ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Amulet เว็บหนังใหม่ หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ มีความลับมากมายในห้องใต้หลังคาที่สกปรกและอื่น ๆ ใน “Amulet” ของ Romola Garaiซึ่งเป็นหนังสยองขวัญแนวโกธิกที่มีความคิดเกี่ยวกับเรื่องเพศและบรรทัดฐานผิวเผินที่ล้อมรอบ การสานเส้นเวลาและความบอบช้ำที่บีบคั้นหัวใจด้วยความช่วยเหลือจากลวดลายจาลโลและเขตร้อนบ้านผีสิง นักแสดงที่ผันตัวมาเป็นผู้กำกับการาอิทำหน้าที่บางอย่างที่มีแนวโน้มและทำให้งงผ่านความพยายามครั้งแรกของเธอในเก้าอี้ของผู้กำกับ อบอวลไปด้วยความน่ากลัวของร่างกายที่น่ากลัวและน่ากลัว แต่สั้นจากความหวาดกลัวที่เกิดขึ้นจริง “Amulet” ที่ผลิตออกมาอย่างดียืนยันว่า Garai เป็นสไตลิสต์ที่มีพรสวรรค์มากกว่านักเล่าเรื่องที่เข้าใจ

หนัง Netflix Amulet

อย่างน้อยสำหรับตอนนี้ หนัง hd เห็นได้ชัดว่าผู้เขียน/ผู้กำกับมีแนวคิดที่คุ้มค่าแต่ยังไม่สุกงอมเกี่ยวกับการรับรู้และชอบที่จะเล่นกับพวกเขาในเพจและหลังกล้อง ในการนั้น เธอจัดการเรื่องของเราอย่างเสรีตลอดทั้งเรื่องซึ่งใช้เวลาเกือบ 100 นาที (และบางครั้งก็เดินช้า) จนกระทั่งการบิดเบี้ยวที่ไม่เรียบร้อยในตอนท้ายได้ชี้แจงคำถามที่ร้อนแรงบางคำถาม แม้ว่าความทะเยอทะยานที่ยุติธรรมแต่ไร้ความปราณีที่จะไม่เปิดเผยมากเกินไปเร็วเกินไปนั้นต้องแลกมาด้วยต้นทุน—ตัวละครส่วนใหญ่ยังคงคลุมเครือและรับประกันการประกันภัย โดยสถานการณ์เฉพาะตัวในท้ายที่สุดก็สมเหตุสมผลก็ต่อเมื่อเกิดเรื่องพลิกผันอย่างง่ายเท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ผู้นำกลุ่มบุคคลที่ไม่ชัดเจนในเรื่องราวของ Garai คือ Tomaz ( Alec Secareanuจาก “God’s Own Country” ซึ่งค่อนข้างละเอียดน้อยกว่าในที่นี้) อดีตทหารที่มีบาดแผลที่อวัยวะภายในที่เขาจัดหามาในช่วงสงครามยุโรปที่ไม่มีชื่อหรือความขัดแย้งทางแพ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ค่อยได้ตัด. เราพบเขาในขณะที่เขาไปทำงานที่ทำให้จิตใจมึนงงในป่าที่ห่างไกล ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองที่ใกล้ที่สุดโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 วัน เราเข้าใจถึงชีวิตที่โดดเดี่ยวของเขาที่นั่นและสิ่งที่เคยเป็นมาก่อนแต่จำกัด จนกระทั่งวันหนึ่งเขารับตัว Miriam วัยเยาว์ ( Angeliki Papoulia ประจำ Yorgos Lanthimosประจำ )) ไปที่ห้องโดยสารของเขา ผู้หญิงที่หวาดกลัวนั้นปรากฏตัวขึ้นโดยที่ไม่มีใครรู้ และโทมาซ ซึ่งดูเหมือนจะต่อสู้กับสิ่งเร้าชั่วร้ายอยู่แล้ว พยายามทำให้เธอรู้สึกปลอดภัยและสบายใจอย่างไม่ใยดี แม้ว่าจะมีความไม่สบายใจอยู่ในน้ำเสียงและภาษากายของเขาก็ตาม อยู่มาวันหนึ่ง เขาเสนอเครื่องรางที่เขาขุดขึ้นมาในป่าให้มิเรียมเพื่อเป็นเครื่องป้องกัน

