ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง The Patient เรื่องย่อ

สตีฟ คาเรลใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับ ดูหนังออนไลน์ “ผู้ป่วย” ที่ถูกล่ามไว้กับพื้นห้องใต้ดิน โดยทำหน้าที่เป็นนักจิตอายุรเวทให้กับผู้จับกุมของเขา ฆาตกรต่อเนื่องชื่อแซม ( ดอมนัลล์ กลีสัน ) อลัน สเตราส์ ดร.อลัน สเตราส์ของ Carell ไม่เพียงแต่ทำงานหนักในใจของนักฆ่าเท่านั้น เขายังรับประทานอาหารร่วมกับเขาและให้คำแนะนำแก่เขาเพราะชีวิตของเขาขึ้นอยู่กับมัน แซมรู้ดีพอว่าเขาต้องการความช่วยเหลือ แต่เขาได้ดำเนินการในลักษณะที่ผิดจรรยาบรรณ บางครั้งอลันก็รักษาด้วยความเร็วเช่นกัน เพราะเมื่อมีเหยื่อในอนาคตที่อาจกลายเป็นเหยื่อในห้องต้มน้ำ และความปรารถนาของแซมที่จะฆ่าก็ดูเหมือนจะพร้อมที่จะรับช่วงต่อ

หนังการ์ตูน The Patient

“The Patient” ที่สร้างขึ้นโดยJoel FieldsและJoseph รีวิวหนัง Weisbergพยายามเข้าถึงวัฒนธรรมอาชญากรรมที่แท้จริงโดยค้นหาวิธีที่ไม่เป็นระเบียบในจิตใจของนักฆ่า ในขณะเดียวกันก็มีส่วนร่วมกับความหิวกระหายที่จะวิเคราะห์ตัวละครที่ถูกรบกวนในจิตของเรา สมมติฐานของมันหมดลง นำไปสู่รันไทม์ที่สร้างความเสียหายให้กับชิ้นส่วนที่สามารถมีประสิทธิภาพภายในภารกิจของชายคนหนึ่งเพื่อให้ผู้จับกุมของเขาเรียนรู้ว่ารู้สึกอย่างไรที่ได้อยู่ในรองเท้าของคนอื่น “ผู้ป่วย” เป็นการเดินทางที่ยาวนานเพื่อสร้างความเห็นอกเห็นใจในจิตใจที่มืดมนที่สุด แต่โดยรวมแล้วทำให้เกมจิตใจที่น่าเบื่อและยาวนาน

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

กำกับการแสดงโดย  Chris Longแห่ง “The Americans” ของ FX “The Patient” ติดอยู่กับวิธีทำให้การตั้งค่าแบบสองมือนี้ดูน่าสนใจ แต่เรากลับรู้สึกหวาดกลัวมากขึ้นจากรายละเอียดของห้องใต้ดินหนัง Netflix เช่น ประตูบานเลื่อนกระจกที่ปลดล็อคได้ ซึ่งอยู่ข้างหน้าอลันถึงสิบฟุต ทีละตอน “คนไข้” ย้ำจังหวะมองหน้าคาเรลเหนื่อยหอบครุ่นคิดติดอยู่ มีฝันกลางวันที่พาเราไปสู่อดีตของเขา และสำหรับนักบำบัดโรคของเขาเอง สัมผัสกันที่กลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากกว่าการบำบัดแบบคลั่งไคล้

 ดูการ์ตูน มีฝันกลางวันที่พาเราไปสู่อดีตของเขา

แซม เป็นที่รู้จักในนาม ” นักฆ่า จอห์น โด ” ดู อ นิ เมะ จากการที่เขาขโมยกระเป๋าเงินของเหยื่อ แซมพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นสัญลักษณ์ที่น่าเบื่อของโรคจิตอเมริกันทั่วไป สำหรับบทบาทของการค้นหาบทบาท — กลีสันพยายามอย่างยิ่งที่จะพูดอะไรบางอย่างเกี่ยวกับลูกๆ ของ Dunkin ที่เอาแต่จิบ บีบบังคับ และต่อต้านสังคมที่ชอบ Kenny Chesney— Gleeson มาพร้อมกับเรื่องเล็กน้อย ภาพเหมือนของฆาตกรต่อเนื่องที่วาดที่นี่นั้นหนักเกินไปในการนำเสนอ โดยมีคิ้วที่หนาเป็นพิเศษเพื่อให้เข้ากับการจ้องมองที่ว่างเป็นพิเศษ และความเรียบของการส่งไลน์ของกลีสันทำให้เลือดไหลเข้าสู่การแสดงตนแบบโมโนโทนทั่วไปของนักฆ่า กลีสันแสดงภาพนักฆ่าคนนี้ราวกับหุ่นยนต์เด็กเหลือขอ แทนที่จะรู้สึกหนาวเหน็บ

