หนัง

ดูหนังออนไลน์ The Skeleton Twins

The Skeleton Twins

ดูหนังออนไลน์ ขณะที่ฉันเขียนรีวิวเกี่ยวกับ “The Skeleton Twins” ฉันมีเพลงป๊อบที่เป็นประกายแวววาวของ Starship “Nothing’s Gonna Stop Us Now” ติดอยู่ในหัวของฉัน ตอนนี้มันอาจติดอยู่ในตัวคุณเช่นกัน และฉันขอโทษอย่างจริงใจเดิมทีธีมของภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ปี 1987 เรื่อง ” Mannequin ” ผลงานฮิตอันดับ 1 ที่มองโลกในแง่ดีอย่างไม่ลดละนี้ทำให้การปรากฏตัวที่สำคัญแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงใน “The Skeleton Twins” แต่ก่อนที่คุณจะประจบประแจงกับโอกาสที่จะได้ยินมันอีกครั้ง ให้ฟังฉันก่อน ผู้กำกับและผู้เขียนร่วมCraig Johnsonใช้เพลงนี้อย่างน่าประหลาดใจและสวยงาม คุณจะไม่รังเกียจ ที่จริงแล้ว คุณจะมีรอยยิ้มมหาศาลบนใบหน้าของคุณนี่เป็นหนึ่งในตัวอย่างมากมายที่จอห์นสันและมาร์ก เฮย์แมน ผู้เขียนร่วม ใช้แนวคิดที่คิดซ้ำซาก พลิกฟื้น เติมชีวิตชีวาให้กับพวกเขา และทำให้พวกเขารู้สึกแปลกใหม่อย่างน่าตื่นเต้น เพลง Starship นั้นมาในรูปแบบของการลิปซิงค์ที่มีชีวิตชีวาระหว่างBill HaderและKristen Wiigซึ่งร่วมแสดงเป็นฝาแฝดที่แยกกันอยู่คลำหาความสัมพันธ์ใหม่ พวกเขายังเข้ากันได้ดี ซึ่งเป็นชวเลขคลาสสิกสำหรับการทำลายน้ำแข็งและการผูกมัดในภาพยนตร์ และพวกเขาก็แต่งตัวเป็นแดร็กสำหรับฮัลโลวีนเราเคยเห็นการใช้อุปกรณ์เหล่านี้มานับไม่ถ้วน และบ่อยครั้งเกินไปที่อุปกรณ์เหล่านี้ดูแปลกประหลาด ถูกบังคับ และแบน ใน “The Skeleton Twins” อารมณ์ขันที่ไม่ธรรมดา รวมไปถึงความรู้สึกเหงาและความเสียใจที่แพร่หลาย ทำให้เกิดบรรยากาศที่ซับซ้อนและเป็นมนุษย์มากขึ้นวิกและเฮเดอร์ร่วมแสดงเป็นแม็กกี้และไมโล ฝาแฝดที่อาศัยอยู่คนละประเทศและไม่ได้พูดคุยกันเป็นสิบปี เธอพักอยู่ในบ้านเกิดของ Nyack, NY, แต่งงานและกลายเป็นนักทันตกรรมที่ถูกสุขลักษณะ; เขาย้ายไปลอสแองเจลิสด้วยความฝันที่จะเป็นนักแสดงแต่กลับทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟ พ่อของพวกเขาฆ่าตัวตายเมื่ออายุ 14 ปี แม่ของพวกเขา ( โจแอนนา กลีสันในรูปลักษณ์ที่ตลกขบขันแต่สั้น ๆ ) เป็นกูรูช่วยเหลือตนเองที่เห็นแก่ตัวแต่ถึงแม้เวลาและระยะทางจะแบ่งพวกเขา พวกเขายังคงซิงค์กันอย่างน่าขนลุกและอยู่ในขอบของการทำลายตนเอง สิ่งเดียวที่ขัดขวางไม่ให้แม็กกี้กลืนยาเม็ดหนึ่งกำมือในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์คือโทรศัพท์จากโรงพยาบาลแจ้งเธอว่าไมโลเพิ่งพยายามเธอบินไปแอลเอและเสนอตัวจะพาเขากลับบ้านพร้อมกับเธอ โดยหวังว่าสิ่งนี้จะช่วยให้เขามีเสถียรภาพบ้าง แต่เห็นได้ชัดว่าเธอต้องการตัวเธอเอง ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

