หนัง

ดูหนังออนไลน์ The Christmas Candle

The Christmas Candle

ดูหนังออนไลน์ “The Christmas Candle” เป็นนิยายเกี่ยวกับวันหยุดที่มีความคิดย้อนยุคอย่างแน่วแน่ซึ่งไม่มีภาษาหยาบคาย ความรุนแรงที่น่าสยดสยอง ไม่มีอะไรที่เกินกว่าคำแนะนำที่อ่อนโยนที่สุดของคนอวดผี และสำหรับบางส่วนของผู้ชมที่เข้าฉายแล้ว การขาดงานเหล่านี้เพียงอย่างเดียวก็เพียงพอแล้วที่จะรับประกัน คำแนะนำ ปัญหาคือทีมผู้สร้างยังละเลยที่จะใส่องค์ประกอบอื่นๆ เช่น ความเฉลียวฉลาด สไตล์ พลังงาน หรืออะไรก็ตามที่คล้ายกับการเล่าเรื่องที่สอดคล้องกัน ผลลัพธ์ที่ได้คือส่วนผสมของเทศกาลคริสต์มาสที่น่ารังเกียจซึ่งปกติแล้วผู้ชมจะพบว่าเล่นในช่องเคเบิลที่พวกเขาไม่ได้ตระหนักว่ามีจากหนังสือของแม็กซ์ ลูกาโด ภาพยนตร์ซึ่งตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2433 เริ่มต้นโดยสาธุคุณเดวิด ริชมอนด์ ( ฮานส์ แม ตเธสัน ) ชายในอุดมคติของพระเจ้าผู้สูญเสียศรัทธา ยอมรับตำแหน่งใหม่ในแกลดเบอรี เมืองเล็กๆ ในอังกฤษที่แปลกตาที่ปรากฏขึ้น ที่ถูกสร้างขึ้นจากซากฉากจากกองร้อยถนนของ “โอลิเวอร์” เมื่อเขามาถึง เขาได้เรียนรู้ความลับแปลก ๆ ของเมือง ดูเหมือนว่าทุกๆ 25 ปีในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ทูตสวรรค์จะมาถึงร้านเทียนท้องถิ่นที่ครอบครัว Haddington เป็นเจ้าของมาหลายชั่วอายุคน เพื่อจะอวยพรเทียนเล่มหนึ่งของพวกเขา เพื่อให้ผู้รับได้รับปาฏิหาริย์ในที่สุดหลังจากกล่าวคำอธิษฐานและ จุดเทียนเรื่องนี้ทำให้รายได้ของริชมอนด์เป็นเรื่องไร้สาระที่สุด และเขาพยายามเปลี่ยนชาวเมืองจากรูปแบบศรัทธาที่จุดเทียนเป็นแนวทางปฏิบัติที่ทำได้จริงมากขึ้น โดยกระตุ้นให้พวกเขาสร้างปาฏิหาริย์ให้กันและกันผ่านการทำความดีและการแสดงความเมตตา ในชั่วขณะหนึ่ง ระเบียบวาระที่ก้าวหน้านี้ดูเหมือนจะใช้ได้ผล แต่เมื่อริชมอนด์พยายามผลักดันโชคด้วยการติดตั้งไฟไฟฟ้าแบบเหลี่ยมบางดวงในโบสถ์ การสัมผัสที่ทันสมัยส่งผลให้สิ่งที่คล้ายกับงานพรอมของแครีมากกว่าปกติ บริการจุติ ผสมผสานกับเทียนคริสต์มาสและดูเหมือนว่าความหวังและคำอธิษฐานของ Gladbury ทั้งหมดจะถึงวาระที่จะถูกละเลย ท้ายที่สุด คงต้องใช้ปาฏิหาริย์ที่สิ่งต่างๆ จะพลิกกลับ และมีโอกาสเกิดขึ้นกับความบันเทิงในธีมวันหยุดอย่างไร?ดูหนัง hd

