ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Eve’s Bayou หนังใหม่ hd หนัง Netflix

ดูหนังออนไลน์ เรากำลังเผยแพร่งานชิ้นนี้ซ้ำบนหน้าแรกด้วยความจงรักภักดีกับขบวนการสำคัญของอเมริกาที่สนับสนุนเสียงของแบล็ก สำหรับรายการทรัพยากรที่เพิ่มขึ้นพร้อมข้อมูลสถานที่ที่คุณสามารถบริจาค ติดต่อกับนักเคลื่อนไหว เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการประท้วง และค้นหาการอ่านเพื่อต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติ  คลิกที่นี่ #แบล็คไลฟ์สแมตเตอร์

รีวิว ความทรงจำคือการเลือกรูปภาพ บางภาพก็เข้าใจยาก ดูฟรี

“ความทรงจำคือการเลือกรูปภาพ หนัง hd บางภาพก็เข้าใจยาก บางภาพก็พิมพ์ออกมาอย่างไม่ลบเลือน ในฤดูร้อนฉันฆ่าพ่อของฉัน ฉันอายุ 10 ขวบ” ด้วยคำพูดเริ่มต้นเหล่านั้น “Eve’s Bayou” ย้อนกลับไปในอดีตในความทรงจำของเด็กที่เติบโตขึ้นมาในครอบครัวทั้งที่มีพรสวรรค์และข้อบกพร่อง และพยายามค้นหาหนทางสู่ความจริงของเธอเอง คำอธิบายวิธีการของภาพยนตร์ นี่จะไม่ใช่เรื่องราวง่ายๆ ที่หายใจไม่ออกระหว่าง A กับ B มันคือความทรงจำที่คัดมา กรองผ่านสายตาของเด็กสาวที่ไม่เข้าใจทุกสิ่งที่เธอเห็น และกรองผ่านสายตาด้วย ของพี่สาวของเธอ และผ่านสายตาของป้าที่สามารถทำนายอนาคตของทุกคนได้ ยกเว้นตัวเธอเอง

เมื่อภาพเหล่านี้เผยออกมา เราก็ถูกดึงดูดเข้าสู่กระบวนการเดียวกับที่อีฟได้ผ่านพ้นไป เราเองก็กำลังพยายามทำความเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นในฤดูร้อนปี 1962 เมื่อคุณพ่อที่หล่อเหลาและหล่อเหลาของอีฟ ซึ่งเป็นหมอและเจ้าชู้ของอีฟได้มีโอกาส มากเกินไป. และเราต้องการที่จะเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นในคืนหนึ่งระหว่างพ่อกับพี่สาวของอีฟ ในชั่วพริบตาก่อนที่มันจะเริ่ม

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

เราต้องการทราบเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เป็นไปได้อย่างสมบูรณ์ว่ามีคำอธิบายมากกว่าหนึ่งข้อ “Eve’s Bayou” ศึกษาวิธีที่อารมณ์ที่เป็นอันตรายสามารถสร้างขึ้นได้จนกว่าจะมีบางอย่างเกิดขึ้นซึ่งไม่มีใครรับผิดชอบและไม่สามารถเอากลับคืนมาได้

ช่วงเวลาทั้งหมดเหล่านี้เผยออกมาในภาพยนตร์ที่มีวุฒิภาวะและความมั่นใจที่น่าอัศจรรย์ “Eve’s Bayou” หนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดแห่งปีคือการเปิดตัวของนักเขียนและผู้กำกับKasi Lemmons เธอวางเรื่องราวของเธอในประเทศโกธิกตอนใต้ ตามประเพณีแบบลุยเซียนาที่เก่าแก่และเก่าแก่ซึ่งเทนเนสซี วิลเลียมส์อาจคุ้นเคย แต่ด้วยโทนเสียงและรูปแบบ เธอได้รับการเปรียบเทียบกับละครครอบครัวของอิงมาร์ เบิร์กแมน การที่เลมมอนส์สามารถสร้างภาพยนตร์ให้ดีได้ในครั้งแรกก็เหมือนกับการตำหนิผู้สร้างภาพยนตร์ที่เป็นที่ยอมรับ

ดูหนัง2022 Eve’s Bayou ที่มีวุฒิภาวะและความมั่นใจที่น่าอัศจรรย์  

เรื่องนี้เล่าผ่านสายตาของอีฟ ดูหนังออนไลน์ บาติสต์ ที่เล่นด้วยความจริงอันดุเดือดโดยเจอร์นีย์ สมอลเล็ตต์ ครอบครัวของเธอสืบเชื้อสายมาจากทาสชื่ออีฟ ซึ่งช่วยชีวิตนายของเธอไว้ และได้รับรางวัลเป็นอิสรภาพและมีลูก 16 คน

ในปีพ.ศ. 2505 ชาวบาติสต์เป็นครอบครัวแรกเริ่มในเขตของตน โดยอาศัยอยู่ในคฤหาสน์เก่าแก่ขนาดใหญ่ที่รายล้อมไปด้วยแม่น้ำและพื้นที่ลุ่มน้ำ พ่อของอีฟ ( ซามูเอล แอล. แจ็คสัน ) เป็นแพทย์ประจำท้องถิ่น Roz แม่ของเธอ ( ลินน์ วิทฟิลด์ ) คือ “ผู้หญิงที่สวยที่สุดที่ฉันเคยเห็น” ซิเซลี น้องสาวของเธอ ( มีแกน กู๊ ด ) อยู่ในช่วงวัยรุ่น และเป็นลูกแก้วตาพ่อของเธอ อีฟมองดูอย่างไม่มีความสุขในงานปาร์ตี้ และหลังจากนั้นก็ถามพ่อของเธอว่า “พ่อ ทำไมพ่อไม่ไปเต้นรำกับฉันบ้าง” การอาศัยอยู่กับพวกเขาคือป้า โมเซลล์ ( เด็บบี มอร์แกน ) ซึ่งสูญเสียสามีไปสามคน “ไม่คุ้นเคยกับภายในโรงพยาบาลจิตเวช” และมีพรสวรรค์ในการบอกโชคลาภ

