ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Western Stars ดู หนัง hd

ธอม ซิมนีและบรูซ สปริงส์ทีน”Western Stars” ดูหนังออนไลน์ ของ “Western Stars” เป็นเพลงประกอบที่น่ารักสำหรับอัลบั้มล่าสุดจากนักดนตรีระดับตำนาน ซึ่งเป็นการเดินทางที่งดงามและครุ่นคิดไปสู่แนวคิดของมโนธรรมอเมริกัน ดังที่สปริงส์ทีนกล่าวไว้ในบทนำ ชีวิตมักเป็นแบบผลักและดึงระหว่างแนวคิดของปัจเจกบุคคลกับความต้องการชุมชน เราต้องการการแสดงออกและความเป็นปัจเจกบุคคล แต่เราก็ต้องการครอบครัว เพื่อน และการอยู่ร่วมกัน ทั้งสองสิ่งนี้แสดงออกอย่างไรในชีวิตของเราในด้านศิลปะ ความรัก ศาสนา และแม้กระทั่งความผิดพลาดมากมายที่เราทำมาตลอดชีวิต? สิ่งเหล่านี้คือธีมที่ลุ่มลึกในอัลบั้มของ หนัง Netflix Springsteen ที่ได้รับการเสริมผ่านภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมเรื่องนี้ เรื่องที่จับเอาความเป็นสองขั้วของผู้สร้างและแนวคิดของมันในแบบที่เพลงประกอบอัลบั้มสองสามชิ้นเคยมีมาก่อน

การแสดงสดของ Bruce Springsteen

โครงสร้างของ “ดาวตะวันตก”ดูหนังออนไลน์ นั้นเรียบง่ายและมีประสิทธิภาพ เมื่อเร็ว ๆ นี้ The Boss บอกกับIndiewireว่าอัลบั้มหลักของเขาNebraskaได้รับอิทธิพลอย่างมากจากเพลง BadlandsของTerrence Malickและใคร ๆ ก็สามารถเห็นได้ว่าอิทธิพลนั้นส่งไปถึง “Western Stars” ได้อย่างไรในรูปแบบกวีที่เข้าฌานและชวนทึ่ง พื้นที่เปิดโล่งและความงามของธรรมชาติ เราไม่ได้ยินเสียงของใครอื่นนอกจากสปริงส์ทีนใน “Western Stars” ในขณะที่เขาสลับเสียงพากย์ที่ใช้เป็นบทแนะนำเพลงของเขาด้วยการแสดงสดจากการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจและใกล้ชิดในห้องใต้หลังคาของโรงนาที่เขาเป็นเจ้าของ อย่างที่เขากล่าวไว้ในตอนต้น มันเป็นพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ ที่สะท้อนถึงประวัติศาสตร์ที่เห็นได้จากไม้ลึกและเพดานสูง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

การแนะนำตัวของ Springsteen ให้เป็นไปตามสไตล์ของ ดูหนังออนไลน์ 2023    Malick ไม่ใช่การล้อเล่นนักแต่งเพลงมาตรฐานของคุณ เขาเจาะลึกที่นี่มากกว่าที่เคยเปิดเผยต่อสาธารณะ โดยดูว่าตัวละครที่เขาสร้างขึ้นสำหรับเพลงเหล่านี้เป็นตัวแทนของทั้งสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าเกี่ยวกับสภาพของมนุษย์และอดีตของเขาอย่างไร เมื่อเขาร้องเพลง หนังออนไลน์ ฟรี “Stones” กับ Patti Scialfa ภรรยาของเขา “นั่นเป็นเพียงคำโกหกที่คุณเคยบอกฉัน” มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นทั้งคำสารภาพและตัวละคร สปริงส์ทีนพบวิธีเปิดเผยบางอย่างเกี่ยวกับตัวเขาและพวกเราผ่านตัวละครที่เขาแสดงทางดนตรี เช่นเดียวกับนักเขียนฝีมือดีหลายคนในสื่อทุกประเภท ดาวตะวันตกเต็มไปด้วยเพลงที่เขาแสดงเป็น “บทบาท” เช่น ดาราแนวสูงวัยในเพลงไตเติ้ลหรือนักแสดงระห่ำในเพลง “Drive Fast” แต่สิ่งที่ทำให้อัลบั้มนี้เป็นผลงานชิ้นเอกคือตัวละครเหล่านี้เปิดเผยเกี่ยวกับคนอื่นๆ มากแค่ไหน โดยเฉพาะผู้สร้างของพวกเขา . และสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้พิเศษก็คือ Springsteen เต็มใจเปิดเผยเกี่ยวกับแง่มุมนี้ของอัลบั้มมากเพียงใด โดยแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความผิดพลาดมากมายที่เขาทำในชีวิต จนถึงจุดหนึ่ง เขาถึงกับอ้างว่าเขาทำร้ายทุกคนที่เขาเคยรักแทบทุกคนหนัง ใหม่—และ แม้ว่าเมื่อเขารับบทเป็นตัวละครเหล่านี้ เขาก็บอกเราบางอย่างเกี่ยวกับตัวเขาเอง

