หนัง

ดูหนังออนไลน์ lying Daggers.

Flying Daggers.

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนต์ที่เติบโตขึ้นอย่างโหดร้ายและน่าเกลียดในภาพยนตร์แอคชั่นไฮเทคใหม่หลายเรื่อง อาจยังได้รับการชดเชยด้วยความงดงามของภาพศิลปะการต่อสู้จากตะวันออก “House of Flying Daggers” ของZhang Yimou เช่นเดียวกับ ” Hero ” (2004) และ” Crouching Tiger, Hidden Dragon ” ของ Ang Lee (2000) ผสมผสานความตื่นเต้น ความโรแมนติก และความงามทางกายภาพที่น่าอัศจรรย์ สำหรับสูตรของ Pauline Kael เรื่อง “kiss kiss bang bang” เราสามารถเพิ่มคำว่า “pretty pretty” ได้ลืมเนื้อเรื่อง ตัวละคร การวางอุบาย ซึ่งล้วนยอดเยี่ยมใน “House of Flying Daggers” และมุ่งความสนใจไปที่ภาพจริง มีการตกแต่งภายในที่วิจิตรบรรจงอย่างวิจิตรบรรจง การแต่งกายของความงามที่แปลกประหลาด ภูมิทัศน์ของทิวเขาและทุ่งหญ้า ทุ่งหิมะ ริมฝั่งใบไม้ในฤดูใบไม้ร่วง และป่าไผ่ที่ทำหน้าที่เหมือนการติดตั้งศิลปะการเคลื่อนไหวฉากแอ็กชั่นในสถานที่เหล่านี้ไม่ได้ถูกแบ่งออกเป็นช็อตคัตแบบหยักๆ และฉากแอคชั่นเบื้องหน้าที่ไม่สามารถเข้าใจได้ Zhang ยืนขึ้นและปล่อยให้กล้องของเขาพิจารณาองค์ประกอบทั้งหมด ตามความเชื่อของ Fred Astaire อย่างชาญฉลาดว่าการจะชื่นชมการออกแบบท่าเต้น คุณต้องสามารถเห็นทั้งร่างกายเคลื่อนไหวได้ โทนี่ สก็อตต์แห่งNew York Times พบ กับบางสิ่งเมื่อเขากล่าวว่าฉากแอ็กชันที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดสองฉากของภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะ “หวงแหนเหมือนตัวเลขโปรดจาก ‘Singin’ in the Rain’ และ ‘An American in Paris’ ” ลองอ้างสิทธิ์นั้นเกี่ยวกับอะไรก็ได้ใน ” The Matrix ” หรือ ” Blade: Trinity “ฉากที่เป็นปัญหาคือเกม Echo และการต่อสู้ในป่าไผ่ สูง เกม Echo เกิดขึ้นภายใน Peony Pavilion ซ่องโสเภณีอันหรูหราที่เจริญรุ่งเรืองในยุคราชวงศ์ถังกำลังจะสิ้นพระชนม์ ค.ศ. 859 ตำรวจนอกเครื่องแบบชื่อ Jin ( ทาเคชิ คาเนชิโระ ) ไปที่นั่นด้วยรายงานว่านักเต้นคนใหม่อาจเป็นสมาชิกของราชวงศ์ ของ Flying Daggers การเคลื่อนไหวต่อต้านใต้ดิน นักเต้นคือ เหม่ย ( จาง ซิยี่ใน “ฮีโร่” และ “พยัคฆ์หมอบ”) และเธอก็ตาบอด ภาพศิลปะการต่อสู้มักมีความชื่นชอบเป็นพิเศษสำหรับนักรบตาบอด ตั้งแต่ซีรีส์เรื่อง “Zatoichi” อันเก่าแก่เกี่ยวกับนักดาบตาบอดไปจนถึง “Zatoichi” ฉบับรีเมคของ Takeshi Kitano (2004)หลังจากที่เหม่ยเต้นให้จิน ลีโอเพื่อนตำรวจของเขา ( แอนดี้ หลิว ) ท้าให้เธอเล่นเกมเอคโค่ ซึ่งพื้นถูกล้อมรอบด้วยกลองบนเสา และเขาก็ขว้างน็อตใส่กลองอันใดอันหนึ่ง เธอจะต้องตีกลองด้วยปลายแขนยาวถ่วงน้ำหนักของเธอ อย่างแรก ถั่วหนึ่งเม็ด จากนั้นอีกสามเม็ด ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

