ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Easter Sunday หนัง Netflix nungsub

ดูหนังออนไลน์ การแสดงตลกบนเวทีตลกของJo Koy สแตนด์อัพคอมมิคชาวฟิลิปปินส์ – อเมริกัน ถูกนำมาฉายใน “Easter Sunday” อย่างไม่ทั่วถึง โดยมีความขัดแย้งในครอบครัวที่ตลกขบขันมากมาย และการเผชิญหน้าตลกๆ น้อยลงเล็กน้อยกับพวกที่ขู่กรรโชกด้วยปืน ไม่น่าแปลกใจที่ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Koy ในการเล่าเรื่องตลกบนเวที และช่วงเวลาที่ดีที่สุดอันดับสองคือ Koy โต้ตอบกับการ์ตูนยอดนิยมเรื่องอื่นๆ, Jimmy O. YangและTiffany Haddish ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นที่สามที่ห่างไกล

ดูหนังใหม่มาสเตอร์ Easter Sunday

คอย รับบทเป็น โจ วาเลนเซีย หนัง hd สแตนด์อัพคอมมิคจากแอลเอ และน่าจะเป็นนักแสดงที่โด่งดังจากซีรีส์โฆษณาเบียร์พร้อมประโยคที่ว่า “มาเริ่มงานปาร์ตี้กันเถอะ ที่รัก!” งานนั้นจบลงแล้ว และเขาหวังว่าจะได้รับเลือกให้เป็นเพื่อนบ้านที่แปลกประหลาดในซิทคอมเรื่องใหม่ เพื่อที่เขาจะได้ทำเงินได้มากพอที่จะเลี้ยงดูครอบครัวของเขา เขาทำได้ดีในการออดิชั่น แต่พวกเขาจะไม่มอบบทบาทให้เขาเว้นแต่เขาจะแสดงด้วยสำเนียงที่เกินจริง คล้ายกับความขัดแย้งที่Aziz Ansari เผชิญ ใน “Master of None” นิคตัวแทนของเขา (ผู้กำกับเจย์ จันทรเสกขา ร์ ) กระตุ้นให้เขาทำทุกอย่างที่พวกเขาต้องการ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ไม่มีอะไรเทียบได้กับแรงกดดันจากซูซาน (ลิเดีย แกสตัน) แม่ของโจที่บริเวณเบย์แอเรีย ซึ่งยืนยันว่าเขาจะไปเยี่ยมเธอในช่วงเทศกาลอีสเตอร์กับครอบครัว โจตระหนักดีว่าเขาไม่ได้ให้ความสนใจเพียงพอกับลูกชายวัยรุ่นของเขา จูเนียร์ ( แบรนดอน วาร์เดลล์ ) ดังนั้นพวกเขาทั้งสองจึงขับรถไปที่เมืองดาลีด้วยกัน

เว็บหนังใหม่ ใครก็ตามที่เป็นรุ่นที่สองหรือสามจะระบุด้วยประเพณีกับการดูดซึมแบบไดนามิก

ยูจีน ลูกพี่ลูกน้องของโจ ดูหนังออนไลน์ ( ยูจีน คอร์เดโรจาก “The Good Place”) ได้เอาเงิน 20,000 ดอลลาร์ที่โจมอบให้เขาเพื่อซื้อรถบรรทุกทาโก้และซื้อสิ่งที่เรียกว่าไฮป์บัสแทน ฉลามเงินกู้ที่จัดหาเงินสดสำหรับสินค้าคงคลัง ( Asif Aliเป็น Dev Divine) ยืนยันว่าจะได้รับการชำระคืนทันที Susan และน้องสาวของเธอ Tita Theresa ( Tia Carrere ) ของ Joe ไม่ได้พูดคุยกันแต่พูดไม่หยุดกับทุกคนเกี่ยวกับความบาดหมางของพวกเขา และนิคก็โทรหาเรื่อยๆ จนในที่สุดก็บอกโจว่าเขาต้องบินกลับไปแอลเอทันทีเพื่อพบกับเหล่านักวิ่ง ความโกลาหลการ์ตูนเกิดขึ้น

