ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Cell ดูหนัง2023

สำหรับเรื่องราวเตือนใจที่ออกเลยช่วง ดูหนังออนไลน์ ไพรม์ไปพอสมควร “เซลล์” ก็ไม่เลว ยิ่งเป็นละครแนวสบายๆ ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครที่มีองค์ประกอบสยองขวัญมากกว่าหนังระทึกขวัญทั่วไป “Cell” ต้องการเตือนผู้ชมว่าพวกเขาติดอยู่กับอุปกรณ์มือถือมากเกินไป ข้อความนี้ย้อนเวลากลับไปในปี 2549 เมื่อ หนังสือขายดี ของสตีเฟน คิงภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากร้านหนังสือยอดนิยม แต่ก็มีการทำซ้ำบ้าง นอกจากนี้ยังมีความสนุกเล็กน้อยที่ได้เห็นผู้คนสับเปลี่ยนกันไปมาราวกับซอมบี้อันดุร้ายอันเป็นผลมาจากการใช้โทรศัพท์มือถือ อุปมาอุปไมยที่มองเห็นอาจถูกมองว่า “เกี่ยวกับจมูก” มากเกินไป แต่ฉันก็ไม่รังเกียจ ฉันมีจมูกที่ใหญ่ ดังนั้นมันจึงพอดี

ปัญหาที่มากกว่านั้นคือการที่ภาพยนตร์ขาดความชัดเจนในการเล่าเรื่องในบางครั้ง ผู้ที่คุ้นเคยกับหนังสือเล่มนี้จะสามารถเติมคำในช่องว่างได้ ใครก็ตามที่เดินตาบอดอาจประสบกับสิ่งที่คล้ายกับการสูญเสียบริการโทรศัพท์ชั่วคราวและน่าหงุดหงิดเมื่อขับรถผ่านอุโมงค์ “เซลล์” ดูเหมือนจะเล่นเร็วและหลวมด้วยความทุกข์ทางโทรศัพท์ บางอย่างอาจคลี่คลายลงได้หาก รีวิว ซี รี่ ย์ จีน “เซลล์” เข้าสู่เส้นทางมินิซีรีส์เหมือนกับนวนิยายเรื่องก่อนๆ ของคิงเรื่อง “Under the Dome” และ “11-22-63 ” รวมความสับสนนี้เข้ากับตอนจบที่ไม่น่าพึงพอใจและคลุมเครือ และใคร ๆ ก็เข้าใจได้ว่าทำไม “Cell” จึงมีดาราระดับ A-list ร่วมด้วย แต่ “Cell” อยู่บนชั้นวางเป็นเวลาสองปีก่อนที่จะได้รับการปล่อยตัวแบบจำกัด

ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์โดยถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายแนวสยองขวัญ

ด้วยงบประมาณที่มากขึ้นและรันไทม์ที่ยาวขึ้น “Cell”รีวิวหนัง สามารถยกระดับเหนือสถานีปัจจุบันได้อย่างง่ายดายในฐานะ  การรับชม 2:00 น.  ทางเคเบิลที่คุ้มค่า – ไม่ใช่เรื่องผิดปกติแต่อย่างใด มันสาปแช่งด้วย CGI ราคาถูกจริงๆ แต่ได้รับพรจากนักแสดงที่เล่นเกมและเคารพในเนื้อหา “Cell” เป็นการกลับมารวมตัวของจอห์น คูแซ็คกับซามูเอล แอล. แจ็คสันสำหรับการแสดงของราชาคนที่สองร่วมกัน (หลังจาก “1408” ที่ยอดเยี่ยม) และทั้งคู่ก็แสดงได้ดี แจ็กสันมีประสิทธิภาพเป็นพิเศษ โดยไปในเส้นทางที่สงบเสงี่ยมเมื่อแจ็กสันตัวใหญ่เกินชีวิต ในกรณีนี้ เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์ คูแซ็คสวมน้ำหนักตัวละครของเขา การหย่าร้างของเคลย์ไว้บนบ่าในทุกเฟรม รีวิวหนัง disneyความพยายามที่สิ้นหวังทางอารมณ์ของเขาในการกลับไปพบกับอดีตภรรยาและลูกชายของเขาทำให้เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อนรกแตก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

เฮลล์เลือกสนามบินโลแกนสำหรับงานปาร์ตี้ที่กำลังจะมาถึง รีวิวซีรี่ย์จีนทันใดนั้นชีพจรลึกลับเปลี่ยนนักเดินทางทุกคนที่ใช้โทรศัพท์มือถือให้กลายเป็นคนวิกลจริตที่บ้าคลั่ง คนเหล่านี้ไม่ใช่ซอมบี้ เนื่องจากพวกเขายังไม่ตาย แต่พวกเขามีลักษณะเหมือนภาพยนตร์ที่คุ้นเคยของซอมบี้ที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว “เซลล์” เรียกคนเหล่านี้ว่า “คนรับสาย” คูแซ็คส์ เคลย์ ผู้ติดอยู่ในการสังหารหมู่โทรศัพท์ที่ตามมา ซึ่งแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือหมดก่อนที่ชีพจรจะเต้น เมื่อผู้คนเริ่มฆ่ากัน เคลย์ใช้โทรศัพท์สาธารณะที่ชวนให้นึกถึงโรงเรียนเก่าพอๆ กับจังหวะของภาพยนตร์เรื่องนี้ โชคไม่ดีที่ Clay กำลังคุยกับ Sharon ภรรยาของเขา ( Clark Sarullo ) ทางโทรศัพท์มือถือของเธอ นี่เป็นเพียงการเติมพลังให้เคลย์ปรารถนาที่จะไปยังที่อยู่ของชารอนในนิวแฮมป์เชียร์ เมื่อเขาตระหนักว่าชีพจรคืองานทั่วประเทศ

