หนัง

ดูหนังออนไลน์ The White Countess

The White Countess

ดูหนังออนไลน์ “The White Countess” เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับชายผู้ใฝ่ฝันที่จะเป็นเจ้าของบาร์เล็กๆ ที่สมบูรณ์แบบ สถานที่แห่งความสง่างามที่พบกับความสมดุลอันละเอียดอ่อน ในขณะที่เขาคิดว่าผู้หญิงควร “ระหว่างกามกับโศกนาฏกรรม” ด้านนอกคือเซี่ยงไฮ้ในปี 1936 และโลกมาช้ากว่ากำหนดทำสงคราม ภายในบาร์ — อืม ข้างในนั้น คุณแจ็คสันรำพึงว่า “ด้วยทีมนักเล่นกระดานโต้คลื่นที่ดี คุณจะจัดสถานที่ได้เหมือนวงออเคสตรา”คุณแจ็กสันเป็นคนตาบอดที่ยืนหรือเอนกายลงกลางภาพยนตร์ 28 เรื่องสุดท้ายในชีวิตนี้ที่ผู้กำกับเจมส์ ไอวอรี่และโปรดิวเซอร์อิสมาอิล เม อร์แชนท์สร้างร่วมกันในชีวิต นี้ มีอีกสองช่วงก่อนการผลิตเมื่อ Merchant เสียชีวิตในเดือนพฤษภาคม 2548 พวกเขาเปิดบาร์เล็ก ๆ ที่สมบูรณ์แบบของตนเองมาตั้งแต่ปี 2506 นอกนั้นเป็นฮอลลีวูดและโลกกำลังรีบไปสู่การค้าและการประนีประนอม ภายในบาร์ของพวกเขา ตัวละครที่เป็นสากลซึ่งสง่างามและน่าเศร้าได้หลงทางออกจากหน้าหนังสือดีๆ สิ่งที่หลายคนแบ่งปันคือรูปแบบส่วนตัวที่ใช้ในการปกปิดบาดแผล ตัณหา และความผิดหวังท็อดด์ แจ็คสัน ( ราล์ฟ ไฟ นส์ ) เป็นตัวละครคลาสสิกของพ่อค้า-ไอวอรี่ เขาเป็นคนพลัดถิ่น เขาหวังสิ่งที่ยิ่งใหญ่เมื่อตอนเป็นชายหนุ่ม และตอนนี้ไม่แยแส หวังชัยชนะเล็กๆ น้อยๆ เขาวางใจในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ตอนนี้เห็นว่ามันเป็นอันตราย เขามีรสนิยม เขาต้องการเงิน เขาสบายใจกับพฤติกรรมที่ไม่น่าไว้วางใจ ตราบใดที่มันถูกปฏิบัติตามกฎ ในโลกของเขา มิตรภาพเป็นสิ่งต้องห้ามคิดถึงเพื่อนของเขา คุณมัตสึดะ ( ฮิโรยูกิ ซานาดะ ) ทุกคนรู้ดีว่าญี่ปุ่นกำลังจะบุกจีน และนายมัตสึดะคือผู้บุกเบิกเซี่ยงไฮ้ของพวกเขา คุณมัตสึดะรู้ดีว่าครั้งหนึ่งคุณแจ็คสันเคยถูกมองว่าเป็น “ความหวังสุดท้ายของสันนิบาตชาติ” คุณแจ็คสันรู้ว่าคุณมัตสึดะ “อยากไปบาร์ในฝัน”บาร์ในอุดมคตินี้จะเป็นอย่างไร? ในบาร์อีกแห่งซึ่งไม่ใช่บาร์ที่ใช่ คุณแจ็คสันได้ยินการสนทนาเกี่ยวกับเคาน์เตสโซเฟีย เบลินสกี้ ( นาตาชา ริชาร์ดสัน ) ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นราชวงศ์รัสเซีย ปัจจุบันช่วยเหลือครอบครัวที่ลี้ภัยของเธอด้วยการทำงานเป็นนักเต้นแท็กซี่ ทุกคนรู้ดีว่าบางครั้งนักเต้นแท็กซี่ต้อง “ตกหลุมรัก” กับลูกค้าของพวกเขา ครอบครัวชาวรัสเซียของโซเฟียใช้ชีวิตตามรายได้ของเธอในขณะที่ดูถูกเธอในฐานะโสเภณี คัทย่า ลูกสาวตัวน้อยของโซเฟีย ( แมเดลีน ดาลี่ ) ไม่รู้ว่าโสเภณีคืออะไร แต่ปกป้องแม่ของเธอจากคุณยายและป้าที่ดุร้าย (วาเนสซ่าและลินน์ เรดเกรฟ ) : “ถ้าแม่ไม่ออกไปทำงาน เธอก็คงต้อง .” ค่อนข้างเป็นเช่นนั้นและขายส่งคืนหนึ่ง โซเฟียเห็นสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในบาร์เล็กๆ อันทรุดโทรมซึ่งแจ็คสันกำลังดื่มอยู่ และพูดกับชายตาบอดอย่างเงียบๆ เธอเตือนเขาว่าเขากำลังจะถูกปล้นและแนะนำให้เขาประพฤติตนเป็นลูกค้าของเธอ ซึ่งจะทำให้เขากลับบ้านได้โดยไม่เป็นอันตราย เธอไม่ต้องการจ่ายเงินสำหรับความโปรดปรานนี้ “คุณสมบูรณ์แบบ” แจ็คสันบอกกับเธอ “คุณคือสิ่งที่ฉันต้องการ” เธอจะเป็นเจ้าภาพในบาร์เล็ก ๆ ที่สมบูรณ์แบบของเขา พูดคุยกับลูกค้า เต้นรำกับพวกเขา ไม่นอนกับพวกเขาอย่างแน่นอนเมื่อเขาชนะเงินเพื่อเปิดบาร์นั้นเรียกว่าเคาน์เตสขาวและใช่แล้วมันก็สมบูรณ์แบบ แจ๊ซก็ดี ลูกค้าก็เลือก และแจ็กสันก็มีคนเล่นที่เหมาะสม ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

