ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Denial ดู หนัง hd

ที่ศูนย์กลางที่น่ารังเกียจของ ” การปฏิเสธ” ดูหนังออนไลน์ ที่ดูมีมารยาทเป็นอย่างอื่นคือกลุ่มชนชั้นสูงที่ปลิ้นปล้อนและดูถูกตัวเองของพวกหัวดื้อที่เชื่อว่าเขามีสิทธิ์ทุกประการที่จะเผยแพร่ความเท็จที่แสดงความเกลียดชังและเป็นอันตรายแก่ผู้ติดตามของเขา – รวมถึงพวกที่มีอำนาจเหนือกว่าผิวขาวและพวกนีโอ – นาซี – โดยไม่ต้อง ได้รับผลทุกข์หรือถูกเรียกร้องให้กระทำ

นั่นอาจฟังดูเหมือนเดจาวูสำหรับใครก็ตามที่ติดตามการหาเสียงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีที่กำลังดำเนินอยู่ แต่เห็นได้ชัดว่าความคิดที่ว่าการโกหกซ้ำๆ บ่อยๆ และดังมากพอจะกลายเป็นความจริงอย่างน่าอัศจรรย์นั้นไม่ใช่กลวิธีใหม่

แม้จะดูน่ารังเกียจพอๆ กับขบวนการ “ผู้ให้กำเนิด” แต่เหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ที่ถูกลบล้างในกระบวนการทางกฎหมายที่ถูกกล่าวหาในทางศีลธรรมนี้กลับเป็นหนทางที่ใหญ่โตเกินกว่าปกติ นั่นคืออดอล์ฟ ฮิตเลอร์ไม่เคยออกคำสั่งให้กำจัดชาวยิวในยุโรปหกล้านคนในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง . กล่าวอีกนัยหนึ่ง ความหายนะไม่มีอยู่จริง

นักเขียนและนักประวัติศาสตร์ชื่อดัง เดบอราห์ อี. ลิปสตัดท์ต้องต่อสู้เพื่อความจริง

ฉันสงสัยว่าผู้สร้างภาพยนตร์ ซึ่งรวมถึงผู้กำกับมาก รีวิวหนัง ประสบการณ์มิก แจ็คสัน (ซึ่งมีประวัติการทำงานที่หลากหลายรวมถึง “ The Bodyguard ” ในปี 1992 และภาพยนตร์ชีวประวัติ HBO ในปี 2010 เรื่อง “Temple Grandin”) และผู้เขียนบทDavid Hare (“ The Hours ”) รู้ดีว่าเวลาของพวกเขาจะสมบูรณ์แบบมากเมื่อแปดปีที่แล้ว . นั่นคือตอนที่พวกเขาเริ่มดัดแปลงเรื่องราวโดยตรงของเดโบราห์ อี. ลิปสตาดท์ นักวิชาการและนักเขียนชาวอเมริกันเกี่ยวกับคดีหมิ่นประมาทในปี 1996 ที่ฟ้องร้องเธอโดยนักประวัติศาสตร์ชาวอังกฤษและผู้ปฏิเสธการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ เดวิด เออร์วิง

