หนัง

Falling for Figaro

Falling for Figaro

ภาพยนตร์

หนัง การระงับความไม่เชื่อเป็นหัวใจสำคัญของภาพยนตร์ทุกประเภท แต่แนวโรแมนติกคอมเมดี้— หนัง hd โดยธรรมชาติของอารมณ์แปรปรวนบางครั้งเกินปกติ—มักต้องการมากกว่านั้น แน่นอนว่าคนๆ หนึ่งต้องการละทิ้งชีวิตของตนเพื่อไล่ตามความฝันที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ แน่นอนว่าคนสองคนที่ดูเหมือนเกลียดชังกันในตอนแรกจะจบลงด้วยการรักกัน แน่นอน พลเมืองของหมู่บ้านชนชั้นแรงงานเล็กๆ จะต้องหลงใหลในบางสิ่งที่ดูเหมือนสุ่มๆ อย่างโอเปร่า องค์ประกอบเหล่านี้เป็นองค์ประกอบที่คุ้นเคยและคาดเดาได้ทั้งหมดสำหรับประเภท ดูหนังออนไลน์

แต่ “Falling for Figaro” จัดการได้อย่างง่ายดายและคล่องแคล่วจนทำให้หลงเสน่ห์เสน่ห์อันอ่อนโยนของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้อย่างสบายใจ “Falling for Figaro” มุ่งเน้นไปที่คนอายุ 20 ปี ชาวอเมริกัน Millie ( แดเนียล แมคโดนัลด์ ) ซึ่งชีวิตในลอนดอนค่อนข้างสบาย เธอเป็นผู้จัดการกองทุนทรัสต์ในบริษัทการลงทุน

มีรายได้ที่น่าประทับใจ ขับรถหรูของตัวเอง ดูหนังออนไลน์ฟรี และเป็นเจ้าของบ้านที่สวยงามของเธอเอง เธอก้าวข้ามความสำเร็จของอดีตเจ้านายของเธอ ชาร์ลี (ชาแซด ลาติฟ ) แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่สนใจ และความสัมพันธ์ระยะยาวของทั้งคู่ก็ค่อนข้างคงที่ แต่ Millie มีความสุขในการทำงานจริง ๆ หรือทำงานของเธอสำเร็จจริง ๆ หรือไม่? ไม่ทั้งสองนับ สิ่งที่ Millie ประทับใจจริงๆ คือโอเปร่า ไม่ว่าเธอจะเข้าร่วมการแสดงสดหรือดูคลิปการแสดงทางออนไลน์ มิลลี่จึงฉวยโอกาสให้ตัวเอง: เธอจะใช้เวลาฝึกร้องเพลงโอเปร่าเป็นเวลาหนึ่งปี จากนั้นเธอก็จะลองประกวด “นักร้องที่มีชื่อเสียง” ระดับประเทศ ถ้าเธอล้มเหลว เธอจะกลับไปสู่อาชีพเดิมของเธอ—และเกือบทุกคนดูเหมือนจะคิดว่าเธอจะทำได้ รวมถึงชาร์ลีที่อดทนมากกว่าสนับสนุน แต่มิลลี่ก็ไม่มีใครขัดขวาง: ดูหนังออนไลน์ฟ “ทำไมฉันถึงทำตามหัวใจไม่ได้ล่ะ? ฉันไม่แก่ขนาดนั้น และมันก็ยังไม่สายเกินไป” เธอยืนยัน และบทของBen LewinและAllen Palmerก็เต็มไปด้วยการประกาศอย่างมั่นใจว่า Macdonald นำเสนอด้วยความสุขุมและความมั่นใจในตนเองวิธีที่ดีที่สุดในการเจาะเข้าสู่โลกแห่งโอเปร่าคือการแข่งขัน Singer of Renown ซึ่งผู้ชนะจะได้รับสัญญากับบริษัทโอเปร่า มิลลี่จึงเดินทางไปยังหมู่บ้านเล็กๆ ในที่ราบสูงสก็อตแลนด์ ซึ่งเธอได้กลายเป็นนักเรียนของ “นักร้องผู้คลั่งไคล้” เมแกน เจฟฟรีย์-บิชอป ( โจแอนนา ลัมลีย์ ) ในฐานะโค้ช เมแกนเรียกร้องและโหดเหี้ยม และตั้งข้อหามิลลี่ในอัตราที่สูงลิ่ว—และเธอยังฝึกนักเรียนอีกคนหนึ่ง แม็กซ์ ( ฮิวจ์ สกินเนอร์ ) ดูหนังใหม่ ลูกชายตัวแทนของเธอซึ่งทำหน้าที่เป็นพ่อครัว ช่างประปา และคนซ่อมบำรุงสำหรับผับ Filthy Pig ถัดจากสตูดิโอของเมแกน แม็กซ์ได้เข้าแข่งขันใน Singer of Renown เมื่อหลายปีก่อน และเป็นรองชนะเลิศเสมอมา การมาของมิลลี่ไม่ได้หมายความถึงความสนใจของเมแกนเพียงอย่างเดียว แต่ยังหมายความว่าแม็กซ์มีคู่แข่งรายใหม่ด้วยแต่จำประเภท! แน่นอนว่าแม็กซ์และมิลลี่ไม่ได้เป็นศัตรูกันใน “Falling for Figaro” หนัง และการเปิดเผยนั้นไม่ควรเป็นการสปอยแต่อย่างใด ในทางกลับกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับประโยชน์จากการแสดงที่มุ่งมั่นและมั่นคงของทั้งมวล และฉากร้องเพลงที่กำกับอย่างดีของผู้กำกับเลวิน แนวคิดในการทำตามความฝันของคุณ ไม่ว่าพวกเขาจะดูไร้สาระแค่ไหนสำหรับคนอื่น ได้รับการปฏิบัติด้วยความเคารพและให้เกียรติที่นี่ และแนวทางดังกล่าวช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มั่นคง ประสิทธิภาพของ Macdonald มีผลเช่นเดียวกัน เธอรับบทเป็นมิลลี่เป็นคนขยันและเป็นนักสื่อสารที่ตรงไปตรงมาซึ่งเต็มใจทุ่มเทเพื่อให้ประสบความสำเร็จ (“Toast to my success, or go f**k yourself” เธอบอกกับชาร์ลีที่ไม่เชื่อ) และการปฏิบัติจริงนั้นจุดประกายให้กับ Lumley’s ได้เป็นอย่างดี ความเซ่อซ่าเหมือนเมแกน (ยิ้มเยาะและเลิกคิ้วมากมาย!) และความไร้เดียงสาของสกินเนอร์ในบทแม็กซ์ หนัง