เมื่อหลบหนีเข้าไปในระบบรถไฟใต้ดินของบอสตัน เคลย์ได้พบกับทอม (แจ็คสัน) ผู้ควบคุมขบวนรถไฟ ก่อตั้งพันธมิตรที่เติบโตเป็นมิตรภาพที่ถึงวาระแต่น่าสนใจ ผู้ร่วมเดินทางคืออลิซ (อิซาเบล เฟอร์ห์แมน) เพื่อนบ้านที่ตกใจกลัวเปลือกของเคลย์ที่เพิ่งฆ่าแม่ที่ติดเชื้อของเธอ และจอร์แดน ( โอเว่น ทีก ) เด็กที่เฉียบแหลมที่สุดในโรงเรียนเตรียมที่นักเรียนทั้งโรงเรียนกลายรีวิวซีรี่ย์เกาหลีเป็นคนคุยโทรศัพท์ ปิดท้ายด้วยทีมผสมผเสนี้คืออาจารย์ใหญ่ของ Jordan ซึ่งรับบทโดยStacy Keach ไม่ใช่ตั้งแต่Wilford Brimleyใน “Hard Target” ฉันรู้สึกหวิวมากที่เห็นนักแสดงตัวละครที่มีเลื่อยเก่าปรากฏตัวพร้อมธนูและลูกธนู เวลาหน้าจอของ Keach สั้น แต่เขาครองทุกฉาก

หยิบยกเรื่องราวของเทคโนโลยีในปัจจุบันที่ทุกคนต่างก็มีนั่นก็คือ โทรศัพท์มือถือ 

แฟนหนังสยองขวัญฮาร์ดคอร์จะต้องผิดหวังกับ “เซลล์”รีวิวหนัง disney ผู้กำกับท็อด วิลเลียมส์ (“ The Door in the Floor”) ดูเหมือนจะสะดวกกว่าการเน้นองค์ประกอบที่น่าสยดสยองในฉากที่น่าทึ่งของภาพยนตร์มากกว่าการแสดงภาพความรุนแรงที่เต็มไปด้วยเลือด บทเริ่มต้นของ “Cell” ที่เป็นภาพกราฟิกของคิงซึ่งรีวิวการ์ตูนอนิเมะย้ายสถานที่เกิดเหตุโจมตีสนามบินของภาพยนตร์เรื่องนี้ไปที่บอสตันคอมมอนส์ ทำให้ฉันฝันร้ายหลังจากที่ฉันอ่าน การแสดงของวิลเลียมส์เป็นฉากแอ็คชั่นที่ดี แต่ก็ไม่น่ากลัว (ฉากต่อมาซึ่งตั้งอยู่ในบาร์นั้นมีประสิทธิภาพและน่าขนลุกกว่ามาก) นี่ไม่ได้หมายความว่าวิลเลียมส์ไม่รู้ว่าเขากำลังสร้างภาพยนตร์สตีเฟ่นคิง ฉากที่มีรถบรรทุกที่เติมน้ำมันและสนามฟุตบอลที่มีเด็กวัยรุ่นอยู่ในตำแหน่งเป็นหนึ่งในการแสดงอารมณ์ขันที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาในรอบหลายปี คูแซ็คและแจ็คสันขายฉากนี้ได้ดีจนน่าเวียนหัวโดยไม่ต้องใช้ภาพเลือดสาด

มีช่วงเวลาสำคัญอื่นๆ ที่ทำให้ “Cell” ดีกว่าที่คาดไว้ เกร็ดเล็กๆ น้อยๆ netflixที่แฝงไว้ซึ่งผลสูงสุด สังเกตว่ากล้องลูบไล้มีดเขียงขนาดใหญ่นั้นด้วยความรักในครัวของร้านอาหารในสนามบินก่อนชีพจรจะเต้น หรือคำอธิษฐานด้วยเสียงที่ไพเราะของแจ็คสันจบลงด้วยน้ำตาหยดเดียวที่ไหลอาบแก้มของจอร์แดน วิลเลียมส์และคิงผู้ร่วมเขียนบทต้องการให้เราใส่ใจเกี่ยวกับตัวละครเพราะเราจะใช้เวลาอยู่กับพวกเขามากระหว่างฉากที่มีความรุนแรง ผลที่ตามมาคือความตายที่คาดไว้ของพวกเขามีพลังทำลายล้าง

ฉันไม่เสียใจเลยที่ “Cell” แตกต่างจากหนังสือ เราไม่สามารถบีบ 400 disney+หน้าให้เป็น 98 นาทีได้ อย่างไรก็ตาม ฉันหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่เร่งรีบและไม่ชัดเจนในรายละเอียดเกี่ยวกับชีพจรและผลที่ตามมา แนวคิดของมนุษยชาติที่กลายเป็นฮอตสปอตมือถือขนาดใหญ่สำหรับใช้งานโดยผู้บงการชั่วร้ายมีขา แย่แล้วที่ “เซลล์” ตัดความคิดออกไปที่หัวเข่า