แต่ถึงแม้จะมีการแสดงที่ยอดเยี่ยมถึงสองครั้งโดยนักแสดงนำชายและการแสดงที่ดีของนักแสดงนำหญิงที่ค่อนข้างผิดเพี้ยน แต่ละครที่เดือดปุดๆ เบื้องหลัง “Denial ” ไม่เคยถึงจุดเดือดที่น่าพึงพอใจของความขุ่นเคืองที่ชอบธรรมและความยุติธรรมที่ได้รับ ซึ่งรู้สึกได้ใน “ Spotlight ” ที่คล้ายคลึงกันเมื่อปีที่แล้ว ” การเปิดเผยเกี่ยวกับการเปิดโปงเรื่องอื้อฉาวของนักบวชเฒ่าหัวงูของคริสตจักรคาทอลิก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากด้วยการเผชิญหน้ากันครั้งแรกระหว่างลิปสตาดท์ ( ราเชล ไวสซ์ซึ่งแสดงสติปัญญาอันเฉียบแหลมแต่กลับกลายมาเป็นผู้ยืนดูได้เร็วเกินไป) และเออร์วิง ( ทิโมธี สปอล ) รีวิว ซี รี่ ย์ จีนที่ละโมบละโมบความสนใจและความรู้ท่วมท้นล้นทะลักออกมาจากทุกอณูขุมขน ). ชาวควีนส์ผู้พูดตรงๆ โผงผาง กำลังปรากฏตัวในงานพูดที่ Emory University ในแอตแลนตา ซึ่งเธอสอนการศึกษาของชาวยิว สำหรับหนังสือเล่มใหม่ของเธอเกี่ยวกับผู้ปฏิเสธการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ เออร์วิงจอมเจ้าเล่ห์พร้อมกับกลุ่มเพื่อนที่ถ่ายวิดีโอหลายคนขัดขวางการบรรยายของเธอและพยายามทำให้เธอมีส่วนร่วมในการโต้วาที เมื่อเธอปฏิเสธที่จะตามใจเขา เออร์วิงคว้าเวทีกลางโดยเสนอเงิน 1,000 ดอลลาร์ในมือให้กับใครก็ตามที่สามารถแสดงให้เห็นว่าพวกนาซีฆ่าชาวยิวด้วยการรมควันที่ค่ายเอาช์วิตซ์

หลังจากนั้นไม่นาน ลิปสตาดท์ได้รู้ว่าเออร์วิงกำลังฟ้องเธอและผู้จัดพิมพ์เพนกวินในข้อหาหมิ่นประมาท หลังจากระบุว่าเขาเป็นผู้ปฏิเสธการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ในผลงานของเธอ นั่นนำไปสู่การพิจารณาคดีที่จัดขึ้นในอังกฤษ โดยที่จำเลยจะมีความผิดจนกว่าจะได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นผู้บริสุทธิ์ ซึ่งไม่เหมือนกับในสหรัฐฯ ภาระการพิสูจน์อยู่ที่คนดี ซึ่งหมายความว่าผู้เขียนและทีมรีวิวหนัง disneyกฎหมายของเธอต้องแสดงหลักฐานว่าการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เกิดขึ้นจริง ไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากพวกนาซีพยายามทำลายสัญญาณของการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่น่ากลัวของพวกเขา

เรื่องราวส่วนใหญ่เล่าจากมุมมองของปลานอกน้ำในแยงกี้ของลิปสตัดท์ โดยเน้นย้ำด้วยสำเนียงที่หนักแน่นของเธอและดัดผมสีสนิม ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ทำให้ผู้ชมไม่หลงทางในท้ายที่สุดเช่นกันรีวิวซีรี่ย์จีนแทนที่จะมีทนายความแก้ต่างเพียงคนเดียว ระบบกฎหมายของอังกฤษที่มีวิกผมและเสื้อคลุมจำเป็นต้องมีทนายความ ( แอนดรูว์ สก็อตต์ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อมอริอาร์ตีจากรายการทีวีเรื่อง “Sherlock” ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการหมิ่นประมาทซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นตัวแทนของเจ้าหญิงไดอาน่าในการหย่าร้างของเธอ และได้รับมอบหมายให้ดูแล มาพร้อมกับกลยุทธ์) และทนายความ ( ทอมวิลคินสันซึ่งยกระดับองก์ที่สามด้วยตัวคนเดียวด้วยการแสดงความมุ่งมั่น ความทุ่มเท และความเหมาะสมของมนุษย์อย่างสูงตระหง่านในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการหมิ่นประมาทที่นำเสนอข้อโต้แย้งในศาล) แต่รายละเอียดอื่น ๆ รีวิวซีรี่ย์เกาหลีเกี่ยวกับคดีทำให้ Lipstadt ตกตะลึงมากยิ่งขึ้น เธอจะไม่เป็นพยานแม้ว่า Irving จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนของเขาเองในศาล แต่จะไม่มีการเรียกผู้รอดชีวิตจาก Holocaust ที่เป็นพยานมาเป็นพยาน (เพื่อช่วยพวกเขาจากการถูก Irving อับอาย แต่คุณต้องเชื่อว่าพวกเขายืนหยัดมาไกลแล้ว แย่กว่านั้น) และผู้ตัดสินคนเดียวของคำตัดสินจะเป็นผู้พิพากษาแทนคณะลูกขุน