อารมณ์ขันของภาพยนตร์เรื่องนี้คือแบบอังกฤษที่แห้งแล้ง (เมแกนพลิกปฏิทินเปล่าทั้งหมดเพื่อพยายามหาคู่เดทในบทเรียนแรกของมิลลี่ แรมซีย์เจ้าของ Filthy Pig รับบทโดยแกรี่ ลูอิสแก้ไขมิลลี่เมื่อเธอเดาว่าเมแกนไม่มี เซ็กซ์ในรอบ 20 ปี) และผลที่ได้คือเสียงหัวเราะที่คั่นฉากโรแมนติกของภาพยนตร์เรื่องนี้ การนำเสนอที่หมดหนทางของ Lumley ทั้งหมด รวมถึง “เด็กสาวคนนั้นอาจมีศักยภาพ” หนัง ในขณะที่ Max มองดู Meghan ซื้อ Lox หนึ่งปอนด์ด้วยค่าเล่าเรียนที่เกินราคาของ Millie เป็นไฮไลท์พิเศษที่น่าผิดหวังก็คือ ความโรแมนติกที่บางครั้งขาดหายไปใน “Falling for Figaro” Macdonald และ Skinner เป็นนักร้องที่แข็งแกร่งทั้งคู่ที่ดึงดูดผู้ชมเข้าสู่การแสดงโอเปร่าของพวกเขา แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ขัดขวางตัวเองด้วยการดึงดูดใจซึ่งกันและกันระหว่างซ้อมหรือดูเอตเท่านั้น การจ้องมองอย่างโหยหานับไม่ถ้วนเป็นเรื่องที่ชวนให้นึกถึง แต่การสนทนาระหว่างมิลลี่กับแม็กซ์มากขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาต้องการหรือว่าโอเปร่ามีความหมายต่อพวกเขาอย่างไรจะยิ่งส่งผลกระทบมากขึ้น “ฉันคิดว่าฉันถูกดึงดูดอย่างไม่อาจต้านทานต่อโศกนาฏกรรมของเรื่องทั้งหมด” หนัง hd นั้นยังไม่เพียงพอ และเป็นข้อพิสูจน์ของแมคโดนัลด์และสกินเนอร์ว่าพวกเขาใส่เคมีเข้าไปในการจับคู่ที่รับประกันการรับประกันของตัวละคร การแสดงของพวกเขาเป็นสิ่งที่ทำให้ “Falling for Figaro” กลายเป็นความบันเทิงที่ฟุ้งซ่าน แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่นได้อย่างที่คุณคาดหวังก็ตาม ดูหนังออนไลน์ ฟรี