หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ Johnny Guitar

Johnny Guitar

ดูหนังออนไลน์ “Johnny Guitar” ของ Nicholas Ray (1954) เป็นหนึ่งในละครแนวรักร่วมเพศที่โจ่งแจ้งที่สุดเท่าที่เคยมีมาในการปลอมตัวในแนวเพลงตะวันตกที่หลากหลายที่สุด พิจารณา: ไม่มีเงินเหลือเฟือในการผลิต การดำเนินการมีศูนย์กลางอยู่ที่รถเก๋ง 2 ชั้น “นอกเมือง” แต่เราไม่เคยเห็น “เมือง” เลยแม้แต่น้อย ยกเว้นด้านหน้าธนาคารและฉากภายใน ฉากที่เบาบางมากคือแม้ว่าตัวละครหลัก (โจน ครอว์ฟอร์ด) จะเล่นเป็นเจ้าของโรงเตี๊ยมและต้องผ่านการแต่งตัวที่น่าตื่นตาตื่นใจ แต่เราไม่เคยเห็นห้องส่วนตัวของเธอเลย — เธอปรากฏตัวที่ระเบียงเหนือชั้นหลักเท่านั้น สันนิษฐานว่าโผล่ออกมาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ วัดภายใน.ตะวันตกราคาถูกจาก Republic Pictures ใช่ และยังเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีสไตล์และโดดเด่นที่สุดในยุคนั้น ที่แหวกแนว การเมือง บิดเบี้ยว ครอว์ฟอร์ดซื้อสิทธิ์ในนวนิยายต้นฉบับ นิโคลัส เรย์เซ็นสัญญาเป็นผู้กำกับ และฉันสงสัยว่าพวกเขาจะพูดอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับธีมที่ฝังไว้ของภาพยนตร์หรือไม่ หนึ่งคือกะเทยอย่างแน่นอน เวียนนา เจ้าของโรงเตี๊ยมของครอว์ฟอร์ด หลงรัก “จอห์นนี่ กีตาร์” ( สเตอร์ลิง เฮย์เดน ) แต่ไม่เจอเขาเลยเป็นเวลาห้าปี เธอเปลี่ยนพวกพ่อบ้านที่แข็งแกร่งให้กลายเป็นผู้ชายแบบผู้หญิงได้อย่างง่ายดาย และบาร์เทนเดอร์ของเธอตั้งข้อสังเกตกับจอห์นนี่ว่า “ฉันไม่เคยพบผู้หญิงที่เท่กว่าผู้ชายเลย”เอ็มม่าซึ่งเป็นศัตรูตัวฉกาจของเธอ ( เมอร์เซเดส แม็คแคมบริดจ์ ) ถูกกล่าวหาว่าหลงรัก “The Dancin’ Kid” ( สก็อตต์ เบรดี้ ) และอิจฉาเพราะเขาถูกกล่าวหาว่าหลงรักเวียนนา (“ฉันชอบคุณแต่ไม่มาก” เวียนนาบอกเขา) แต่แทบจะไม่มีเวลาเลยที่เอ็มม่าจะละสายตาจากเวียนนาไปเหลือบมองที่เดอะคิดได้ พลังงานทางเพศทั้งหมดเกิดขึ้นระหว่างผู้หญิงสองคน ไม่ว่าพวกเขาจะพูดอะไรเกี่ยวกับผู้ชายก็ตาม ครอว์ฟอร์ดต้องการให้แคลร์ เทรเวอร์รับบทนี้ แต่สตูดิโอซึ่งบางทีอาจศึกษาบทอย่างรอบคอบแล้ว ก็ยืนยันที่แม็คแคมบริดจ์ซึ่งไม่ใช่เลสเบี้ยนแต่เล่นบทอย่างที่พวกเขาพูดในภาพยนตร์การคัดเลือกนักแสดงนั้นนำไปสู่ตำนานสุนัขตัวเมียของครอว์ฟอร์ดมากขึ้น เช่นเดียวกับวันที่เธอโยนชุดของแมคแคมบริดจ์กลางทางหลวง เคมีของความเกลียดชังนั้นชัดเจน เหมือนกับระหว่างครอว์ฟอร์ดและเบ ตต์ เดวิสใน “อะไรก็ตามที่เกิดขึ้นกับเบบี้เจน” ผู้หญิงทั้งสองสวมชุดหนังสีดำ ผ้าไหม และผ้าเดนิมที่ดูยั่วยวนซึ่งน่าจะคุ้นเคยมากพอสำหรับนักศึกษาภาพลามกอนาจารในปี 1954: เอวที่รัดแน่น รองเท้าบูทสูง เสื้อเชิ้ตยาว เสื้อท่อนบนรัดรูป ติดลิปสติก ให้เรา Meg Myles ใน “ซาตานในรองเท้าส้นสูง”แมคแคมบริดจ์ ซึ่งกล่าวกันว่าเป็น “บารอนวัว” (ไม่ใช่บารอน) ครอบครองกองทหารคาวบอยและลูกน้องของเธอ ยืนต่อหน้าพวกเขาในท่าทีที่กว้างและท้าทาย เธอเตี้ยกว่าพวกเขา แต่มักจะเดินไปข้างหน้าในขณะที่พวกเขาเกือบจะก้มลง ครอว์ฟอร์ดมักจะปรากฏตัวขึ้นจากด้านบนที่ระเบียงของเธอ บูชากล้องในมุมต่ำ และชื่นชมพนักงานที่ซื่อสัตย์ของเธอ โดยสั่งแซม พนักงานการพนันของเธอว่า “หมุนวงล้อ ฉันชอบเสียงที่มันฟัง” ต้องมีใครซักคนหมุนมัน ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

