ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ David Foster: Off the Record หนังฟรี

“David Foster: Off the Record” ดูหนังออนไลน์ เป็นเครื่องบรรณาการแด่นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ที่ชนะรางวัลแกรมมี่หลายรางวัล ซึ่งดูแลโดยDavid Fosterเอง คนส่วนใหญ่ได้รับการเฉลิมฉลองโดยสารคดีเช่นนี้หลังจากที่พวกเขาก้าวออกจากสปอตไลท์ อย่างน้อยที่สุด โครงการประเภทนี้มักจะไม่ทำกับหัวเรื่องในห้อง แต่จากการเดินทาง ฟอสเตอร์แจ้งทีมงานสารคดีและเราว่า “ฉันจะอยู่เหนือไหล่คุณตลอดทาง” สำหรับผู้ทำงานร่วมกันที่ถูกเปิดเผยว่าเป็นผู้คลั่งไคล้การควบคุมในสตูดิโอ นี่ถือเป็นรายละเอียดเกี่ยวกับตัวละครที่ล้อเล่น แต่มันเป็นสัญญาณเตือนมากกว่า ว่าเรื่องราวเวทมนตร์ในการแต่งเพลงที่กำลังจะเกิดขึ้น เกี่ยวกับการจัดเตรียมฟอสเตอร์ก่อนและสำคัญที่สุด

David Foster: บทวิจารณ์ภาพยนตร์ Off the Record

นี่เป็นโครงการเกี่ยวกับการรักษาและบันทึกมรดก ดูหนังออนไลน์ การรวบรวมเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฟอสเตอร์ไว้ในภาพยนตร์เรื่องเดียว เพื่อแสดงความมหัศจรรย์ของระดับเสียงและสัญชาตญาณทางดนตรีที่สมบูรณ์แบบของฟอสเตอร์ ด้วยวิธีนี้ ผู้กำกับBarry Avrichประสบความสำเร็จ—เป็นการศึกษาหากคุณไม่ได้เชื่อมโยงนักแต่งเพลงที่เกิดในแคนาดากับการผลิตเพลงคัฟเวอร์ ของ Whitney Houstonเรื่อง “I Will Always Love You” หรือให้เครดิตเขาในการช่วยเริ่มต้นอาชีพของ Michael Buble, Josh Grobanหรือ Celine Dion ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฟุตเทจในสตูดิโอที่อาจสร้างความขบขันให้กับแฟน ๆ ของชื่อใดชื่อหนึ่งเหล่านี้ แม้ว่าจะผ่านไปอย่างรวดเร็วเนื่องจากสารคดีครอบคลุมเนื้อหามากมาย ในข้อพิสูจน์ถึงความสามารถของเขา เวลาของฟอสเตอร์ที่เขียนเรื่อง Earth, Wind & Fire (ฟอสเตอร์เขียนท่อนฮุคคอรัสเรื่อง “After the Love Has Gone”) นั้นสรุปง่ายๆ ว่าเป็น “การฉีกสามอัลบั้ม” ก่อนดำเนินการต่อ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เป็นความจริงที่ว่าผู้ที่ติดอันดับบนชาร์ตของ Foster ได้สร้างผลกระทบมากกว่าคนส่วนใหญ่ในวงการเพลงป๊อป ในแบบที่ยากต่อการคำนวณ ถึงจุดที่เขาบอกว่า Un-Break My Heart ของ Toni Braxton (ซึ่งเขาผลิตขึ้นมา) เป็นหนึ่งในบันทึกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล คุณต้องหยุดและพิจารณาอย่างจริงจัง แต่โดยเฉพาะในครึ่งแรกของหนังเรื่องนี้ ฟอสเตอร์พูดถึงชัยชนะของตัวเองมากมาย เช่น การบันทึก อัลบั้ม  Dreamgirls ปี 1981 กับเจนนิเฟอร์ ฮอลลิเดย์ หรือเวลาที่เขาขับรถชนใครซักคน สุดท้ายก็ช่วยเหยื่อจาก ปากทาง. สำหรับเรื่องราวที่น่าทึ่งทั้งหมด มีบางอย่างที่เกือบจะไม่สมเหตุสมผลในบริบทนี้ แม้ว่าประธานาธิบดีโอบามาจะได้รับรางวัลแกรมมี่มากพอๆ กับฟอสเตอร์ คุณก็จะรู้สึกเบื่อหน่ายที่จะได้ยินเรื่องราวที่ประจบประแจงจากตัวเขาเอง

