ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Blue Box หนังการ์ตูน

ไทกิ อิโนมาตะรักกีฬาแบดมินตันแต่ยัง อนิเมะ มีหนทางอีกยาวไกลก่อนที่เขาจะไปถึงทีมชาติได้ เมื่อไทกิเห็นนักเรียนรุ่นพี่อย่างไชน่าสึ คาโนะซ้อมทีมบาสเก็ตบอลหญิง เขาก็ตกหลุมรักเธออย่างแรง หลังจากเหตุการณ์พลิกผันที่คาดไม่ถึงทำให้ทั้งสองใกล้ชิดกันมากขึ้น กีฬาอาจไม่ใช่สิ่งแรกที่พวกเขานึกถึงอีกต่อไป! คู่หูคู่ใหม่ของไทกิทำให้เขาต้องฝึกซ้อมอย่างเข้มข้น ซึ่งทำให้ความฝันที่จะไปถึงทีมชาติของเขาเริ่มรู้สึกว่าเป็นไปได้มากขึ้น จากนั้นไทกิได้พบกับนักแบดมินตันอีกคนที่หมายตาชินาสึ คู่แข่งรายใหม่นี้จะเป็นจุดจบของความปรารถนาอันโรแมนติกของไทกิหรือไม่?

Blue Box GN 2 แปลโดย Christine Dashiell พร้อมตัวอักษรโดย Mark McMurray

Blue Boxเป็นมังงะที่อยู่ในจุดที่น่าสนใจระหว่างความโรแมนติกของชีวิตที่มีจังหวะและเรื่องราวกีฬาแบบดั้งเดิม แม้ว่าซีรีส์จะไม่ถึงจุดสูงสุดที่ทั้งสองประเภทมีให้ แต่ทั้งสองเรื่องก็ป้อนกันมากพอที่จะสร้างประสบการณ์ที่สนุกสนานเป็นส่วนใหญ่ ในเล่มที่ 1 เราได้รู้จักกับไทกิและสถานการณ์ที่ไม่เหมือนใครของการพยายามเข้าใกล้ชินาสึที่สอดคล้องกับแรงจูงใจของเขาในการเป็นนักแบดมินตันที่ดีขึ้น เพิ่มเครื่องเทศของรุ่นพี่ที่อาศัยอยู่ในบ้านของเขา และคุณจะมีการตั้งค่าที่ค่อนข้างเรียบง่ายแต่มั่นคง

รักกีฬาแบดมินตันแต่ยังมีหนทางอีกยาวไกล

ที่กล่าวว่าเล่มที่สองไม่ได้มุ่งเน้นไปที่ความคิดของ อนิเมะ วัยรุ่นสองคนนี้ที่อาศัยอยู่ภายใต้ชายคาเดียวกัน แม้ว่าหนังสือจะไม่ได้เพิกเฉยต่อการตั้งค่าดังกล่าว แต่ก็เป็นข้อแก้ตัวที่สะดวกกว่าสำหรับลีดทั้งสองของเราที่จะอยู่ด้วยกันตามลำพังนอกสถานที่ของโรงเรียน หนังสือส่วนใหญ่เกิดขึ้นนอกบ้าน ทั้งที่โรงเรียนหรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสนามแบดมินตันการ์ตูน ในขณะที่เล่มที่หนึ่งแนะนำให้เรารู้จักกับความสัมพันธ์ของไทกิและไชนาสึ เล่มที่สองดูเหมือนจะสนใจที่จะขยายตัวละครหลักกับนักเรียนคนอื่นๆ ที่โรงเรียนมากกว่า เราได้เห็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ Taiki มากขึ้น Kyo ซึ่งเป็นแหล่งสนับสนุนทางศีลธรรมที่ดี เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Haryu ซึ่งไม่เพียงเป็นตัวแทนของบันไดให้ Taiki ปีน แต่ยังทำหน้าที่เป็นแหล่งสนับสนุนที่สนุกสนานด้วยวิธีที่ชาญฉลาดอย่างน่าประหลาดใจ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

