูกชายของเขามีพรสวรรค์จริงๆ เขาจึงตัดสินใจทำทุกอย่างเพื่อช่วยให้บิลลี่บรรลุความฝัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในเมืองเหมืองถ่านหินของอังกฤษ ที่ซึ่งบิลลี่ย่ำแย่จากการเรียนชกมวยที่เขาไม่มีอุปกรณ์ครบครัน ชีวิตที่บ้านตึงเครียดเพราะโทนี่พ่อและน้องชายของเขาเป็นนักขุดที่โดดเด่น อยู่มาวันหนึ่ง ที่อีกด้านของห้องโถงหมู่บ้าน เขาเห็นบทเรียนบัลเล่ต์ที่สอนโดยนักวินัยที่สูบบุหรี่เป็นลูกโซ่ และดวงตาของเขาเบิกกว้าง ในไม่ช้าเขาก็เขินอายที่จะเข้าร่วมชั้นเรียนของเธอ เด็กชายคนเดียวในกลุ่มติวเตอร์

บิลลี่เล่นสลับกันโดย Arnon Herring และ Shon Granot-Zilbershtein นักแสดงหลัก ได้แก่ Daphna Dekel ในบทนาง Wilkinson, Avi Kushnir ในบทพ่อของ Billy, Oshri Cohen ในบท Tony และ Dina Doron ในบทคุณยายของ Billy บทบาทของไมเคิลเล่นสลับกันโดย Sahar Lev-Shomer, TimoTi Sannikov และ Amit Brenner บทบาทของเด็บบี้เล่นสลับกันโดย Naya Federman, Sasha Bezrukov และ Maya Mintz Billy Elliot ฉายรอบปฐมทัศน์ในเมือง Malmö ประเทศสวีเดน เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2016 ที่โรงละคร Malmö บิลลี่จะเล่นสลับกันโดย Grim Lohman, Oliver Lohk และ Jacob Hermansson และ Mic