หนัง ใหม่ ความทะเยอทะยานที่ยุติธรรมแต่ไร้ความปราณี

ในภูมิประเทศหลักของภาพยนตร์ Tomaz ดูหนังออนไลน์ พบว่าตัวเองอยู่ในลอนดอนไม่กี่เดือนต่อมาทำงานแปลก ๆ จนกระทั่งการลอบวางเพลิงทำให้เขาต้องพลัดถิ่น ทำให้เขาได้รับความเมตตาจากแม่ชีผู้ใจดีของImelda Staunton ซิสเตอร์แคลร์ เธอเสนอข้อเสนอที่เรียบง่ายและดีเกินจริงที่เขาปฏิเสธไม่ได้: ช่วยผู้หญิงในทาวน์โฮมที่ถูกทิ้งร้างของเธอ (ซึ่งมีฉากในภาพยนตร์เป็นจำนวนมาก) ด้วยงานบำรุงรักษาและใช้ชีวิตในอาคาร -ฟรี. ในบรรดาสตรีในหอพักชั้นสูง ได้แก่ มักดาหนุ่มขี้อาย ( คาร์ลา จูริ) ซึ่งดูแลแม่ที่ป่วย (และมักจะกรีดร้อง) ของเธอถูกขังอยู่ในห้องใต้หลังคาและปรุงอาหารที่เน้นเนื้อสัตว์อย่างน่าสงสัยมากมายสำหรับ Tomaz ที่กตัญญูเสมอ เหตุการณ์ประหลาดเริ่มคืบคลานเข้ามาในชีวิตของผู้ถูกขับไล่ Tomaz อย่างช้าๆ: เหตุใดปัญหาท่อประปาที่เลวร้ายที่นี่ไม่ได้รับการแก้ไขมาก่อน สิ่งมีชีวิตที่มีลักษณะเหมือนหนูครึ่งค้างคาวครึ่งตัวใดที่ปนเปื้อนลำไส้ของบ้านด้วยสารที่หนาเป็นเลือด? และประวัติของบ้านแบบอังกฤษทั่วไปนี้เป็นอย่างไร ใครเคยอาศัยอยู่ที่นี่มาก่อนและทำไมพวกเขาจึงย้ายออกไปโดยทิ้งข้าวของทั้งหมดไว้เบื้องหลัง

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ในที่สุด Garai ดูหนังออนไลน์ ฟรี ก็ตอบคำถามเหล่านี้ได้ในระดับต่างๆ กัน ในขณะที่มักจะเปลี่ยนลำดับความสำคัญในการเล่าเรื่องของเธอ และธรรมชาติของอำนาจและความสัมพันธ์ระหว่าง Tomaz กับผู้หญิงที่ดูเหมือนทำอะไรไม่ถูก น่าเศร้าที่เธอทำในลักษณะที่เคลื่อนไหวอย่างช้าๆ อย่างเจ็บปวด ในขณะที่สร้างความสับสนให้กับเรื่องราวในธีม #MeToo อันชาญฉลาดของเธอด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งและแยกวิเคราะห์อย่างงุ่มง่าม และความโรแมนติกที่เล่นอย่างเชื่องช้า ตลอดจนสัญลักษณ์และเอฟเฟกต์ที่หนักหน่วงในตำนานซึ่งไม่ได้รวมกันเป็น มาก. ถึงกระนั้น งานฝีมือก็ทำให้การเดินทางคุ้มค่า—แม้จะดูซ้ำซากจำเจ การกำหนดตัวบ้านเองว่าเป็นตัวละครหลัก (และน่าสนใจที่สุด) ของ “Amulet” นั้นไม่ใช่เรื่องยาก ผู้ออกแบบงานสร้าง ฟรานเชสก้า มาสซาริโอล ฟื้นคืนชีวิตให้กับห้องที่ทรุดโทรมของสถานที่นั้นด้วยการสัมผัสพื้นผิวในทุกมุม ขณะที่ลอร่า เบลลิงแฮมกล้อง stalker-y ของ stalker-y เพิ่มผลกระทบที่น่ากลัวด้วยภาพเลือดที่น่าจดจำอย่างแท้จริง

ผู้กำกับกล่าวถึงเรื่อง “ The Babadook ” และ “ Under the Shadow ” ภาพยนตร์สยองขวัญที่นำโดยผู้หญิงยอดเยี่ยมสองเรื่องล่าสุด เนื่องจากเธอมีอิทธิพลอย่างหลวมๆ ในการพรรณนาถึงความโศกเศร้าของผู้หญิงและความเจ็บปวดที่ฝังไว้ต่างๆ แต่สิ่งที่เธอดึงออกมาด้วย “Amulet” อย่างน้อยก็มีสไตล์ รู้สึกใกล้ชิดกับแม่มดของ ” Suspiria ” ( เวอร์ชัน Luca Guadagnino สีเข้ม ) โดยทาง ” แม่! ” การไต่สวนเกี่ยวกับพลวัตของอำนาจตามเพศและความบาดหมางกันที่เกี่ยวข้องกับการสมรส เธอไม่ค่อยควบคุมความสง่างามหรือน้ำหนักทางปรัชญาของภาพยนตร์ดังกล่าวเลย บางทีความทะเยอทะยานที่น้อยลงอาจทำให้เธอไปถึงที่ใดที่หนึ่งในสนามเบสบอล