หนัง

ดูหนังออนไลน์ Time Out

Time Out

ดูหนังออนไลน์ Vincent สูญเสียงานของเขา เขาทนไม่ได้ที่จะสารภาพสิ่งนี้กับภรรยาและลูก ๆ ของเขา ดังนั้นเขาจึงประดิษฐ์อีกอันหนึ่ง และงานสมมตินี้ใช้เวลาของเขามากกว่าที่ครอบครัวของเขาทำ เป็นการทำงานหนักที่จะใช้เวลาทั้งวันสร้างมายาของความสำเร็จออกมาจากอากาศ ถามใครก็ได้จาก Enron ภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Time Out” เป็นเรื่องเกี่ยวกับรูปแบบการทำงานสมัยใหม่ที่มีอยู่เพียงเพราะเราบอกว่าพวกเขาทำ สินค้าขายดีเกี่ยวกับเทคนิคการจัดการสมัยใหม่นั้นเฮฮาเพราะสิ่งเดียวที่ผู้จัดการหลายคนจัดการจริง ๆ คือเทคนิคของพวกเขาเป็นอิสระจากงานของเขา Vincent รู้สึกหลงใหลในความสุขที่ได้ขึ้นรถและขับรถไปรอบๆ เขาอาศัยอยู่ในฝรั่งเศส ใกล้ชายแดนสวิส และวันหนึ่งเขาเดินเข้าไปในอาคารสำนักงานในสวิตเซอร์แลนด์ แอบฟังพนักงานบางคน หยิบโบรชัวร์ และบอกญาติของเขาว่าเขาทำงานในสถานที่แบบนี้ เป็นหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับสหประชาชาติ และเท่าที่ฉันสามารถบอกได้ จุดประสงค์คือเพื่อฝึกอบรมผู้จัดการที่สามารถไปแอฟริกาและฝึกอบรมผู้จัดการได้ ประมาณนี้ค่ะ วิธีที่ดีที่สุดในการหางานผ่านโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อหางานคือการได้งานกับโปรแกรมVincent รับบทโดย Aurelien Recoingผู้มีตาเศร้าและจริงใจไม่ใช่คนหลอกลวงมากเท่ากับนักปฏิบัติที่ตระหนักดีว่างานของเขาส่วนใหญ่อยู่ในใจของเขาอยู่แล้ว เขาอาจกำจัดพ่อค้าคนกลาง นายจ้างของเขาได้เช่นกัน เขาเริ่มเดินทางข้ามคืนอันยาวนาน นอนในรถ หาอาหารเช้าที่ร้านอาหารริมถนนที่เย็นเยียบและอ้างว้างในยามรุ่งสาง เขาโทรหาภรรยาบ่อยครั้งเพื่อแจ้งรายงานความคืบหน้า: การประชุมผ่านไปด้วยดี ลูกค้าต้องการเวลามากขึ้น ทีมงานโครงการกำลังประชุมกันในวันพรุ่งนี้ เขามีงานใหม่ เนื่องจากเขาไม่รู้ว่าจะใช้ชีวิตอย่างไรโดยปราศจากเงิน เขาจึงชักชวนเพื่อนๆ และญาติๆ ให้ลงทุนในบริษัทที่สวมบทบาทสมมติ และใช้เงินนั้นเพื่ออยู่ต่อไปคุณคงคิดว่าหนังเรื่องนี้จะเกี่ยวกับชีวิตแห่งการหลอกลวง สัปดาห์ที่โดดเดี่ยวบนท้องถนน ทำให้เขาท้อถอย ที่จริงแล้ว เขาดูเหนื่อยล้ามากขึ้นจากประสบการณ์ที่ได้พบปะกับครอบครัวระหว่างที่เขาไปเยี่ยมบ้าน มิวเรียล ภรรยาของเขา ( คาริน วีอาร์ด) ครูประจำโรงเรียน สงสัยว่ามีบางอย่างที่ไม่น่าเชื่อถือเกี่ยวกับงานใหม่นี้ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

สิ่งที่ทำให้เธอผิดหวังก็คือมีบางอย่างที่ไม่ค่อยน่าเชื่อเกี่ยวกับงานเก่าของเขาเช่นกัน พ่อของวินเซนต์เป็นคนประเภทที่ไม่เคยแยกแยะระหว่างความไม่พอใจรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งกับรูปแบบอื่น

ดูหนังออนไลน์ เพราะเขาไม่เคยพอใจ ลูกๆ ของ Vincent ไม่ค่อยสนใจงานของพ่อมากนักในการเดินทางของเขา Vincent ได้พบกับ Jean-Michel ( Serge Livrozet ) ผู้ซึ่งจับเขาว่าเป็นของปลอมและอาจมีที่ในองค์กรของเขาสำหรับการหลอกลวงที่เหมาะสม Jean-Michel นำเข้าสินค้าแบรนด์เนมปลอม สิ่งที่เขาทำไม่ถูกกฎหมาย แต่เกี่ยวข้องกับการขายและการส่งมอบสินค้าที่จับต้องได้จริง เขาเป็นคนซื่อสัตย์มากกว่าคนที่เพียงแค่แลกเปลี่ยนสินค้าตามทฤษฎี ฌอง-มิเชลขายกุชชี่ปลอม เอนรอนขายดอลลาร์ปลอม”Time Out” เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองของLaurent Cantetซึ่งเรื่องแรกคือเรื่อง ” Human Resources ” (2000) เกี่ยวกับชายหนุ่มคนหนึ่งจากครอบครัวชนชั้นแรงงานที่ไปเรียนที่วิทยาลัยและกลับมาเป็นผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคลในโรงงานที่เขา พ่อทำงานมาทั้งชีวิตในฐานะพนักงานกดหมัด หน้าที่อย่างหนึ่งของลูกชายคือการเลิกจ้างพนักงานหลายคน รวมทั้งพ่อของเขาด้วย พ่อกลับมาที่เครื่องของเขาอย่างใจสลายแม้หลังจากถูกไล่ออก เพราะเขานึกภาพไม่ออกว่าตัวเองไม่มีงานทำ Vincent ในทางที่แย่กว่านั้น งานของเขาไม่เกี่ยวข้องกับชีวิตของเขา ฉันชื่นชมฉากปิดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งดูเหมือนจะถามว่าอารยธรรมของเรามีวิธีแก้คำร้องเรียนของวินเซนต์หรือไม่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากกรณีของ Jean-Claude Romand ที่หลอกครอบครัวของเขามา 18 ปี โดยอ้างว่าเป็นนักวิจัยขององค์การอนามัยโลก ก่อนที่โลกของเขาจะพังทลายและเขาได้ฆ่าภรรยาและพ่อแม่ของเขา ไม่มีความรุนแรงเกิดขึ้นที่นี่หนังhd