ส่วนหนึ่งมาจากการแสดงภาพของแซม หนังออนไลน์ ฟรี ซีรีส์นี้ไม่ได้เน้นย้ำถึงความไร้สาระของแนวคิดเพียงพอ ของการถูกจองจำที่รับการรักษาโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ดูหนังออนไลน์ 2022    ผสมกับพฤติกรรมแย่ๆ ของแซม ช่วงเวลาสั้น ๆ ของความหวาดกลัวถูกนำเสนอ ho-hum เช่นเดียวกับการฆาตกรรมในที่จอดรถที่มีไหวพริบเล็กน้อยและขยายความสะดวกสบายอย่างต่อเนื่องที่ฆาตกรต่อเนื่องรายนี้ยังไม่ถูกจับได้หลังจากทั้งหมดนี้ “The Patient” ไม่ชอบการแสดงความรุนแรง แต่ก็ไม่รู้ว่าจะตัดบทอย่างไรให้กลายเป็นสีดำได้ โดยปกติแล้วตัวละครที่ประหลาดใจจะอ้าปากค้าง ถือว่าน่ากลัวมาก

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

มีกระแสจิตใต้สำนึกต่อ “ผู้ป่วย” ที่ลอยขึ้นสู่ผิวน้ำตลอด ส่วนใหญ่ต้องขอบคุณประสิทธิภาพการไตร่ตรองของคาเรลล์ ในการถูกจองจำ อลันใช้เวลาคิดถึงความสัมพันธ์ของตัวเองกับเอซรา ลูกชายของเขา หนัง ใหม่ ซึ่งกลายเป็นออร์โธดอกซ์ (อลันเรียกเขาว่า “ยิวสุดโต่ง”) และเหินห่างจากครอบครัว เมื่อภรรยาของอลัน ซึ่งเป็นต้นเสียงของชาวยิวชื่อเบธ ( ลอร่า นีเอมิ) เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง ทำให้เกิดความตึงเครียดมากยิ่งขึ้น ซีรีส์นี้กลับมาสู่การประเมินใหม่ของอลันเกี่ยวกับเอซราเกือบจะเหมือนกับการพักผ่อนจากห้องใต้ดิน และมันก็กลายเป็นเรื่องซ้ำซากจำเจ เป็นวิธีที่ยาวนานสำหรับซีรีส์ที่จะเข้าถึงความรู้สึกและการเปิดเผยที่อาจฉุนเฉียวในปริมาณที่น้อยกว่า

Carell หนัง2022 ช่วยทำให้เรื่องนี้เป็นเรื่องราวการเอาชีวิตรอดเช่นกัน ใน Alan ได้รวบรวมความรู้สึกเข้มแข็งภายในที่มาจากศรัทธาของเขา รวมถึงวิสัยทัศน์ของ ผู้เขียน Viktor Frankl ที่ ค้นหาความหมายของ Man’s Searchที่ค่ายกักกันซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้กับหนังสือดังกล่าว ความตึงเครียดที่อ่อนแอในการวางแผนไม่ได้ทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับการอยู่รอดของอลัน แต่อย่างน้อยเราก็สามารถเห็นความอดทนที่เดิมพันในการจ้องมองที่เหน็ดเหนื่อยของ Carell ไปเรื่อย ๆ ตลอดเวลา เขาต้องมีเสียงที่สงบในขณะที่ใช้วิธีการรักษาแบบต่างๆ กับแซม วางกลยุทธ์วิธีที่เขาอาจโน้มน้าวให้แซมปล่อยเขาไปในที่สุด

“ผู้ป่วย” เป็นประเภทของซีรีย์ยาวที่มีอารมณ์อ่อนไหวมากกว่าการแสดงละคร ส่วนหนึ่งเป็นเพราะอดีตมีค่ามากกว่าอย่างหลัง หัวใจอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นข้อความที่เชื่อในการบำบัดและการเอาใจใส่ แต่จิตใจของมันวนเวียนไปมาเมื่อได้สิ่งที่มันพยายามจะพูด