ฉันชอบการแสดงของโจ คอย และขอแนะนำเรื่องราวของเขาเกี่ยวกับการตอบสนองของแม่เมื่อเขาทำกุญแจหาย เช่นเดียวกับสแตนด์อัพที่ยอดเยี่ยมอื่นๆ เขาเก่งในการสร้างตัวละครที่สดใสบนเวทีด้วยท่าทาง การแสดงออกทางสีหน้า และเสียงที่เกินจริง ตัวละครที่เขาเล่นที่นี่มีระยะที่จำกัดมากกว่า ส่วนใหญ่จะดูหงุดหงิดหรือหงุดหงิด ที่งานอีสเตอร์ หลังจากพบเห็นโง่ๆ กับบาทหลวงที่ต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับอาชีพการแสดงของเขา โจก็ลงเอยที่หน้าที่ประชุมและอดไม่ได้ที่จะต้องทำกิจวัตรประจำวันเกี่ยวกับเทศกาลอีสเตอร์

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

โครงเรื่องเกี่ยวกับสถานการณ์ของยูจีนกับผู้ให้ยืม ดูหนังออนไลน์ ฟรี ของมีค่าที่ถูกขโมยไป และข่าวล่าสุดจากนิค (ซึ่งมักจะวางสายโดยบอกว่าเขากำลังสูญเสียสัญญาณมือถือ) เป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่าย เพราะพวกเขาไม่ได้เล่นเป็นจุดแข็งของก้อยในฐานะ นักแสดงหรือศักยภาพของฉากสำหรับหมวดหมู่ “ยิ่งเรื่องราวมีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้นเท่าไหร่ ความเป็นสากลก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น” Eugene กล่าวว่า “ครอบครัวซับซ้อนมาก” และนั่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับความเข้าใจที่ลึกซึ้งจนกว่าจะสิ้นสุดการกอด ใครก็ตามที่เป็นรุ่นที่สองหรือสามจะระบุด้วยประเพณีกับการดูดซึมแบบไดนามิกและความจงรักภักดีต่อสมาชิกของชุมชนที่มีชื่อเสียง และใครก็ตามที่มีครอบครัวจะสังเกตเห็นความขัดแย้งในรุ่นต่อรุ่นว่าอะไรคือความสำเร็จและความสำคัญของความปลอดภัย

ใครก็ตามที่ไม่ใช่คนฟิลิปปินส์จะเพลิดเพลินไปกับรายละเอียดของวัฒนธรรม สิ่งที่โดดเด่น (กล่องบาลิกบายัน) และแบบที่เป็นสากล (อาหาร = ความรัก) ใครก็ตามที่เป็นชาวฟิลิปปินส์ เช่นครอบครัวที่ฉันนั่งด้วยในการฉายภาพยนตร์ จะมีความยินดีเป็นพิเศษในการเป็นตัวแทน ไม่ใช่แค่ในรายละเอียดทางชาติพันธุ์ แต่รวมถึงนักแสดงที่เปี่ยมด้วยพลังของนักแสดงชาวฟิลิปปินส์ Koy ได้กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าหลายปีแล้วที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกปฏิเสธ เนื่องจากผู้บริหารของสตูดิโอไม่คิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเกี่ยวข้องกัน Carrere กล่าวว่าหลังจาก 40 ปีในธุรกิจนี้ นี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้รับการคัดเลือกให้เป็นเชื้อชาติที่แท้จริงของเธอ ฉันต้องการเห็นElena Juatco มากกว่านี้ ผู้ซึ่งนำความสั่นสะเทือนและบุคลิกภาพมาสู่บทบาทเล็กๆ และหวังว่าจะได้เห็นมากกว่านี้จาก Wardell และEva Noblezadaทั้งสองมีความน่าดึงดูดใจอย่างมากในบทบาทที่มีเล่ห์เหลี่ยมซึ่งความละเอียดอ่อนต้องสร้างสมดุลระหว่างอารมณ์ที่เพิ่มขึ้นของผู้ใหญ่ นักแสดงทั้งหมดยอดเยี่ยม รวมถึงดารารับเชิญชาวฟิลิปปินส์ที่เซอร์ไพรส์ด้วย ดีใจที่ได้เห็นความปีติยินดีของพวกเขาในการนำวัฒนธรรมของพวกเขามาสู่หน้าจอ ซึ่งเปล่งประกายแม้ในช่วงเวลาที่อ่อนแอที่สุดของสคริปต์