หนัง

ดูหนังออนไลน์ Late Marriage

Late Marriage

ดูหนังออนไลน์ เมื่อลูกโตแล้ว พวกเขาต้องได้รับอิสระในการดำเนินชีวิตของตนเอง มิฉะนั้นจะไม่ใช่พ่อแม่ที่คอยชี้แนะเด็กอีกต่อไป แต่ผู้ใหญ่คนหนึ่งยืนกรานที่จะมีอำนาจเหนืออีกคนหนึ่ง พ่อแม่ที่ฉลาดถอยกลับก่อนจะข้ามเส้นนี้ เด็กฉลาดกบฏต่อผู้ปกครองที่ไม่ทำ “การแต่งงานช้า” เป็นเรื่องเกี่ยวกับพ่อแม่ที่ยืนกรานที่จะใช้ชีวิตของลูกชายวัย 31 ปีและลูกชายที่ปล่อยให้พวกเขา ตัวละครสมควรได้รับความทุกข์ยากของพวกเขาภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นในอิสราเอล ภายในชุมชนของผู้อพยพชาวยิวจากอดีตสาธารณรัฐจอร์เจียของสหภาพโซเวียต ซาซ่าในวัย 31 ปี ยังไม่ได้ทำตามหน้าที่ในการแต่งงานและให้กำเนิดลูก พ่อแม่ของเขาได้เดินขบวนพาเหรดของภรรยาที่มีศักยภาพผ่านเขาไปโดยไม่ประสบความสำเร็จ ความลับของเขาคือเขาหลงรักจูดิธ ผู้หย่าร้างจากโมร็อกโก ซึ่งมีอายุมากกว่าสี่ขวบพร้อมลูกสาวหนึ่งคน พ่อแม่ของเขาไม่มีวันยอมให้ซาซ่าแต่งงานกับผู้หญิงแบบนี้เมื่อภาพยนตร์เปิดขึ้น Zaza และครอบครัวของเขาลงมาที่บ้านของ Ilana เด็กอายุ 17 ปีที่บูดบึ้งซึ่งได้รับการเสนอให้เป็นเจ้าสาวในอนาคต อาจมีความแตกต่างในด้านอายุและการศึกษา แต่อย่างน้อยเธอก็เป็นโสด ไม่มีบุตร และอาจเป็นสาวพรหมจารี ในฉากโซเชียลคอมเมดี้สุดระทึก ทั้งสองครอบครัวจัดการตัวเองในห้องนั่งเล่นและหารือเกี่ยวกับซาซ่าและอิลาน่าราวกับว่าพวกเขาเป็นรายการพิเศษของทัปเปอร์แวร์ประจำสัปดาห์นี้ จากนั้น Ilana ก็ถูกผลิตออกมาและคู่รักที่น่าจะเป็นคู่ก็ส่งไปที่ห้องนอนของเธอ “เพื่อทำความรู้จักกัน” “นั่นชุดหรือชุดนอน?” Zaza ( Lior Loui Ashkenazi ) ถามเธอว่าพวกเขาอยู่คนเดียวเมื่อไหร่ “คุณคิดอย่างไร?” ถามอิลนะ ( อายะ สไตโนวิท ละออ). เธอแสดงผลงานของเธอให้เขาดูและเผยความปรารถนาที่จะเป็นนักออกแบบเครื่องแต่งกาย ดูเหมือนว่าเธอจะออกแบบสำหรับพนักงานต้อนรับในบาร์หญิงโสเภณีในฮาวานา ประมาณปี 2502 “ฉันต้องการคนรวย” เธอบอกเขา เห็นได้ชัดว่าเขาจะไม่ทำ แต่พวกเขาล้มลงบนเตียงและคอของเธอครู่หนึ่งจนกระทั่งถูกเรียกกลับไปที่สภาครอบครัวพ่อแม่ของซาซ่ารู้เรื่องจูดิธ ( โรนิท เอลคาเบตซ์ ) ผู้หย่าร้าง พวกเขาออกบ้านของเธอและในที่สุดก็บุกเข้าไปหาคู่รักโรแมนติกโดยเรียกจูดิ ธ ว่าเป็นโสเภณีและเรียกร้องให้ยุติความสัมพันธ์ Zaza ยืนหยัดต่อสู้กับ Lily แม่ของเขา ( Lili Kosashviliแม่ของผู้กำกับเอง) หรือไม่? ไม่ เขาไม่ดู และจูดิธเห็นสิ่งนี้ จึงตัดสินใจทิ้งเขาอย่างชาญฉลาดเพราะไม่มีอนาคตสำหรับเธอการแข่งขันระหว่างการแต่งงานแบบคลุมถุงชนและความรักโรแมนติกกำลังเกิดขึ้นในนวนิยายและภาพยนตร์ทั่วทุกมุมโลกที่พ่อแม่เลือกคู่สมรสของลูก ศิลปะอยู่ด้านความโรแมนติก ประเพณีอยู่เคียงข้างพ่อแม่ บางครั้ง เช่นเดียวกับ ” งานแต่งงานมรสุม ” ที่ยอดเยี่ยมของมิรา แนร์ ซึ่ง จัด ขึ้นที่เดลี มีสื่อกลางที่มีความสุขเมื่อคู่บ่าวสาวตกหลุมรัก แต่ลองดูนวนิยายเรื่องใหม่ของ Rohinton Mistry เรื่อง Family Matters เกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่กับความทุกข์ยากหลังจากมีหญิงม่ายคนหนึ่งถูกครอบครัวที่ไม่เห็นด้วยกับหญิงคริสเตียนจากกัวที่เขารักอย่างแท้จริงซีเควนซ์ที่สำคัญที่สุดใน “การสมรสตอนปลาย” คือฉากเซ็กซ์ที่ตรงไปตรงมาซึ่งเกี่ยวข้องกับซาซ่าและจูดิธ เรามักไม่ค่อยเห็นเซ็กส์แบบนี้ในหน้าจอ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