“The Christmas Candle” ได้รับความอื้อฉาวเล็กน้อยเนื่องจากผลิตโดย Echolight Studios ซึ่งเป็นความกังวลที่ซีอีโอจะไม่ใช่ใครอื่นนอกจากผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีที่ล้มเหลวและผู้ชื่นชอบเสื้อสเวตเตอร์

ดูหนังออนไลน์ Rick Santorum เนื่องจากการปรากฏตัวของเขาอยู่เบื้องหลัง จึงเป็นเรื่องน่าดึงดูดที่จะทบทวนภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อหาการอ้างอิงถึงวาระทางการเมืองของเขาที่เป็นไปได้ ตัวอย่างเช่น เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับสาวนักช็อปที่กล้าหาญและทันสมัย ​​( Samantha Barks . )ซึ่งคุณจะจำได้ว่าเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่คุ้มค่าเพียงอย่างเดียวของการปรับตัวครั้งใหญ่ของ “Les Miserables”) แต่ไม่นานเกินไป เธอถูกลดตำแหน่งที่เหมาะสมในการตักน้ำซุปและจ้องมองริชมอนด์อย่างชื่นชม ตัวละครอีกตัวหนึ่งเป็นสาวลูกครึ่งซึ่งคำอธิษฐานเพียงอย่างเดียวคือค้นหาตัวเองให้เป็นสามีเพื่อทำให้ชีวิตของเธอสมบูรณ์ เพื่อให้เรื่องน่าขบขันมากยิ่งขึ้น ตัวละครตัวนี้มีความคล้ายคลึงกับราเชลแมดโดว์อย่างไรก็ตาม เหตุผลที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ไม่ได้ผล—และไม่เป็นเช่นนั้น—ไม่เกี่ยวข้องกับการเมืองน้อยลงและเกี่ยวข้องกับข้อเท็จจริงที่ว่าเรื่องราวนั้นสมเหตุสมผลเพียงเล็กน้อยแม้ตามมาตรฐานนิทานในเทศกาลวันหยุด ฉันคิดว่าจุดประสงค์ของ “The Christmas Candle” คือการแสดงให้เห็นว่าศรัทธาทั้งสองแบบถูกถ่ายทอดออกมาอย่างไร—การสวดอ้อนวอนให้ปาฏิหาริย์เกิดขึ้นและทำงานเพื่อให้เกิดขึ้น—ไม่ได้แยกจากกันและในความเป็นจริงจะได้ผลดีที่สุดเมื่อทำงานควบคู่กัน มากกว่าที่จะขัดแย้ง แต่ถึงกระนั้น ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการที่ทั้งริชมอนด์และเดอะแฮดดิงตันส์ล้มเหลวอย่างน่าสังเวชในความพยายามต่างๆ ของพวกเขา จนกระทั่ง (Spoiler Alert!) ปาฏิหาริย์หรือสองครั้งมาถึงโดยไม่มีใครรู้เพื่อทำให้ทุกอย่างตรงไปตรงปัญหาอีกประการหนึ่งคือแม้ว่าเรื่องราวจะต้องการเป็นแบบชาวบ้านและเรียบง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่เรื่องนี้ได้รับการสร้างขึ้นอย่างเย้ยหยันเพื่อกดปุ่มของผู้ฟังที่ง่ายต่อการเพิ่มพูนความขุ่นเคืองต่อเรื่องนี้ ในความพยายามที่จะสะบัดน้ำตา ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เรามีคนตาบอด คนทุพพลภาพ หลายคนตายหรือตายจากการบริโภค เม่นน่ารักที่กลายเป็นคนใบ้ตั้งแต่ยังเป็นเด็กกำพร้า และสาวยากจนที่พบว่าเธอตั้งครรภ์ ในองก์แรกแล้วตามคำสั่งของเชคอฟก็ดับไปในบทที่สาม หนึ่งหรือสองสิ่งเหล่านี้จะมากเกินพอที่จะรักษาภาพยนตร์ปกติได้ แต่อันนี้โยนหลาย ๆ อย่างเข้าด้วยกันจนต้องมีการตัดต่อเพื่อผ่านความศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดในตอนจบหนัง