หนัง

ดูหนังออนไลน์ Kissing Jessica Stein

Kissing Jessica Stein

ดูหนังออนไลน์ ความรักเพศเดียวกันซึ่งเป็นหัวข้อถกเถียงในภาพยนตร์หลายล้านเรื่องที่ตอนนี้ยังคงจำได้คือทางเลือกในการใช้ชีวิตใน “Kissing Jessica Stein” ใช่ “ทางเลือก” – แม้ว่าคำนั้นไม่ใช่พีซีในแวดวงเกย์ – เพราะผู้หญิงคนหนึ่งในสองคนในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นคนตรงในนาม และอีกคนเป็นกะเทย เธอโผล่เข้ามาในสำนักงานหอศิลป์ของเธอในระหว่างการเปิดงาน กุ๊กกิ๊กกับของเล่นเด็กของเธอเฮเลน ( Heather Juergensen ) ผู้จัดการแกลเลอรี่ เป็นเลสเบี้ยนในแบบเดียวกับที่เธอจะเป็นมังสวิรัติที่มีสเต็กเป็นบางครั้ง เจสสิก้า ( เจนนิเฟอร์ เวสต์เฟลด์) ไม่แยแสหลังจากนัดบอดหลายครั้งกับผู้ชายที่สิ้นหวัง ตอบโฆษณาส่วนตัวของเฮเลนไม่ใช่เพราะเธอเป็นผู้หญิง แต่เพราะเธออ้างคำพูดของกวีริลเกเจสสิก้าเหนือสิ่งอื่นใดคือความสมบูรณ์แบบที่สิ้นหวัง เรื่องนี้ทำให้เธอแตกต่างจากแม่ ( Tovah Feldshuh ) ที่มีความคิดเรื่องคู่ครองที่มีสิทธิ์สำหรับลูกสาวของเธอคือชายชาวยิวคนเดียวที่อายุ 20 ถึง 45 ปีมีรูปร่างดีพอที่จะยอมรับคำเชิญรับประทานอาหารค่ำ เช่นเดียวกับนักอุดมคตินิยมหลายคน เจสสิก้าทำงานเป็นบรรณาธิการคัดลอกและผู้ตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยค้นหาข้อผิดพลาดของนักเขียนที่มีความกระตือรือร้นแบบเดียวกับที่เธอใช้กับความไม่สมบูรณ์ของสามีที่อยากเป็นในการตัดต่อที่ตลกดี เธอต้องพบกับการเดทครั้งเลวร้ายหลายครั้ง รวมถึงเรื่องกับผู้ชายคนหนึ่งซึ่งการเลือกคำจะทำให้เขาเป็นฝันร้ายของบรรณาธิการคัดลอก (เขาใช้วลี “การถ่ายอุจจาระ”)เฮเลนมีความยืดหยุ่น รู้ดี และเฉลียวฉลาดมากขึ้น เธอไม่ได้แสวงหาความสมบูรณ์แบบในคู่ครอง แต่ต้องการความลึกลับของบุคลิกภาพที่น่าสนใจ ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

เธอพบว่ามันท้าทายที่เจสสิก้าไม่เคยมีประสบการณ์กับเลสเบี้ยนมาก่อน และจริงๆ แล้วมีเซ็กส์ด้วยความกระตือรือร้นของเจ้าของบ้านเมื่อพิจารณาถึงความซับซ้อนของกับดักไขมัน

ดูหนังออนไลน์ เจสสิก้ามาถึงการเดทจริงครั้งแรกด้วยคู่มือวิธีการมากมาย และทำให้คืบหน้าช้ามากจนเฮเลนต้องโกรธจัดเพราะการเล่นหน้าขัดจังหวะหลายสัปดาห์ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้สถานการณ์นี้ไม่ใช่เรื่องตลกทางเพศ แต่เป็นซิทคอมระดับหรูที่คู่รักโรแมนติกทั้งคู่เป็นผู้หญิง เจสสิก้าร่าเริงและคล่องแคล่ว หายใจถี่และขี้กลัว เฮเลนเป็นคนเยือกเย็น มีเหตุผล และสนุกสนาน การเพิ่มความเผ็ดร้อนเป็นความตื่นตระหนกของเจสสิก้าที่ทุกคนจะได้รู้เกี่ยวกับคู่เดทคนใหม่ของเธอ ใครก็ตามที่ชอบ Josh ( Scott Cohen ) เจ้านายและแฟนเก่าของเธอ หรือ Joan (Jackie Hoffman) เพื่อนร่วมงานที่ตั้งครรภ์ของเธอ หรือโดยเฉพาะแม่ของเธอที่พาผู้บริหาร IBM คนเดียวมาทานอาหารเย็นราวกับว่าพวกเขาคือ Missing Linkมีสองตอนที่จริงจังเพื่อให้น้ำหนักเรื่อง ประเด็นหนึ่งเกี่ยวข้องกับความไม่เต็มใจของเจสสิก้าที่จะเชิญเฮเลนไปงานแต่งของพี่ชายของเธอ ซึ่งทำให้ครอบครัวเห็นถึงเพศของ “บุคคล” ลึกลับที่เธอกำลังออกเดท อีกเรื่องคือการพูดคุยระหว่างเจสสิก้ากับแม่ของเธอ โดยระหว่างนั้นเฟลด์ชูห์ใช้ฉากธรรมดาๆ และทำให้มันไม่ธรรมดาด้วยวิธีที่เธอถ่ายทอดบทสนทนาที่เรียบง่ายและจริงใจสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องตลกคือการหลีกเลี่ยงอารมณ์ที่จริงจังมากขึ้นที่เกี่ยวข้อง สัปดาห์ที่แล้ว ฉันได้วิจารณ์หนังเกี่ยวกับผู้ชายคนหนึ่งที่เลิกมีเซ็กส์ในเทศกาลเข้าพรรษา และได้รับจดหมายจากผู้อ่านถามว่า เฮ้ คาทอลิกไม่ควรเลิกมีเซ็กส์นอกสมรสตลอดเวลาหรอกหรือ? คำถามที่ยอดเยี่ยมทางเทววิทยา นึกถึงพระสงฆ์ในเรื่องYou Can Count on Me,” ถามเกี่ยวกับการล่วงประเวณีและการใช้ถ้อยคำที่ไม่เต็มใจ “ว่า … จะ … เป็น … ผิด” คู่รักที่น่าจะเป็นคู่รักใน “Kissing Jessica Stein” ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์อย่างแน่นอนเพราะวิธีการของเจสสิก้าขี้ขลาดในการ เรื่อง แต่ถ้าทำก็คงเป็นกิจกรรมยามว่าง เหมือนไปดูหนัง ถ้ามีความหมายกับทั้งสองคนจริง ๆ ถ้ามันมีความหมายเท่ากับที่ทำกับแม่ เรื่องตลกจะยากกว่า หรือในคีย์อื่น เราหัวเราะได้เพราะไม่มีอะไรสำคัญอะไรทั้งนั้น ไม่เป็นไร แต่ถ้าเจสสิก้า สไตน์เคยโดนจูบจริงๆ ก็คงเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ตอนนี้เธอเหมือนสาวป. – ปาร์ตี้ขวดที่เปลี่ยนกฎเมื่อขวดชี้มาที่เธอหนัง