จากนั้นจึงโยนถั่วจำนวนนับไม่ถ้วน ขณะที่เหม่ยหมุนไปในอากาศเพื่อตามเสียงของเธอเอง เช่นเดียวกับลำดับการสร้างบ้านในรูปภาพ Kitano สิ่งนี้กลายเป็นบัลเล่ต์แห่งการเคลื่อนไหว

ดูหนังออนไลน์ และการกระทบกระเทือนจินและเหม่ยตั้งพันธมิตรเพื่อหนีจากทหารของจักรพรรดิ เหม่ยไม่สงสัย (หรือเธอ?) ว่าจินเป็นศัตรูนอกเครื่องแบบของเธอ ในการเดินทางของพวกเขาซึ่งคาดว่าจะไปยังสำนักงานใหญ่ลับของ House of Flying Daggers พวกเขาตกหลุมรัก แต่จินแอบไปคุยกับลีโอ ซึ่งกำลังติดตามพวกเขาพร้อมกับกลุ่มนักรบ โดยหวังว่าจะถูกพาไปที่ที่ซ่อน ฝ่ายไหนที่จินทรยศ?ยังมีนักรบคนอื่นๆ ที่ดูเหมือนจะไม่รู้เรื่องปฏิบัติการนอกเครื่องแบบ โจมตีคู่รักทั้งสอง และมีฉากที่น่ายินดีที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ เช่น เมื่อลูกธนูสี่ดอกจากคันธนูคันหนึ่งโจมตีสี่เป้าหมายพร้อมกัน อันที่จริง การกระทำส่วนใหญ่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้เกิดความตาย แต่เป็นความสุขของความเฉลียวฉลาดที่สง่างาม เป็นไปไม่ได้ยินดีต้อนรับอย่างร่าเริงที่นี่การต่อสู้ในป่าไผ่เป็นแรงบันดาลใจให้เปรียบเทียบกับการดวลดาบบนยอดไม้ใน “เสือหมอบ” แต่มีความงดงามในแบบของมัน นักรบโจมตีจากเบื้องบน ขว้างปล่องไม้ไผ่ที่แหลมคมซึ่งล้อมรอบคู่รัก จากนั้นจึงโฉบลงมาบนต้นไผ่สูงนุ่มเพื่อโจมตีในระยะประชิด เสียงหอกไม้ไผ่ที่ส่งเสียงโห่ร้องและเสียงคลิกของดาบและไม้ต่อสู้กันตัวต่อตัวมีผลทางดนตรี ถ้าฉากเหล่านี้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของอัลบั้มเพลงประกอบ ก็ควรจะเป็นเช่นนั้นเนื้อเรื่องเกือบจะเป็นรองจากฉากแอคชั่นอันรุ่งโรจน์ จนกระทั่งฉากสุดท้าย ทำให้ฉันนึกถึงรักสามเส้าใน Hitchcock’s Notorious (1946) ในภาพยนตร์เรื่องนี้ สายลับคนหนึ่งส่งผู้หญิงที่เขารักไปสู่อันตราย โดยมอบหมายให้เธอเกลี้ยกล่อมศัตรูของรัฐ ซึ่งเธอทำเพื่อความรักชาติและความรักที่เธอมีต่อผู้ควบคุมของเธอ จากนั้นสายลับก็เริ่มหึง สงสัยว่าผู้หญิงคนนั้นรักผู้ชายที่เธอได้รับมอบหมายให้หลอกลวงจริงๆ ใน “House of the Flying Daggers” ความสัมพันธ์มีระดับของการค้นพบและการทรยศเพิ่มเติม เพื่อให้ฉากปิดในทุ่งหิมะกลายเป็นโศกนาฏกรรมโรแมนติกของพวกเขาจางอี้โหมวได้สร้างภาพยนตร์ที่น่าดูที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา (” Raise the Red Lantern “) และเรื่องอื่นๆ ที่มีความสมจริงอย่างมากในชีวิตประจำวัน (” To Live “) ที่นี่ และด้วย “ฮีโร่” เขาได้รับส่วนแบ่งของความรุ่งโรจน์ของศิลปะการต่อสู้ในจีนแผ่นดินใหญ่ที่ฮ่องกงและลูกศิษย์ของเขาอ้างสิทธิ์มาอย่างยาวนาน เช่น อัง ลี และเควนติน ทารันติโน ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าฟังและน่าฟังมาก เช่นเดียวกับโอเปร่าบางเรื่อง เรื่องราวเกือบจะไม่ตรงประเด็น โดยหลักๆ แล้วจะช่วยพาเราจากฉากที่น่าตื่นเต้นฉากหนึ่งไปยังอีกฉากหนึ่งหนัง