ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง For They Know Not What They Do รีวิวหนัง netflix

เป็นเรื่องง่ายที่จะ ดูหนังออนไลน์ ลืมไปว่าชุมชนทางศาสนาสามารถปลอบโยนผู้ที่ไม่ต้องการตั้งคำถามเกี่ยวกับหลักการของชุมชนได้อย่างไร ฉันจะไม่มีวันลืมการล่าถอยของเยาวชนที่ฉันเคยไปเมื่อตอนที่ฉันยังเป็นวัยรุ่นคาทอลิกที่เพิ่งรับบัพติสมา ชายหนุ่มคนหนึ่งอาสาที่จะแบ่งปันกับเราว่าเขารู้สึกเสียใจเพียงใดหลังจากได้ทำบาปของการมีเพศสัมพันธ์ก่อนสมรส ขณะที่เรานั่งฟังเขาในความเงียบงัน เราร้องไห้กับเขา อธิษฐานกับเขา และออกจากห้องสารภาพบาปที่มีแสงสลัวราวกับว่าเราได้เห็นแสงสว่าง จนกระทั่งหลายปีต่อมา ฉันก็เริ่มแก้ความละอายเป็นชั้นๆ เกี่ยวกับเรื่องเพศที่ขัดขวางการเติบโตของฉัน แม้กระทั่งหลังจากที่ฉันออกจากโบสถ์ไปนาน การตัดสินใจเท่ากับ Truman Burbank ก้าวเข้าสู่ความว่างเปล่าที่ไม่มีใครรู้จัก

ถ้าคนจำนวนมากมีความกล้าหาญเพียงเล็กน้อย ก็ไม่มีใครเป็นฮีโร่ได้

แดเนียล คาร์สเลคสารคดีของ รีวิวหนัง “For They Know Not What They Do” ใช้ชื่อเรื่องจากคำตอบของพระเยซูต่อบรรดาผู้ที่ตรึงพระองค์ และทำหน้าที่เป็นเครื่องหมายวรรคตอนที่น่าสะอิดสะเอียนสำหรับเรื่องราวของพ่อแม่ที่หลงผิดซึ่งไม่สามารถยอมรับลูกที่เป็นเกย์ได้นำไปสู่โศกนาฏกรรมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ . ในภาพยนตร์เรื่องนี้มีไม่มากที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนในภาพอื่นๆ มากมาย รวมถึงคุณลักษณะเปิดตัวของ Karslake เรื่อง “For the Bible Tells Me So” ในปี 2007 แต่นั่นก็เป็นประเด็นที่แม่นยำ ในช่วงสิบสามปีนับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย โลกได้มีความกระจ่างมากขึ้นเพียงใด? ข้อความในพระคัมภีร์ฉบับเดียวกันกับที่หลายคนอ้างว่าประณามการรักร่วมเพศ—คำกล่าวอ้างที่หักล้างอย่างตรงไปตรงมาในสารคดีปี 2007—ถูกตีความผิดโดยผู้เผยแพร่ศาสนาในทุกวันนี้ เช่นเดียวกับครั้งนี้ พวกเขามีพันธมิตรในทำเนียบขาว

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ความพยายามของประธานาธิบดีทรัมป์ในการตัดสิทธิ์พลเมืองข้ามเพศจากการคุ้มครองสิทธิพลเมืองนั้นเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจต่อการดูหมิ่นประชาธิปไตยและความเหมาะสมของมนุษย์ขั้นพื้นฐานรีวิวหนัง disney เช่นเดียวกับการเสริมอำนาจการเหยียดเชื้อชาติและความเกลียดชังผู้หญิง ซึ่งได้รับการประท้วงใน 50 รัฐและทั่วโลก แก๊สน้ำตาที่ตำรวจใช้เพื่อกำจัดผู้ประท้วงต่อต้านการเหยียดผิวอย่างสงบในวอชิงตัน ดี.ซี. เพื่อให้ทรัมป์ได้คะแนนราคาถูกด้วยฐานโหวตทางศาสนาของเขาโดยถูกถ่ายรูปที่หน้าโบสถ์ในขณะที่กวัดแกว่งพระคัมภีร์จะบอกคุณทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับเขา ลำดับความสำคัญ ความไม่สนใจอย่างโจ่งแจ้งของเขาในคำสอนของพระเยซูพิสูจน์ให้เห็นว่าผู้สนับสนุนผู้เผยแพร่ศาสนาของพระองค์ไม่มีศีลธรรมที่จะยืนหยัดได้ เนื่องจากพวกเขาจะลงคะแนนเสียงให้ใครก็ตามอย่างชัดเจนตราบเท่าที่มีการทำเครื่องหมายในช่องทางการเมืองที่จำเป็น

