หนัง

ดูหนังออนไลน์ La Cienaga

La Cienaga

ดูหนังออนไลน์ “La Cienaga” เป็นการทำสมาธิแบบเปียกชื้นกับครอบครัวที่เน่าเปื่อย ในตอนท้ายเราดีใจที่ได้เห็นตัวละครตัวสุดท้ายส่วนใหญ่ แต่เราจะไม่ลืมพวกเขาอย่างรวดเร็ว ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นในบ้านพักตากอากาศที่พังทลายบนที่ราบสูงที่มีฝนตกในภาคเหนือของอาร์เจนตินา และฉันสงสัยว่าแม้จะไม่แน่ใจ แต่ก็เป็นการแสดงออกถึงความรู้สึกของผู้กำกับเกี่ยวกับการตกต่ำในปัจจุบันของความมั่งคั่งของประเทศ คนเหล่านี้คือคนที่เคยร่ำรวยและตอนนี้นั่งยองอยู่ในซากปรักหักพังของชีวิตตัวเองชื่อเรื่องแปลว่า “บึง” ไม่ยากที่จะมองเห็นสัญลักษณ์ ฟ้าร้องดังก้องไม่หยุดหย่อนในเพลงประกอบ ฝนตกและฝนตก ในห้องพักทุกห้อง พัดลมหมุนเวียนมองกลับไปกลับมาเพื่อบรรเทาความร้อน เด็กๆ พบสิ่งที่พวกเขาเหมาะสำหรับ: เมื่อคุณวางปากของคุณไว้ข้างหน้าใบมีดหมุนและพูด คำพูดของคุณจะถูกตัดออก ประณีต. ฉันลืมไปว่าภาพเปิดเผยให้เห็นร่างกายที่กระดำกระด่างและอ่อนล้าของตัวละครที่หย่อนยาน พวกเขาได้เอนกายลงบนเก้าอี้ผ้าใบข้างสระน้ำที่นิ่ง พวกเขาดื่ม. ผู้หญิงคนหนึ่งยืนขึ้นเพื่อถือแก้วไวน์ ลื่นบนพื้นที่มีตะไคร่น้ำ หกล้ม และบาดตัวเองอย่างสาหัส คนอื่นไม่แม้แต่จะเงยหน้าขึ้นมอง เธอนอนอยู่ในเลือดของเธอเองจนกระทั่งลูก ๆ ของเธอส่งสัญญาณเตือนและพาเธอไปโรงพยาบาล เป็นคนติดเหล้า ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

ดูเหมือนไม่ค่อยสนใจสิ่งที่เกิดขึ้นชื่อของบ้านพักตากอากาศคือ La Mandrake (“แมนเดรก”) – “พืชมีพิษ” Concise Oxford อธิบาย “ด้วยคุณสมบัติทางอารมณ์และยาเสพติด”

ดูหนังออนไลน์ ว่ากันว่าเมื่อดึงแล้วจะกรี๊ด มีเสน่ห์. แม่ชื่อเมชา (กราเซียลา บอร์เกส) และสามีของเธอคือ เกรกอริโอ (มาร์ติน อาเดย์เมียน) พวกเขามีลูกวัยรุ่นสี่คนในเมืองใกล้เคียงของ La Cienaga อาศัยอยู่ ลูกพี่ลูกน้องของเธอ Tali ( Mercedes Moran ) สามีของเธอ Rafael (Daniel Valenzuela) และลูกๆ อีกสี่คนของพวกเขาเด็กโตไปล่าสัตว์ในป่าพรุ และฆ่าวัวควายที่ติดหล่มในโคลน ลูกชายคนหนึ่งลืมตา เด็กที่อายุน้อยกว่าในเมืองต้องพาไปหาหมอฟันเพราะเขาฟันงอกออกมาจากเพดานปาก ต่อมาเขาก็ตัดขาของเขา เด็กเหล่านี้อาจเป็นเด็กที่น่ารัก แต่ไม่ใช่ที่นี่ ทุกครั้งที่พวกเขามองไปที่พ่อแม่ พวกเขาจะเห็นว่ามีอะไรรอพวกเขาอยู่การแสดงของ Graciela Borges ในฐานะ Mecha เป็นหัวใจสำคัญของภาพยนตร์ เธอบอกใบ้อย่างมืดมนว่า “คนรับใช้พื้นเมือง” กำลังขโมยผ้าเช็ดตัว เมื่อสาวใช้สุดสวย อิซาเบล (แอนเดรีย โลเปซ) นำผ้าเช็ดตัวมาหยุดเลือดหลังจากที่เธอล้ม คำพูดแรกของเมชาคือ “นั่นคือที่ที่ผ้าเช็ดตัวไป” เธอนอนอยู่บนเตียงทั้งวัน ดูโทรทัศน์ จิบไวน์ บ่น บาดแผลของเธอหายเป็นปลิดทิ้ง การล่วงประเวณีต่างๆ เกิดขึ้น กำลังจะเกิดขึ้น Momi ลูกสาวคนโตของ Mecha ( Sofia Bertolotto . )) ขอบคุณพระเจ้าในการสวดอ้อนวอนทุกคืนเพื่ออิซาเบล และบางทีก็รักเธอ อะไรก็ตาม. มีการพูดคุยกันของทั้ง Mecha และ Tali เกี่ยวกับการขับรถไปโบลิเวียที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อซื้ออุปกรณ์การเรียนตอนเปิดเทอม เนื่องจากมีราคาถูกกว่าที่นั่น ความหมายก็คือ ชาวอาร์เจนติน่าตกจากที่สูงเมื่อพวกเขาถือว่าโบลิเวียเป็นแหล่งช้อปปิ้งนี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกโดยนักเขียน-ผู้กำกับ ลูเคร เซีย มาร์เทลที่ไม่อยากเล่าเรื่องมากเท่ากับสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตในบ้านหลังเดียวกันกับคนเหล่านี้ขึ้นมาใหม่ ภาพยนตร์ของเธอเป็นเหมือนชีวิตประจำวันในลักษณะที่เหตุการณ์ไม่เข้ากันเสมอ ตัวละครไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขณะที่พวกเขาอยู่นอกจอ และเหตุการณ์สำคัญๆ แม้แต่ความตายก็ไม่สามารถถูกสังเกตได้ ดีกว่าที่จะรู้ว่าการเข้าไปข้างในนั้นไม่ได้ถูกคาดหวังให้รวมทุกอย่างเข้าด้วยกันเพื่อที่คุณอาจจะลืมสมาชิกในทีมนักแสดงใหญ่บางคนไป มันเหมือนกับการไปร่วมงานสังสรรค์ในครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัวของคุณและโฮสต์ของคุณก็เช่นกัน เมาเพื่อแนะนำคุณรอบ ๆหนังhd