ฉากนี้ไม่ได้เกี่ยวกับความหลงใหล การแสดง หรือเทคนิค แต่เกี่ยวกับ (ฟังอย่างระมัดระวัง) ความคุ้นเคยและความเสน่หา พวกเขารู้จักร่างกายของกันและกัน

ดูหนังออนไลน์ พวกเขามีประวัติการเกี้ยวพาราสีมายาวนาน และคุณสามารถดูได้ว่าการเคลื่อนไหวและท่าทางเพียงเล็กน้อยนั้นเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ทางกายภาพที่แบ่งปันกันอย่างไร เมื่อดูฉากนี้ เราตระหนักดีว่าฉากเซ็กซ์ส่วนใหญ่ในภาพยนตร์เล่นเหมือนการออดิชั่น”การแต่งงานล่าช้า” ไม่ใช่ภาพยนตร์ระดับเดียว และช่วงเวลาที่เปิดเผยที่สุดช่วงเวลาหนึ่งแสดงให้เห็นถึงมารดาที่เข้มแข็งซึ่งแสดงความเคารพต่อจูดิธผู้เอาแต่ใจไม่แพ้กัน ผู้หญิงเหล่านี้เข้าใจซึ่งกันและกัน และแม่ยังพูดคุยถึงโอกาสที่ Zaza ของเธอจะท้าทายเธอและเลือกผู้หย่าตามความเป็นจริง หากถูกบังคับ แม่จะยอมรับสิ่งนั้นจริง ๆ แต่ซาซ่ากลัวเธอเกินกว่าจะเข้าใจได้ว่ามีรอยแตกในหัวใจของแม่ที่เป็นหินฉันรู้จักคู่รักที่แต่งงานกันและมีความสุข ฉันรู้จักคู่รักที่แต่งงานเพื่อความรักและมีความสุข ฉันไม่ได้บอกว่าทางหนึ่งถูกและผิดอีกทางหนึ่ง ฉันคิดว่าข้อความของ “การแต่งงานช้า” คือเมื่อพ่อแม่ตัดสินใจแต่งงานโดยบดขยี้เจตจำนงของเด็ก มันผิดสำหรับเด็กและไม่ยุติธรรมกับคู่สมรสใหม่ ฉันมีความคิดมากกว่านี้ในเรื่องนี้ แต่เพิ่งจะจำได้ว่านี่ไม่ใช่คอลัมน์คำแนะนำ ดังนั้นฉันจะปิดท้ายด้วยคำแนะนำอเนกประสงค์ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยได้ยินในหัวข้อนี้: อย่าแต่งงานกับใครที่คุณไม่สามารถนั่งข้าง ๆ ได้ในช่วงสามวัน ทริปรถบัสวันหนังhd