“The Skeleton Twins” ติดตามกระบวนการขณะที่ไมโลและแม็กกี้เรียนรู้ที่จะฟื้นฟูตนเองด้วยการกลับมาหากัน อีกครั้ง มันอาจจะฟังดูคุ้นเคยมาก เช่น “ You Can Count on Me ” ด้วยอารมณ์ขันที่บิดเบี้ยวมากกว่าเดิม

ดูหนังออนไลน์ แต่มีอุปสรรคและความบิดเบี้ยวบนถนนสู่การฟื้นตัวและการโกหก ความลับ และสัมภาระแม็กกี้ดูเหมือนจะแต่งงานกับแลนซ์ ( ลุค วิลสัน ) อย่างมีความสุข คนรักธรรมชาติที่กระตือรือร้นและเอาจริงเอาจังมาก ซึ่งไม่เคยได้รับเรื่องตลกของพี่น้องเลย (ซึ่งทำให้พวกเขาสนุกยิ่งขึ้นไปอีก) วิลสันพบความสมดุลที่ยากของการเล่นเป็นคนร่าเริงและมองโลกในแง่ดีโดยไม่เล่นเกินเลย และทีมผู้สร้างก็ฉลาดที่จะพรรณนาเขาว่าเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เมื่อมันน่าจะปลอดภัยกว่าที่จะแกล้งเขาให้เล่นตลกหรือเป็นคนงี่เง่าไมโลที่เป็นเกย์ อดไม่ได้ที่จะตามหาชายที่เขามีเรื่องอื้อฉาวด้วยเมื่อตอนที่เขายังเด็กกว่านี้มาก ( ไท เบอร์เรลในบทบาทที่เล็กและด้อยพัฒนาเล็กน้อย) เฮเดอร์พบจุดสมดุลที่ยุ่งยากของตัวเองในการเล่นตัวละครในลักษณะที่เป็นผู้หญิงและประชดประชันโดยไม่ต้องไปถึงจุดสุดยอดในความหรูหราหรือการตั้งค่ายโดยพื้นฐานแล้ว Wiig และ Hader ทำงานร่วมกันผ่านคุณสมบัติทางเคมีที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณคาดหวัง เนื่องจากพวกเขาเป็นเพื่อนร่วมแสดงใน “Saturday Night Live” ที่รู้จักกันมานานและเป็นเพื่อนที่ดีนอกกล้อง (ฉันคาดว่าตอนหนึ่งของ “The Californians” จะแตกออกได้ทุกเมื่อ) แต่หนังเรื่องนี้ถามพวกเขามาก ขอให้พวกเขาสำรวจดินแดนที่ทั้งตลกและน่าทึ่ง สว่างและดิบ โง่เขลาและซื่อสัตย์อย่างไร้ความปราณี และพวกเขาทำมันได้อย่างน่าทึ่ง เราเคยเห็น Wiig จัดการกับเนื้อหาที่หนักกว่าในขณะที่ยังคงแสดงจุดแข็งของเธอในภาพยนตร์อย่าง “ Bridesmaids ” และเธอก็ทำได้ดีเช่นกัน แต่เฮเดอร์นั้นยอดเยี่ยมมากจนน่าตกใจ การแสดงของเขาชวนให้นึกถึงRobert Downeyงานแรกๆ ของจูเนียร์ ด้วยความสามารถของเขาที่จะเขย่าบิดเบี้ยว กัดชั้นเดียวและยังคงน่ารักอยู่ หรือระบายความองอาจและความเปราะบางในลมหายใจเดียวเมื่อเราเข้าสู่ฤดูกาลที่ผู้แข่งขันชิงรางวัลใหญ่และสำคัญซึ่ง “มีความสำคัญ” “The Skeleton Twins” เป็นอัญมณีเล็ก ๆ ที่ใกล้ชิดซึ่งอาจมีความสำคัญอย่างแท้จริง หนัง