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ดร.บาติสต์มักไม่อยู่บ้านเพื่อโทรตามบ้าน ดูหนังออนไลน์ ฟรี บางอย่างก็ถูกกฎหมาย มีข้อแก้ตัวบางอย่างสำหรับการเกี้ยวพาราสีของเขา เขาเป็นคนอ่อนแอแต่ไม่เลว และไม่ขาดความเข้าใจ: “สำหรับผู้หญิงประเภทหนึ่ง ฉันเป็นวีรบุรุษ” เขากล่าว “ฉันต้องเป็นฮีโร่ให้ได้” ในคืนที่พ่อของเธอไม่ได้เต้นรำกับเธอ อีฟก็ขโมยไปที่โรงนาและผล็อยหลับไปเพียงเพื่อจะตื่นขึ้นและเห็นพ่อของเธอเห็นได้ชัดว่ากำลังมีความรักกับภรรยาของชายอีกคนหนึ่ง อีฟบอก Cisely ผู้ซึ่งบอกว่าเธอคิดผิด และความสงสัยในเหตุการณ์นี้จะสะท้อนอีกครั้งในคืนอื่น ซึ่งหลายสิ่งหลายอย่างขึ้นอยู่กับว่า Cisely เองเข้าใจผิดหรือไม่

Lemmons ล้อมรอบตัวละครของเธอด้วยสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย มีตลาดซึ่งถูกครอบงำโดยแผงขายของของชาวนาและชาวประมง และมีหญิงสาววูดู ( ไดฮาน น์ แคร์โรลล์ ) ซึ่งเวทมนตร์อาจมีหรือไม่มีจริงก็ได้ แน่นอนว่าของขวัญของป้าโมเซลล์นั้นมีจริง คำทำนายของเธอมีความแม่นยำที่น่าสะพรึงกลัว เหมือนกับตอนที่เธอบอกผู้หญิงคนหนึ่ง ลูกชายที่หายตัวไปของเธอจะถูกพบในโรงพยาบาลในดีทรอยต์ในวันอังคารนี้ แต่ Mozelle ไม่สามารถคาดการณ์ชีวิตของเธอเองได้: “ฉันมองดูสามีของฉันแต่ละคน” เธอกล่าว “และไม่เคยเห็นสิ่งใดเลย” ทั้งสามเสียชีวิต ดังนั้นเมื่อจิตรกรสุดหล่อ (วอนดี้ เคอร์ติส ฮอลล์) เข้ามาในละแวกบ้าน และโมเซลล์รู้ว่าเธอได้พบรักแท้ในที่สุด เธอจึงกลัวที่จะแต่งงานกับเขา เพราะมีคำทำนายว่าชายใดที่แต่งงานกับเธอจะต้องตาย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายโดยเอมี วินเซนต์ในเงามืดและพื้นผิวที่เข้มข้น ซึ่งแม้แต่วันที่แดดจ้าก็ยังแฝงด้วยความมืดมิด แน่นอนว่าเธอดูภาพยนตร์ของเบิร์กแมนที่ถ่ายโดยSven Nykvistเพื่อเตรียมการรับมือ มีฉากแห่งเวทมนตร์อันบริสุทธิ์ขณะที่ Mozelle เล่าเรื่องการตายของสามีคนหนึ่งของเธอซึ่งถูกคนรักของเธอยิง ผู้หญิงและเด็กผู้หญิงยืนอยู่หน้ากระจกเกี่ยวกับฉากในอดีต จากนั้น Mozelle ก็หลุดออกจากการยิงและปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งในอดีต

นอกจากนี้ยังมีความแม่นยำของภาพที่ยอดเยี่ยมในฉากที่เกี่ยวข้องกับคืนที่สับสนเมื่อหมอกลับบ้านอย่างเมามาย และซิเซลีก็ลงไปข้างล่างเพื่อปลอบโยนเขา เกิดอะไรขึ้น เราได้รับสองบัญชีและเราเห็นสองเวอร์ชันและภาพยนตร์เรื่องนี้ซับซ้อนเกินไปและรอบคอบเกินกว่าจะลองลดตอนเป็นสูตรง่ายๆเช่นการล่วงละเมิดทางเพศ สิ่งที่เกิดขึ้นเพียงเสี้ยววินาที และถูกตั้งข้อหามีความเป็นไปได้มากมายในการตีความที่ผิด ทั้งหมดนี้เตรียมไว้สำหรับสิ่งที่ผ่านไปแล้ว

“Eve’s Bayou” ก้องอยู่ในความทรงจำ มันเรียกฉันกลับมาดูครั้งที่สองและสาม หากไม่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ แสดงว่าสถาบันการศึกษาไม่ได้ให้ความสนใจ สำหรับผู้ชม เป็นการเตือนใจว่าบางครั้งภาพยนตร์สามารถเข้าสู่อาณาจักรแห่งกวีนิพนธ์และความฝันได้