ตลอดทั้งเรื่อง รถเก๋งไม่ดึงดูดลูกค้าทั่วไป มีเพียงตัวละครในเนื้อเรื่องเท่านั้น ชาวตะวันตกเคยสบายๆ กว่านี้เกี่ยวกับนักแสดงนำชายบ้างไหม? “Johnny Guitar”

ดูหนังออนไลน์ ดูเหมือนจะรู้เรื่องนี้ ถูกนำตัวเข้ามาในเมืองเพื่อเป็นพลังในการยิงเมื่อเวียนนากลัวปัญหาปืน เขาอ้างว่าได้เลิกใช้ปืนแล้ว พูดเบา ๆ พูดถึงความรักในเวียนนาเพียงครั้งเดียวของเขาด้วยความเสียใจที่แทบจะไม่น่าเชื่อ และผ่อนคลายอย่างที่สเตอร์ลิง เฮย์เดนแทบไม่เคยเป็นเลย นักวิจารณ์ Dennis Schwartz เล่าว่า: ” Francois Truffautกล่าวว่ามันทำให้เขานึกถึง ‘The Beauty and the Beast’ โดยที่ Sterling Hayden เป็นความงาม”พล็อตเรื่อง น่าขัน. เวียนนาเป็นเจ้าของรถเก๋งในทำเลนอกเมือง เราไม่แน่ใจว่าผู้หญิงโสดที่ไม่มีเงินจ่ายให้ แต่ มาร์ลีน ดีทริชใน “Shanghai Express” เตือนว่า “ต้องใช้ผู้ชายมากกว่าหนึ่งคนในการเปลี่ยนชื่อของฉันเป็น Shanghai Lily” เห็นได้ชัดว่าตอนนี้เวียนนาได้รับเงินทั้งหมดแล้ว แต่ทางรถไฟกำลังเคลื่อนเข้ามา และชาวเมืองกลัวว่ามันจะวิ่งผ่านประตูบ้านไปปิดกิจการเมืองนี้นำโดย McIvers ( วอร์ด บอนด์ ) และเครื่องมือของเขาคือนายอำเภอ (แฟรงค์ เฟอร์กูสัน) ซึ่งนำโดยเอ็มมาในขณะที่พวกเขาต้องการสิ่งที่เวียนนารู้เกี่ยวกับการโจรกรรมรถสเตจโค้ช เงินสดที่ถูกขโมยไปมีไว้สำหรับธนาคารของพี่ชายเธอ ตั้งแต่ Dancin’ Kid ปฏิเสธความรักของ Emma มันก็มีเหตุผลอยู่เหมือนกันใช่ไหม ที่เขาไม่ยึดติดกับธนาคารพร้อมกับเพื่อนสนิทที่แข็งแกร่งของเขา ( เออร์เนสต์ บอร์กนีน, เบ็น คูเปอร์ และรอยัล ดาโน)?จอห์นนี่ กีต้าร์ มาถึงเวลาเดียวกัน เหตุบังเอิญ? ลองนึกภาพ Old West ที่ฉาวโฉ่และคาวบอยที่ไม่มีอาวุธที่มีกีตาร์เพียงตัวเดียว เขาเล่นมันครั้งเดียว แต่มีความลับอยู่อย่างหนึ่ง: กีตาร์เป็นนามแฝงของจอห์นนี่ โลแกน มือปืนฉาวโฉ่ ซึ่งเกษียณอายุเมื่อห้าปีก่อน เวียนนาเป็นคู่รักของกีตาร์จนกระทั่งเขา “ยังไม่พร้อม” สำหรับการแต่งงาน (ไม่ใช่สำหรับเธอแน่นอน) และนายอำเภอ แม็คไอเวอร์ส ฯลฯ กำลังพยายามใส่ร้ายใครบางคน บางทีอาจเป็นเพราะว่าเด็กนั่งรถสเตจโค้ช ความสงสัยของพวกเขาไม่มีมูลความจริง เนื่องจากไม่มีตัวละครอื่นในภาพยนตร์เลย หนัง