ระวัติศาสตร์เพื่อพิสูจน์ว่าหายนะเกิดขึ้นจริงเมื่อเดวิด เออร์วิง ผู้ปฏิเสธที่มีชื่อเสียง

ในขณะที่การฟ้องร้องดึงดูดการรายงานข่าวที่คลั่งไคล้ไปทั่วโลก รีวิวหนัง disney อย่าคาดหวังว่าจะมีการแสดงตลกเบื้องหลังฉากที่มีสีสันซึ่งทำให้รายการโทรทัศน์ยอดนิยมอย่าง “The People v. OJ Simpson: American Crime Story” ได้รับความนิยมอย่างมาก เช่นเดียวกับ Lipstadt ผู้ชมไม่ได้รับรู้ถึงการทำงานภายในของการป้องกันยกเว้นในการเลี้ยงลูกและน่าเบื่อ จริงอยู่ Irving คิดสโลแกนที่ติดหูซึ่งคล้ายกับวลีที่น่าจดจำที่สุดของทนายความ OJ Johnny Cochran ที่ว่า “รีวิวการ์ตูนอนิเมะถ้าถุงมือไม่พอดี คุณต้องยกฟ้อง” ในกรณีนี้คือ “No holes, no Holocaust” ซึ่งหมายถึงการขาดช่องเปิดบนดาดฟ้าสำหรับพวกนาซีในการทิ้งเม็ดยาพิษเข้าไปในห้องรมแก๊สในค่ายกักกัน สายตาของนักข่าวที่วิ่งออกไปเพื่อเรียกร้องการละเว้นพร้อมพาดหัวข่าวนั้นทำให้เราคิดว่าทั้งหมดอาจสูญหายไป แต่ถ้าเป็นอย่างนั้น

สิ่งที่เราได้รับแทนคือสถานที่หายากในการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ไม่ใช่สารคดีที่ netflixAuschwitz ที่แท้จริง หากแจ็กสันทำสิ่งที่ถูกต้อง ถือเป็นการปฏิบัติอย่างเคร่งขรึมต่อการที่ลิปสตัดท์และทนายความของเธอเยี่ยมชมเว็บไซต์ ครั้งแรกที่เห็นในความมืดก่อนรุ่งสางที่มีหิมะปกคลุมและกลุ่มหมอกที่น่าขนลุก เป็นหนึ่งในไม่กี่ครั้งที่ “การปฏิเสธ” ผลักดันอย่างชัดเจนถึงสิ่งที่เป็นเดิมพันในคดีนี้ นอกจากนี้ฟุตเทจของกองรองเท้าและแว่นตาบนภูเขาที่ห่อหุ้มอยู่หลังกระจกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการ disney+และเป็นการยากที่จะไม่ลงทุนอย่างน้อยบางส่วนกับผลลัพธ์ของภาพยนตร์ ฉากเหล่านี้และรูปลักษณ์ของความรังเกียจอย่างที่สุดที่อาบบนใบหน้าของวิลคินสันในขณะที่เขาปฏิเสธที่จะสบตากับเออร์วิงก์ของสปอลล์ในขณะที่แสดงการรัฐประหารด้วยวาจาครั้งสุดท้าย เป็นความสง่างามของภาพยนตร์ที่มักปฏิเสธโอกาสที่ผู้ชมจะ รู้สึกเหมือนกัน.