อย่างไรก็ตาม คนที่น่าจะเป็นหัวใจของหนังสือเล่มนี้คือ Hinaดูอนิเมะ เพื่อนนักกายกรรมของ Taiki ที่สร้างตัวเองให้เป็นเสาหลักในการสนับสนุน แม้ว่าหนังสือเล่มนี้จะไปในทิศทางที่ค่อนข้างปกติกับตัวละครของเธอ แต่ฉันอยากให้เครดิตว่าการที่เธอได้รับอารมณ์จากจุด A ไปยังจุด B ในตอนท้ายนั้นมีการจัดการที่ดีอย่างน่าประหลาดใจ มันเป็นการเปลี่ยนแปลงอย่างค่อยเป็นค่อยไปเมื่อเวลาผ่านไปมากกว่าการเปลี่ยนแปลงแบบโรแมนติกกะทันหันตามปกติที่เราเห็นในเรื่องราวอื่น ๆ และมันเชื่อมโยงกับความไม่มั่นคงของเธอในแบบที่ทำหน้าที่เป็นกระจกเงาสำหรับไทกิ วิธีที่ตัวละครเขียนเกี่ยวกับความรู้สึกอิจฉาของเธอและความกดดันที่เธอรู้สึกจากการเล่นกีฬานั้นได้รับการจัดการอย่างดีเป็นพิเศษ เธอน่าจะเป็นตัวละครที่มีความลึกมากที่สุดในเรื่องนอกไทกิ

ไชน่าสึ คาโนะซ้อมทีมบาสเก็ตบอลหญิง

แต่นั่นทำให้ฉันพบกับข้อเสียอย่างหนึ่งของวอลลุ่ม ดูการ์ตูน ที่ฉันรู้สึกว่ามีมากกว่าภาคก่อน และนั่นคือความจริงที่ว่าชินาสึซึ่งควรจะเป็นตัวเอกคนที่สองของเรา ต้องดิ้นรนเพื่อให้ออกมาเป็นตัวละครในแบบของเธอเอง . มีบทสนทนาที่น่าสนใจระหว่างเธอกับไทกิเกี่ยวกับความทะเยอทะยานและมุมมองของพวกเขา หนังการ์ตูนอย่างไรก็ตาม เราไม่ได้อยู่ในหัวของเธอเกือบเท่าที่เราทำกับไทกิ ทำให้ไดนามิกของพวกเขารู้สึกด้านเดียว ไทกิให้ความรู้สึกเหมือนเรากำลังดูเรื่องราวของวัยรุ่นที่ค่อนข้างไร้จุดหมายที่ค้นหาแรงจูงใจในผู้อื่นและพลังที่จะมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายที่เป็นรูปธรรม บางครั้งหนังสือไม่สามารถตัดสินได้ว่าแรงจูงใจของเขามาจากการพัฒนาตนเองอย่างแท้จริงหรือความรักใคร่ของเขา แต่ส่วนใหญ่แล้วตัวละครของเขาชัดเจนและตรงไปตรงมา

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

Chinatsu มีช่วงเวลาที่เธอจะแสดงความคิดเห็นหรือโต้ตอบกับคนอื่นอนิเมะญี่ปุ่นหรือสถานการณ์เฉพาะ และการนำเสนอของหนังสือก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการสื่อถึงการใคร่ครวญอย่างมาก อาร์ตเวิร์กของหนังสือเล่มนี้สื่อความหมายและไดนามิกมากกว่าเล่มที่แล้ว ด้วยการตีลูกที่นุ่มนวลขึ้นและแมตช์แบดมินตันที่ไดนามิกมากขึ้น อย่างไรก็ตาม การใคร่ครวญโดยนัยนั้นอาจเป็นเพราะฉันอดอยากสำหรับลักษณะที่มากขึ้นของ Chinatsu บทสนทนาที่เราได้รับไม่เลว ถึงกระนั้น พวกมันยังเรียบง่ายอย่างเหลือเชื่อ และอาจทำให้ตัวละครดูเหมือนมีเป้าหมายที่ต้องทำให้สำเร็จมากกว่าคนที่มีความต้องการและความมุ่งมั่นในแบบของเธอเองในซีรีส์ที่เน้นหนักถึงการพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นเพื่อจุดประสงค์เฉพาะ

ถึงอย่างนั้น ปริมาณก็เพียงพอสำหรับฉันที่จะการ์ตูนHDพิจารณาว่ามันเป็นการติดตามผลที่เหมาะสมในรากฐานที่ตั้งขึ้นในเล่มที่หนึ่ง แม้ว่าฉันจะชอบการแสดงตัวละครของ Chinatsu มากกว่านี้ แต่ Taiki ก็ยังคงดำเนินต่อไปในเส้นทางที่น่าเชื่อถือเป็นส่วนใหญ่ งานศิลปะมีการแสดงออกและมีส่วนร่วมมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งช่วยชดเชยข้อบกพร่องใดๆ ของหนังสือ นอกจากนี้ แม้ว่าฉันจะประหลาดใจที่หนังสือให้ความสำคัญกับตัวละครอื่นๆ แต่การรวมพวกเขาเข้ากับเรื่องราวก็ได้รับคำชื่นชมอย่างไม่ต้องสงสัยในตอนท้าย หวังว่าสิ่งต่อไปนี้จะยังคงทำให้ฉันประหลาดใจ