ฟอสเตอร์ที่เกิดในวิกตอเรียซึ่งเกิดในคริสตศักราชได้ผสมผสานภาพที่เก็บถาวร

ฟอสเตอร์มีอาชีพที่ไม่ธรรมดา ดูหนัง แต่สารคดีเรื่องนี้ก็ยังห่างไกลจากระดับนั้น สไตล์ทั่วไปของมันไม่ได้บ่งบอกถึงความน่าเกรงขามหรือความเคารพ แม้ว่านักแสดงนี้จะมีพลังดารามากกว่าคนอื่นๆ หนัง Netflix มากมายเกี่ยวกับพลังทางดนตรีที่ประเมินค่าต่ำเกินไป (ในสัปดาห์นี้ก็เห็นการเปิดตัวของ ” Suzi Q ” ด้วย) ทีมงานต้องให้การอุปถัมภ์ที่ดี แสงสว่างซึ่งไม่ต่างจากที่ Michael Buble หรือBarbra Streisand ถูกกำหนดไว้อย่างชัดเจนว่าจะทำกับการสัมภาษณ์ของพวกเขาเพียงคำชมอย่างไม่สั่นคลอน ผู้ทำงานร่วมกันทุกคนมักนำเรื่องราวของตัวเองที่ถูกผลักดันในสตูดิโอไปสู่ความจริง—ในที่สุด การยืนกรานของฟอสเตอร์ในหลายๆ เทคระหว่างเซสชั่นที่หนักหน่วงนำไปสู่การตี ทว่าในขณะที่เอกสารอาจพิสูจน์ว่าวิธีการของเขาใช้ได้ผล การทบทวนเพลงฮิตเหล่านี้ก็น่าเบื่อขึ้นเรื่อยๆ ผ่านการยืนยันตนเองอย่างหนักแน่น

มีเพียงคนเดียว หนังออนไลน์ ฟรี เท่านั้นที่ท้าทายฟอสเตอร์อย่างแท้จริง ซึ่งทำให้สถานะที่ประกาศตัวเองว่าเป็นคนเจ้าชู้และควบคุมความประหลาดเป็นลักษณะที่ซับซ้อนคือชิคาโก ฟอสเตอร์ช่วยวงดนตรีด้วยการมอบเพลงบัลลาดใหม่ๆ ให้พวกเขา การเปลี่ยนแปลงที่ทำให้ผู้เล่นฮอร์นกลายเป็นนักดนตรีซินธิไซเซอร์ และทำให้ฟอสเตอร์เป็นผู้ร่วมเขียนเพลงของพวกเขา ดูหนังออนไลน์ 2022    การเปลี่ยนเส้นทางไปยังชิคาโกของเขานำไปสู่เพลงฮิตใหม่ๆ แต่ยังรวมถึงเพลงที่ไม่ตรงกับเสียงต้นฉบับของพวกเขาด้วย คุณสามารถสัมผัสถึงความตึงเครียดได้เมื่อมีสมาชิกในชิคาโกสองสามคนพูดถึงเรื่องนี้ และทำให้เกิดความยุ่งเหยิงที่ตรงไปตรงมามากกว่าเรื่องราวเบื้องหลังถ้วยรางวัลแกรมมี่บนแกรนด์เปียโนของฟอสเตอร์ มีช่วงเวลาที่เลือกมากเกินไปซึ่งฟังดูเหมือนปาฏิหาริย์จากภาพยนตร์ (อุปมาที่ฟอสเตอร์ใช้สองครั้งเพื่ออธิบายการได้ยิน Celine Dion และ Josh Groban เป็นครั้งแรก) และไม่เพียงพอที่เล่นเหมือนพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ระหว่างทางของภาพยนตร์ หนัง2022 แอฟริชใช้ทางอ้อมเป็นเวลานานในหัวข้อเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของฟอสเตอร์ ซึ่งเกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์อันซับซ้อนของเขากับภรรยาหลายคนและลูกสาวที่คอยช่วยเหลือ หนัง ใหม่ หรือการกล่าวถึงพลวัตของครอบครัวเหล่านี้ถูกนำมาใส่ในกล้องด้วยรายการเรียลลิตี้ที่ไร้ค่า “เจ้าชายแห่ง Malibu” และต่อมาคือ “The Real Housewives of Los Angeles” ขณะที่เล่นเปียโนที่มีเสียงแหลมและมีคีย์ย่อยเป็นพื้นหลัง ข้อความเหล่านี้จึงซ้ำซากและออกจากประวัติศาสตร์ดนตรีครั้งก่อนอย่างฉับพลัน ฟอสเตอร์เองก็ปิดตัวเช่นกัน ในขณะที่สารคดียังคงรวบรวมคำชมเกี่ยวกับเขาในฐานะพ่อและสามีว่าช่วงเวลาเหล่านี้มีความลึกและจุดประสงค์เพียงเล็กน้อย

ทุกอย่างชัดเจนในตอนจบของหนัง ihdmovie ซึ่งฟอสเตอร์บอกว่าเขาไม่ต้องการไปบำบัด เพราะกลัวว่าจะมีอะไรเปิดเผย การ กล่าวว่าความกังวลใจอย่างยิ่งคือ  เวลา  ที่ใครบางคนควรกระโดดเข้าสู่ความมหัศจรรย์ของการบำบัด แต่มันเป็นคำกล่าวที่ชัดเจนจากฟอสเตอร์ ผู้ซึ่งกล่าวว่าเขาชอบที่จะปล่อยอารมณ์ออกมาบนเปียโน การเปิดเผยของฟอสเตอร์ในที่นี้ยังบอกด้วยว่าส่วนที่เงียบสงบของสารคดีเรื่องนี้ดัง แทนที่จะเป็นนักบำบัด เขามีทีมสารคดีที่ปล่อยให้เขาเล่าอดีตโดยไม่ต้องขู่ว่าจะท้าทายเขา ฟอสเตอร์มีไส้ทองเมื่อพูดถึงเพลงฮิต แต่ฉันคิดว่ามันจะดีกว่าสำหรับเขา เมื่อเขาตระหนักว่าเหตุใดสารคดีสั้นๆ เกี่ยวกับชีวิตของเขาจึงเป็นเรื่องที่พลาดไม่ได้