ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Joan Didion หนังชนโรง

ภาพบุคคลที่ชื่นชอบและชื่นชมของหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ ในซูเปอร์สตาร์ของวงการหนังสือพิมพ์อเมริกัน “ Joan Didion : The Center Will Not Hold” อาจไม่มีการเปิดเผยใด ๆ ที่สร้างความประหลาดใจให้กับผู้ที่ติดตามงานเขียนเชิงอัตชีวประวัติที่มีฝีปากของ Didion ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่ข้อเท็จจริงที่ว่ากริฟฟิน ดันน์ หลานชายของเธอ ซึ่งเป็นนักแสดง/ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์สร้าง มันขึ้นมา ทำให้เกิดความอบอุ่นและความสนิทสนมที่ไม่อาจเทียบได้กับสารคดีมาตรฐานทั่วไป

โจน ดิเดียน บุคคลสำคัญทางวรรณกรรมสะท้อนอาชีพที่โดดเด่นของเธอ

บทสัมภาษณ์ของนักเขียนที่ดำเนินเรื่องผ่านภาพยนตร์เรื่องนี้ จริงๆ ดูหนังออนไลน์ แล้วเป็นการสนทนาระหว่างป้ากับหลานชายมากกว่า โดยทั้งสองนึกถึงเหตุการณ์ในครอบครัว และ Didion มักจะโบกแขนเหมือนกังหันลมเพื่อเน้นย้ำ แม้ว่าเธอจะดูเล็กน้อยอยู่เสมอ แต่อายุ (เธออายุ 82 ปี) และบทลงโทษแห่งโชคชะตาได้เพิ่มความอ่อนแอให้กับเธอ แต่ดูเหมือนเธอจะมีส่วนร่วมและมีความสุขที่ได้ช่วยญาติของเธอเล่าเรื่องราวของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แคลิฟอร์เนียและโศกนาฏกรรมทั้งสองเรื่องมีขนาดใหญ่ในงานเขียนของเธอ ดังนั้นจึงเหมาะสมที่เธอจะเริ่มด้วยการระลึกว่าบรรพบุรุษของเธอเดินทางมาทางตะวันตกพร้อมกับพรรคดอนเนอร์ แต่ติดอยู่กับเส้นทางที่วางแผนไว้แทนที่จะหันเหไปทางลัดที่คาดคะเนซึ่งส่งผลถึงผู้อพยพด้วยกัน ดิเดียนเกิดในแซคราเมนโต มีความสนใจในเรื่องราวและงานเขียนตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และต่อมาแม่ที่ให้กำลังใจของเธอก็ชี้ให้เธอสนใจการประกวดที่ทำให้เธอได้งานกับVogueในนิวยอร์กหลังจากสำเร็จการศึกษาระดับวิทยาลัย

การต่อสู้ส่วนตัวในสารคดีที่ใกล้ชิดซึ่งกำกับโดยกริฟฟิน ดันน์ หลานชายของเธอ

ลงจอดในนิวยอร์กเมื่ออายุ 20 ปีในช่วงกลางทศวรรษที่ 50 ดูหนัง เธอรู้สึกหลงใหล ความโรแมนติกที่แท้จริงที่เธอพบว่าไม่ได้อยู่ในเมืองนี้ แต่เกิดจากนักเขียนชาวไอริช-คาธอลิกเจ้าอารมณ์ชื่อจอห์น เกรกอรี ดันน์ ทั้งสองไม่เพียงกลายเป็นคู่สมรสเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้ทำงานร่วมกันในบางครั้ง และเป็นนักวิจารณ์และบรรณาธิการที่ดีที่สุดของกันและกัน การเป็นหุ้นส่วนชีวิตของพวกเขาดูเหมือนการแต่งงานที่แท้จริงของวิญญาณ

หลังจาก Joan อยู่ที่นิวยอร์คแปดปี ทั้งคู่ตัดสินใจว่าถึงเวลาต้องจากไปและย้ายไปอยู่บ้านริมชายหาดที่งดงามทางตอนเหนือของลอสแองเจลิส เนื่องจากเป็นช่วงกลางทศวรรษที่ 60 พวกเขายังได้ลงจอดในสถานที่หมักดองทางวัฒนธรรมที่ Didion มีชื่อเสียงในด้านพงศาวดาร เธอสร้างโปรไฟล์ให้กับ The Doors ร่วมกับเจนิส จอปลิน เคยแสดง แฮร์ริสัน ฟอร์ดผู้มีความหวังในฐานะช่างไม้ และออกไปเที่ยวกับเพื่อนอย่างไบรอัน เดอ พัล มา มา ร์ติน สกอร์เซ ซี และสตีเวน สปีลเบิร์ก

