ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ hokei Shoujo no Virgin Road ดูอนิเมะ

นักท่องโลกที่ถูกนำเข้ามาจากโลก อนิเมะ อื่นมักจะนำมาซึ่งหายนะเมื่อพลังของพวกเขาอยู่เหนือการควบคุม ดังนั้นจึงมีการจัดตั้งทีมเพชฌฆาตมานานแล้วเพื่อตามล่านักท่องโลก นี่คือเรื่องราวของ Menou ที่พยายามฆ่า Akari นักเดินทางรอบโลกที่ไม่สามารถจบด้วยวิธีปกติได้

เรื่องราวเปิดขึ้นด้วยเด็กหนุ่มวัยรุ่นที่ถูกไล่ออกจากปราสาท Menou พบวัยรุ่นคนนี้จากโลกอื่นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากพวกเขาได้รับการต้อนรับอย่างกรุณาและอธิบายสิ่งต่าง ๆ ในโลกใหม่ วัยรุ่นจึงเชื่อได้ง่าย เมนูยังได้รับข้อมูลว่ามีผู้หญิงอีกคนถูกพาเข้ามาด้วย เมื่อวัยรุ่นไม่ทันตั้งตัว Menou ก็จัดการเขาอย่างรวดเร็ว ตอนนี้ Menou เปลี่ยนเป็นเป้าหมายใหม่

เพชฌฆาตสาวผู้ใช้เวทมนตร์จากคัมภีร์

เมนูต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โชคดีที่เขามีผู้ช่วยคือโมโม่ อนิเมะ ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจากสาวผมสีชมพูคนนี้ เขาสามารถแทรกซึมเข้าไปในปราสาทและพบกับอาคาริได้ สาวผมดำจากต่างโลก Menou พยายามฆ่าอาคาริในขณะที่ล่อเธอเข้าไปในตรอกร้าง แต่พลังของอาคาริในการควบคุมเวลาทำให้ไม่สามารถฆ่าได้ Akari เปิดใช้งานพลังของเธอโดยอัตโนมัติ เขาไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับการถูกแทง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เมนูเปลี่ยนกลยุทธ์ ตอนนี้เขาพาอาคาริไปที่โบสถ์เก่าที่เขาซ่อนตัวอยู่ ตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชา Menou จำเป็นต้องพา Akari ไปยังเมืองหลวงเก่า พวกเขาจะทำพิธีกรรมเพื่อให้แน่ใจว่านักท่องโลกสามารถถูกฆ่าได้โดยไม่ต้องใช้พลังของพวกเขา ตอนนี้การเดินทางของ Menou กับอาคาริเริ่มต้นขึ้นเพื่อมุ่งสู่เมืองหลวงเก่า แน่นอนว่าการเดินทางของพวกเขาจะต้องเจอกับปัญหาต่างๆ Menou ทำให้อาคาริเสร็จก่อนที่จะสายเกินไปได้หรือไม่

กำจัดพวกเขาเหล่านั้นทิ้งซะเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาตามมาภายหลัง

ในซีรีส์ Shokei Shoujo no Virgin Road ดูการ์ตูน การพยายามฆ่าอาคาริไม่ใช่สิ่งที่น่าสนใจที่สุด เรื่องราวเบื้องหลังของโลกที่เกิดหายนะครั้งใหญ่จากพลังของนักท่องโลก ซีรีส์นี้เรียกพวกเขาว่า Four Human Error

Sword Salt ทำลายทวีปให้กลายเป็นเกลือ Starhusk ทำให้ทวีปลอยอยู่ในอวกาศ The Machine Society สัมผัสทุกสิ่งด้วยพลังของมันเพื่อกลายเป็นเครื่องจักร Pandemonium ทำให้หมู่เกาะทั้งหมดเต็มไปด้วยสัตว์ประหลาด

ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเมื่อ 1,000 ปีก่อนที่เรื่องราวของ Akari และ Menou จะเริ่มต้นขึ้น ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา คริสตจักรเฟาสท์ได้จัดตั้งแผนกผู้ปฏิบัติการขึ้น ซึ่งมีหน้าที่สังหารนักเดินทางจากทั่วโลกก่อนที่อำนาจของพวกเขาจะควบคุมไม่ได้ อาคาริยังกังวลเกี่ยวกับการเป็น Human Error คนใหม่ล่าสุด เพราะตอนนี้เธอกลับมามีชีวิตอีกครั้งโดยใช้พลังแห่งเวลา ทุกครั้งที่นักท่องโลกใช้พลังของเขา พวกเขาจะหลุดออกจากการควบคุมอย่างช้าๆ แต่แน่นอน