เพราะพวกเขาไม่รู้ว่ากำลังทำอะไร

นี่เป็นเพียงหนึ่งในตัวอย่างล่าสุดว่าพระ ดู อ นิ เมะ คัมภีร์ถูกใช้เป็นเครื่องมือในการกดขี่ตลอดประวัติศาสตร์ของมนุษย์อย่างไร และในขณะที่มนต์ “เราต้องดีกว่านี้” ยังคงเต็มถนนตลอดจนมโนธรรมของเรา เป็นสิ่งจำเป็นที่ศาสนาที่จัดตั้งขึ้นจะต้องยอมรับช่วงเวลาที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนนี้เป็นโอกาสในการทบทวนตนเองเพื่อการเปลี่ยนแปลง เมื่อเดือนมิถุนายนเป็นเดือนแห่งความภาคภูมิใจ ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ Karslake จึงไม่สามารถกำหนดเวลาได้ดีกว่านี้แล้วในฐานะแหล่งข้อมูลเชิงลึกและการรักษาสำหรับผู้ชมและครอบครัวที่ยังไม่ได้ยอมรับความจริงเกี่ยวกับตัวตนของพวกเขา เช่นเดียวกับที่เธอทำใน “For the Bible Tells Me So” บรรณาธิการNancy Kennedyผสมผสานเรื่องราวต่างๆ มากมายของครอบครัวที่ความรู้สึกปกติเปลี่ยนไปจากการเปิดเผยว่าลูกคนหนึ่งของพวกเขาเป็น LGBTQ+ จีน โรบินสัน นักบวชเกย์คนแรกที่เปิดเผยอย่างเปิดเผยในฐานะอธิการ มีจุดเด่นอย่างเด่นชัดในภาพยนตร์เรื่องที่แล้วของผู้กำกับ และมีบทบาทที่น่าประทับใจในส่วนที่เกี่ยวกับนักเคลื่อนไหวข้ามเพศ Sarah McBride เพื่อนร่วมงานของเขาที่ Center for American Progress

ภาพยนตร์ของ Karslake รีวิวซีรี่ย์จีน ทั้งสองเรื่องมีพลังสะสมที่ทำให้ฉันน้ำตาไหลในรีลสุดท้าย “For the Bible Tells Me So” ปิดท้ายด้วยนักเคลื่อนไหวที่เป็นเกย์และพ่อแม่ของเขายืนอยู่นอกสำนักงานใหญ่ของ Focus on the Family และอ่านคำแถลงที่มีความหมายสำหรับ James Dobson ผู้ก่อตั้งที่หายตัวไปก่อนที่จะถูกจับในข้อหาบุกรุก การปกป้องความเกลียดชังตัวเองของด็อบสันที่ปิดบังไว้ด้วยความนับถือพระเจ้าได้ทำลายชีวิตนับไม่ถ้วน ผลักดันให้เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายหลายคนโดยไม่รู้ตัวของเขาฆ่าตัวตายโดยเชื่อว่าการปฐมนิเทศของพวกเขาเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจ มุ่งเน้นไปที่ครอบครัวที่กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในเรื่องราวที่น่าเศร้าที่สุดของ “For They Know Not What They Do” ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่ร็อบและลินดา โรบินสันพ่อแม่ผู้เคร่งศาสนาที่ถือว่าเรื่องเพศของลูกชายที่เป็นเกย์เป็น “ตัวทำลาย” กับพระเจ้า สิ่งที่ฉันจำได้ บางทีที่สำคัญที่สุดจากหนังเรื่องนี้ก็คือเสียงของลินดา