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ในลอสแอนเจลิส Dunnes ดูหนังออนไลน์ 2022    ยังรับเลี้ยงเด็กผู้หญิงแรกเกิดที่พวกเขาตั้งชื่อว่า Quintana Roo โจแอนสร้างสมดุลระหว่างความเป็นแม่กับงาน โจนเดินทางขึ้นเหนือไปยังซานฟรานซิสโกเพื่อตรวจสอบการเคลื่อนไหวของพวกฮิปปี้ ซึ่งนำไปสู่บทความในนิตยสารที่กลายมาเป็นชื่อหนังสือสารคดีเล่มแรกของเธอ “Slouching Toward Bethlehem” ความสงสัยโดยธรรมชาติและร้อยแก้วที่สง่างามของเธอเจาะความรู้สึกสบายในแคลิฟอร์เนียที่หมกมุ่นอยู่กับตัวเองในยุคนั้น ซึ่งเธอจำได้ว่ากำลังจะจบลงด้วยข่าวการฆาตกรรมแมนสันในเดือนสิงหาคมปี 1969

เมื่อทศวรรษผ่านไป Didion แตกสาขาจากสื่อสารมวลชนไปสู่นิยายและการเขียนบทที่สะท้อนถึงจิตวิญญาณ นวนิยายเรื่องPlay It as It Lays ของเธอ  ได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ที่กำกับโดยแฟรงก์ เพอร์รี หนัง Netflix จากบทภาพยนตร์ของเธอ เธอยังเขียนบทละครเฮโรอีนของJerry Schatzberg เรื่อง “ The Panic in Needle Park ” แม้ว่าทั้งเธอและดันน์จะไม่ได้ลงทุนในงานภาพยนตร์พอๆ กับงานเขียนของพวกเขาเอง แต่มันก็ช่วยสนับสนุนทั้งเรื่องหลังและการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายของพวกเขา

ดูหนังออนไลน์ ฟรี วิธีที่เธอยังคงพัฒนาและรับมือกับความท้าทายใหม่ ๆ

สิ่งหนึ่งที่น่าชื่นชมที่สุดเกี่ยวกับ Didion คือวิธีที่เธอยังคงพัฒนาและรับมือกับความท้าทายใหม่ ๆ ในฐานะนักเขียน โรเบิร์ต ซิลเวอร์ส บรรณาธิการ ระดับตำนานของNew York Review of Books หนังออนไลน์ ฟรี จำได้ว่าเคยช่วยเกลี้ยกล่อมให้เธอเล่นการเมืองเป็นประเด็น การตัดสินใจที่นำเธอไปสู่ยุคหน่วยมรณะในเอลซัลวาดอร์ ซึ่งเธอพบว่า “น่าสะพรึงกลัว” แต่ก็ทำให้เธอได้รับคำชื่นชมมากที่สุดเรื่องหนึ่ง หนังสือรายงาน ” ซัลวาดอร์ “

ความตั้งใจของ Didion หนัง ใหม่ ที่จะรับงานใหม่และเจ็บปวดในฐานะนักเขียนได้รับการทดสอบอีกครั้งเมื่อเผชิญกับโศกนาฏกรรมสองครั้งในศตวรรษใหม่ ประการแรก Dunne เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายที่โต๊ะอาหารเย็น Didion สะท้อนถึงชีวิตที่ ตามมาของเธอในบันทึกปีแห่งความคิดมหัศจรรย์ ในปี 2548 ขณะที่เธอกำลังโปรโมตหนังสือ ควินทานาเสียชีวิตเมื่ออายุได้ 39 ปี อันเป็นผลจากการหกล้ม ในที่สุด Didion ก็จัดการกับการโจมตีนั้นในหนังสือBlue Night ปี 2011

อย่างไรก็ตาม หนัง2022 ช่วงเวลาแห่งความบอบช้ำทางจิตใจนี้ทำให้ผู้เขียนมีขอบเขตความคิดสร้างสรรค์อีกมิติหนึ่ง เธอดัดแปลงThe Year of Magical Thinking สำหรับบทละครที่ผลิต โดย Scott Rudin นำแสดงโดยVanessa Redgrave

ประกอบด้วยบทสัมภาษณ์ที่มีส่วนร่วมกับแฟนๆ ของ Didion ihdmovie และผองเพื่อน รวมถึง Calvin Trillin, David HareและHilton Als “Joan Didion: The Center Will Not Hold” ทำในสิ่งที่สารคดีที่ดีที่สุดเกี่ยวกับนักเขียน: มันทำให้คุณต้องการกลับไปดูงานของเรื่องในฐานะ โดยเร็วที่สุด