ผู้ชมจะได้เห็นอดีตของ Menou ด้วย เด็กหญิงคนนี้ถูกพบในพื้นที่สีขาวที่เต็มไปด้วยเกลือ คล้ายกับเหตุการณ์ Sword Salt แต่มีขนาดเล็กกว่า หมู่บ้านถูกทำลาย ไม่ว่าจะเพราะบาดแผลทางใจหรือพลังเดินทางรอบโลก เขาได้สูญเสียความทรงจำและตัวตนเกือบทั้งหมดไป Menou ถูกเลือกโดย Flare ผู้ดำเนินการที่มีชื่อเสียง เรื่องราวในอดีตของ Menou และ Human Error สร้างความอยากรู้อยากเห็นอย่างมาก

ตั้งแต่เริ่มโปรโมต เริ่มจากภาพจริงไปจนถึงวิดีโอ การ์ตูน PV เรื่องราวของ Shokei Shoujo no Virgin Road จะเน้นไปที่ Akari และ Menou มันตลกมากที่ในตอนแรกผู้ชมโกรธเพราะเด็กวัยรุ่นเสียชีวิตด้วยน้ำมือของ Menou เห็นได้ชัดว่าผู้ชมประเภทนี้ไม่เคยอ่านประกาศข่าวหรือPVของอ นิเมะ เรื่องราวยังมีกลิ่นของยูริหรือที่เรียกว่าโชโจไออย่างเหมาะสม อาคาริมักจะพยายามทำให้เมนอูเสีย

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

อนิเมชั่นสำหรับซีรีส์นี้ผลิตโดย JC Staff มันไม่ดีเท่าซีรี่ส์ Index ดูอนิเมะ แต่คุณภาพของภาพและการเคลื่อนไหวของตัวละครยังคงสูงกว่าค่าเฉลี่ย พวกเขายังสามารถดัดแปลงการออกแบบตัวละครจาก LN ให้เป็นสื่ออนิเมะได้อีกด้วย การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญไม่มากนักจากเวอร์ชัน LN สำหรับการอัญเชิญหรือเวทย์มนตร์ในอนิเมะดูเหมือนว่าจะปรับตัวได้ยาก เพราะใน LN คาถาจะออกเสียงเหมือนโคลงยาวพอสมควร จึงนำมาดัดแปลงในรูปแบบของเอฟเฟ็กต์การเขียนที่มองเห็นได้แวบเดียว

สำหรับเสียงพื้นหลัง การผสม soundFX หนังการ์ตูน บางส่วนไม่เหมาะสม มีฉากระเบิดหลายฉากที่เสียงไม่ดีและน่ารำคาญ ในขณะเดียวกันการจัดเรียงเพลงพื้นหลังก็ดี มีหลายฉากที่เพลงเข้ากับบรรยากาศ

หากคุณชอบซีรีส์แนวผจญภัยที่มีแอ็คชั่นและโชโจไอเข้มข้น อนิเมะญี่ปุ่น Shokei Shoujo no Virgin Road นำเสนอเรื่องราวต่างโลกที่น่าสนใจ มีข้อมูลเท็จหรือซ่อนเร้นอยู่มากในเรื่องนี้ สิ่งหนึ่งที่ชัดเจนตั้งแต่เริ่มต้นคือชื่อของโบสถ์ Menou ที่อุทิศตนให้ Faust เป็นชื่อของตัวละครในนิทานคลาสสิกที่เคยพยายามควบคุมโลก ฉากการต่อสู้ก็มีมากมายและเคลื่อนไหวได้ดี

อนิเมะเรื่องนี้อาจไม่ได้รับความนิยมมากพอที่จะสร้างซีซั่นสอง การ์ตูนHD จนกว่าตอนล่าสุดจะได้รับการยืนยันให้ดัดแปลง LN เล่มที่สอง การแปลภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการ ณ เวลาที่เขียนรีวิวนี้มีถึงเล่มที่สี่แล้ว ในขณะเดียวกัน เล่มที่ 7 ได้รับการตีพิมพ์ในญี่ปุ่น