แม้ว่าคุณอาจคิดว่าคุณรู้แล้วว่าหัวข้อการเล่าเรื่องหลักแต่ละหัวข้อมุ่งไปที่ใด รีวิวซีรี่ย์เกาหลี เมื่อพิจารณาว่าใครอยู่ในบรรดาหัวหน้าผู้พูดคุยและใครไม่เป็นเช่นนั้น เรื่องราวไม่จำเป็นต้องไปในทิศทางที่เราคาดหวังเสมอไป ในบรรดาอาสาสมัคร ได้แก่ Vico Baez Febo ผู้รอดชีวิตจากการสังหารหมู่ในไนต์คลับ Pulse ซึ่งเป็นเหตุการณ์กราดยิงครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกาในขณะนั้น และตอนนี้เป็นอันดับสองรองจากการยิงในลาสเวกัสในปีต่อไปเท่านั้น ในวิดีโอชิ้นหนึ่งที่แสดงถึงความคลั่งไคล้ในยุคปัจจุบัน การเสียชีวิตของผู้อุปถัมภ์ในไนท์คลับ 49 คนได้รับการยกย่องจากบาทหลวงโรเจอร์ จิเมเนซแห่งโบสถ์ Verity Baptist Church ในแซคราเมนโต ซึ่งขอบคุณมือปืนที่ทำให้ออร์แลนโดเป็นสถานที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น คำพูดที่น่าสยดสยองของเขาสรุปกลยุทธ์ที่สร้างความกลัวซึ่งเป็นเชื้อเพลิงให้กับร่างกฎหมายต่อต้าน LGBT นับร้อยที่แนะนำโดยฝ่ายบริหารของทรัมป์ พร้อมกับการเพิกถอนค่าห้องน้ำซึ่งขึ้นอยู่กับความเชื่อที่มีอคติว่าใครก็ตามที่ไม่ใช่เพศตรงข้ามเป็นผู้เบี่ยงเบนทางเพศ หากประวัติศาสตร์ได้พิสูจน์อะไร ก็คือผู้ที่ถูกกดขี่ทางเพศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักบวชโสด คืออันตรายที่แท้จริง ไม่ใช่คนที่ดำเนินชีวิตตามความจริง

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เวลาทำงานเร็ว 90 รีวิวการ์ตูนอนิเมะ นาทีของภาพยนตร์เรื่องนี้อาจเป็นจุดแข็งในแง่ของการเว้นจังหวะและการเข้าถึง แต่ก็ยังมีข้อจำกัดอยู่บ้าง หัวข้อนี้เรียกร้องให้มีการปฏิบัติต่อละครจริง ๆ เนื่องจากมีแง่มุมมากมายที่ต้องมีการสำรวจเพิ่มเติม ฉันหวังว่าหนึ่งในอาสาสมัครจะเป็นสาวผิวสีแทน เพราะพวกเขาได้รับผลกระทบอย่างไม่สมส่วนจากการระบาดของความรุนแรงต่อชุมชนข้ามเพศ Karslake ติดตามเรื่องราวของชายข้ามเพศ Elliot Porcher ซึ่งพ่อแม่ของเขาเล่าถึงการต่อสู้เพื่อทำความเข้าใจเขา เอลเลียตตัดสินใจออกมาหลังจากได้ยินเกี่ยวกับวัยรุ่นข้ามเพศที่ฆ่าตัวตายหลังจากถูกส่งไปบำบัดเพื่อการแปลงเพศ ซึ่งเป็นการปฏิบัติที่ไร้มนุษยธรรมซึ่งยังคงถูกกฎหมายในหลายรัฐ ภาพยนตร์ทั้งเรื่องสามารถอุทิศให้กับวิวัฒนาการของแรนดี โธมัส

ด้วยความเคารพต่อการเดินทางทางจิตวิญญาณของอาสาสมัคร netflix Karslake ยืนยันว่าเขากังวลกับการเอื้อมข้ามทางเดินมากกว่าเทศนาต่อคณะนักร้องประสานเสียง ฉากเปิดฉากที่ร่าเริงของคู่รักที่เฉลิมฉลองการแต่งงานของคนเพศเดียวกันอย่างถูกกฎหมายในปี 2015 แสดงให้เห็นถึงธรรมชาติที่ลวงตาของการเปลี่ยนแปลงในทันที การประท้วงต่อต้านการเหยียดผิวอย่างเป็นระบบและอคติในประเทศของเราเมื่อเร็วๆ นี้ไม่ใช่เป้าหมายสุดท้าย แต่เป็นการเปิดฉาก และเราทุกคนต้องมีบทบาทในการสร้างหลักประกันว่าการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมไม่เพียงแต่คงอยู่ แต่ยังได้รับชัยชนะ สิ่งนั้นไม่สามารถเกิดขึ้นได้หากปราศจากการสนทนาที่อึดอัดและยืดเยื้อกับผู้ที่อยู่อีกด้านของสเปกตรัมทางอุดมการณ์ และ “สำหรับพวกเขาไม่รู้ว่าพวกเขาทำอะไร” สามารถทำหน้าที่เป็นผู้ทำลายน้ำแข็งที่น่ายินดี