ส่วนที่เหลือของหนังจะเกี่ยวข้องกับการปะทะกันที่ใกล้เข้ามาระหว่างโลกใบเล็กที่สมบูรณ์แบบนี้กับหายนะของสงครามพ่อค้าและงาช้างไม่เคยกังวลเรื่องประโลมโลกทั่วไป

ดูหนังออนไลน์ ความตื่นเต้น และความระทึกราคาถูกมาก่อน มักทำงานร่วมกับนักเขียนรูธ ประเวร์ จาบวาลา พวกเขาได้ดัดแปลงงานโดยนักเขียนเช่นHenry James ( The Golden Bowl ), EM Forster ( Howard’s End, A Room With a View ) และKazuo Ishiguro ( Remains of the Day ); อิชิงุโระเขียนบทภาพยนตร์ต้นฉบับนี้ พวกเขาได้เลี้ยงดูชนกลุ่มน้อยที่รู้หนังสือ หากคุณได้อ่านมาถึงตรงนี้ พวกเขาได้ให้บริการคุณแล้ว ในบาร์ที่สมบูรณ์แบบ คุณจะพบกับคนทุกรสนิยม แม้กระทั่งรสนิยมดีไฟนส์และริชาร์ดสันทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานด้วยการแสดงที่แปลกและเงียบสงบ หากพวกเขายืนกรานในความพิลึกกึกกือ นั่นเป็นเพราะพวกเขาได้จ่ายเงินไปแล้วและเป็นเจ้าของพวกเขาทั้งหมด แจ็คสันของ Fiennes ดูเหมือนจะสั่นคลอนเล็กน้อยสำหรับผู้ชายที่คุ้นเคยกับการตาบอดมานาน แต่ไม่ใช่ว่าเขาคุ้นเคยกับการเมานิดหน่อยเป็นเวลานาน โซเฟียของริชาร์ดสันดูเหมือนจะได้รับการฝึกฝนมามากเกินไปสำหรับโสเภณี และเรานึกถึงแนวความคิดที่ยอดเยี่ยมของมาร์ลีน ดีทริช โดยตัวละครที่อาศัยอยู่ในเวลาและสถานที่เดียวกันกล่าวไว้ว่า “ต้องใช้ผู้ชายมากกว่าหนึ่งคนในการเปลี่ยนชื่อของฉันเป็น Shanghai Lily” แต่โซเฟียถูกเลี้ยงดูมาในฐานะเคานท์เตสและแทบจะไม่สามารถสลัดความสง่างามของเธอออกไปได้เมื่อเธอละทิ้งศีลธรรม ผู้คนที่ตกสู่บาปและขัดสนสองคนนี้ได้รับการเตือนให้นึกถึงเวลาที่ดีกว่ากันสิ่งที่เราทำคือนั่งดูพวกเขาพยายามดำเนินชีวิตตามมาตรฐานของพวกเขาในโลกที่ไม่สนใจ ฉันเห็นภาพยนตร์เรื่อง Merchant and Ivory เรื่องแรกของฉันเรื่อง “Shakespeare Wallah” ในปี 1965 ดังนั้นเป็นเวลา 40 ปีแล้วที่ฉันได้เฝ้าดูพวกเขาดำเนินชีวิตตามมาตรฐานของตนเองเมื่อโลกไม่สนใจ และล่าสุด แม้จะเป็นเช่นนั้นก็ตาม บางครั้งพวกเขาสร้างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม บางครั้งก็มีข้อบกพร่อง แม้แต่หนังที่ไม่ดี แต่ไม่เคยดูโทรมหรือไม่คู่ควรนี่แหละที่ดียิ่งขึ้นไปอีก ฉุนเฉียว อดทน เคลื่อนไหว ในฉากปิด ภาพยนตร์เรื่องนี้หลงทางเมื่อแจ็คสัน โซเฟีย และคนอื่นๆ ตกอยู่ในความสับสนวุ่นวายของการรุกรานของญี่ปุ่น และประโลมโลกก็ถูกบังคับกับวิญญาณที่สันโดษเหล่านี้ แต่ไม่ว่า. ไม่มีสถานที่เล็ก ๆ ที่สมบูรณ์แบบตลอดไป ยิ่งสมบูรณ์แบบ คำพูดก็ยิ่งแพร่หลายมากขึ้น และคนที่ไม่ถูกต้องก็เข้ามาและเริ่มต่อสู้หนังhd