ร้องเพลงจากอัลบั้ม ‘Western Stars’

สิ่งที่ดึงดูดผู้คนส่วนใหญ่ไปที่ “Western Stars” หนัง hd จะเป็นดนตรี และภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ตะลึงพรึงเพริดในฐานะภาพยนตร์คอนเสิร์ตเท่านั้น สปริงส์ทีนบีบวงดนตรีทั้งหมดเข้าไปในห้องใต้หลังคา และใคร ๆ ก็ได้ยินเสียงเครื่องสายและนักร้องสำรองกระดอนจากเพดานไม้สูง อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างกลับมาที่บรูซ หนัง2023ฉันชอบ “Western Stars” มากที่สุดเมื่อมันให้ความรู้สึกใกล้ชิดที่สุด ทำให้เราจับจ้องไปที่ใบหน้าของ Springsteen ในขณะที่เขาเผยให้เห็นความลึกของน้ำเสียงที่ให้ความรู้สึกก้องกังวานมากกว่าที่เคยเป็นมา มันเป็นสิ่งที่มาพร้อมกับอายุ และแม้ว่าบรูซจะดูไม่ใกล้อายุ 70 ​​ปี แต่ก็มีประสบการณ์ที่ผ่านเข้ามาในน้ำเสียงของเขาที่น่าหลงใหล เขามองย้อนกลับไปในชีวิตที่ยืนยาว มีชีวิตที่ดี และเปิดเผยเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับตัวเขาผ่านเพลงเหล่านี้ เศร้าโศก เพลงครุ่นคิดเช่น “That Goes My Miracle” และ “Sundown” เป็นเพลงที่ Springsteen รุ่นเยาว์ไม่สามารถเชื่อมต่อได้เหมือนในเวอร์ชั่นปี 2019 มันไม่รุนแรงเท่าบ็อบ ดีแลนร้องเพลง “มันยังไม่มืดมนแต่มันกำลังจะมาถึงแล้ว” ในเรื่องTime Out of Mind ฝีมือฉกาจของปี 1997 แต่มันทำให้ผมนึกถึงงานสารภาพบาปที่จับศิลปินในช่วงต่างๆ ของชีวิตเขา

ภาพยนตร์ “Western Stars”ihdmovie เสริมและสะท้อนถึงธีมของอัลบั้มด้วยวิธีที่คาดไม่ถึง เป็นเรื่องง่ายอย่างเหลือเชื่อที่จะรวบรวมพลังของสปริงส์ทีนในภาพยนตร์คอนเสิร์ต และเราจะได้เห็นการยกย่องชีวิตและอาชีพของเขาในรูปแบบสารคดีในอีกหลายปีข้างหน้า แต่งานนี้จะเน้นที่เนื้อหา โคลงสั้น ๆ และเป็นส่วนตัวในรูปแบบที่มาพร้อมกับอัลบั้มแทนที่จะเป็น เพียงแค่พยายามทำการตลาดหรือสร้างมันขึ้นมาใหม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้หนึ่งในผลงานที่ดีที่สุดในอาชีพของสปริงส์ทีนดียิ่งขึ้นไปอีก เฮ้ ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าเทอเรนซ์ มาลิคจะชอบมันเหมือนกัน