movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Echoes ดูหนังใหม่มาสเตอร์ ดู หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ปลายเดือนสิงหาคมดูเหมือนจะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดสำหรับการหลีกหนีจากความวุ่นวายบน Netflix เล็กน้อย ซึ่งเป็นสิ่งที่จะแข่งขันกับความสำเร็จของรายการอย่าง ” คลิกเบต ” หรือ ” ชิ้นส่วนของเธอ ” และนักแสดงของรายการล่าสุดในแค็ตตาล็อกมินิซีรีส์เขย่าขวัญของ Netflix ก็มีมากกว่าความท้าทายของโปรเจ็กต์อย่าง “Echoes” ในตอนแรก สมมติฐานของมันถือได้ว่าเป็นคำมั่นสัญญา เสริมด้วยการแสดงคู่ที่สนุกและแข็งแกร่งจากMichelle Monaghanนักแสดงหญิงที่ประเมินค่าต่ำไปเกือบตลอดอาชีพการงานของเขา (อย่างจริงจัง ไปดู “ Trucker ” และ “Kiss Kiss Bang Bang” ตอนนี้เลย) ใครไม่อยากดูโมนาฮันเล่นฝาแฝดในปริศนาโง่ ๆ ?

หนังออนไลน์ ฟรี Echoes ดูฟรี 

น่าเศร้าที่ศักยภาพของ “Echoes” ดูหนังออนไลน์ เริ่มหมดลงก่อนที่รอบปฐมทัศน์จะจบลง เพราะมันกลายเป็นเรื่องตลกและขำมากขึ้นในแบบที่ไม่สนุกสนานแต่น่าหงุดหงิด แล้วมันก็ทำผิดพลาดตรงกันข้าม โดยอธิบายทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องราวมากเกินไปผ่านเหตุการณ์ย้อนหลังที่น่าเบื่อและฉากการสอบสวน สำหรับสี่ตอน “เสียงสะท้อน” นั้นแทบจะไม่สมเหตุสมผลเลย ไม่ใช่แค่ในแนวระทึกขวัญ/ความลึกลับแบบดั้งเดิมเท่านั้น แต่เป็นเพราะการเขียนที่ตื้นและการตัดต่อที่ขาดๆ หายๆ จากนั้น เกือบจะเหมือนกับว่าผู้เขียนรู้ว่าพวกเขาต้องการดึงบังเหียนบนหลังม้าที่หลบหนีนี้ การแสดงจะเผยตอนที่มีการอธิบายมากที่สุดของทีวีที่ฉันเคยเห็นในรอบหลายปี โดยอธิบายทั้งหมดในบทที่ห้า ก่อนที่จะเดินกะเผลกไปอีกสองคน . ในท้ายที่สุด เป็นไปไม่ได้ที่จะสนใจเกี่ยวกับคนเหล่านี้หรือสิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเขา นอกจากจะหวังว่านักแสดงที่มีความสามารถจะจัดการเรื่องนี้โดยเร็ว

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Monaghan รับบทเป็นฝาแฝด Leni และ Gina ใช้ชีวิตในเมือง/ประเทศที่แตกต่างกันมากเมื่อการแสดงเปิดขึ้น จีน่าอยู่ในลอสแองเจลิสกับชาร์ลี สามีนักบำบัดโรคของเธอ ( แดเนียล ซันชาตา ผู้ถูกแคสต์อย่างน่าเศร้า) และเธอก็ประสบความสำเร็จในอาชีพนักเขียน Leni กลับมาอยู่ที่เวอร์จิเนียและแต่งงานกับแจ็ค ( แมตต์ โบเม อร์ ) สุดที่รักในโรงเรียนมัธยมของเธอ ทั้งสองมีลูกสาวคนหนึ่งชื่อ Mattie (Gable Swanlund) และ Leni ก็ดูเหมือนจะเป็นที่ชื่นชอบในชุมชนชนบทของเธอ ในขณะที่ฝาแฝดที่เหมือนกันของเธอสนุกกับชีวิตชั้นสูงในฮอลลีวูด อืมๆ.

หนังใหม่มาสเตอร์  เกือบจะเหมือนกับว่าผู้เขียนรู้ว่าพวกเขาต้องการดึงบังเหียนบนหลังม้าที่หลบหนีนี้

“Echoes” nungsub เริ่มต้นด้วยการหายตัวไปของ Gina ส่ง Leni กลับบ้านเพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับน้องสาวของเธอ ความลับหลัก (ในการแสดงที่เต็มไปด้วยพวกเขา) ที่ขับเคลื่อนการเล่าเรื่องคือจีน่าและเลนีเปลี่ยนสถานที่ทุกปีในวันเกิดของพวกเขา ทำให้คนหนึ่งใช้ชีวิตในกระจกของอีกฝ่ายได้ พวกเขาทั้งคู่แต่งงานกันกับชาร์ลี/แจ็ค และเป็นแม่ของแมตตี้ทั้งคู่ ใช่ มันแปลก นอกจากนี้ยังเป็นตะขอที่ยอดเยี่ยมเพราะมันไม่ควรให้แรงจูงใจในการดวลของ Leni ในการค้นหา Gina ในขณะที่ยังทำให้ทุกคนรอบตัวพวกเขาไม่รู้ถึงอุบาย แต่ทำให้เราตั้งคำถามถึงความมีสติของเธอเองจากสิ่งที่พี่สาวน้องสาวทำมาหลายปีแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดคือจีน่าสามารถหนีอะไรจากที่เลนี่ไม่รู้อยู่แล้ว? การเปลี่ยนอัตลักษณ์ต้องอาศัยความซื่อสัตย์สุจริต จริงไหม?

และทว่าผู้สร้างVanessa Gazyเกือบจะในทันทีที่ทำให้น้ำในเวอร์จิเนียกลายเป็นโคลนพร้อมความลับอื่นๆ อีกครึ่งโหล มีการคุกคามแบบแปลกๆ ของโจรขโมยม้าบนเนินเขา ย้อนรำลึกถึงโบสถ์ที่กำลังลุกไหม้ มีบางสิ่งเลวร้ายเกิดขึ้นในอ่างอาบน้ำ จีน่า/เลนีไม่เพียงพยายามคิดว่าเกิดอะไรขึ้นกับน้องสาวของเธอ เธอถูกทำร้ายด้วยบาดแผลและการหลอกลวงในทุกที่ที่เธอไป . “Echoes” กลายเป็นเรื่องงี่เง่าด้วยการเปิดเผย จบทุกฉากด้วยความตกใจอย่างสับสน มันจึงจำเป็นที่คุณต้องมีผังงานเพื่อติดตามพี่สาวน้องสาวและความลับของพวกเขา ในบางครั้ง เกือบจะรู้สึกเหมือนกับว่าส่วนสำคัญของการเล่าเรื่องหายไป เหมือนกับผู้อ่านที่บังเอิญข้ามบทหนึ่งในหนังสือไปโดยไม่ได้ตั้งใจ นึกถึงเรื่องดังรอบThe Snowman” เกี่ยวกับการไม่ถ่ายทำบทภาพยนตร์ทั้งหมด “Echoes” มีจังหวะที่แหวกแนวที่น่ารำคาญมากกว่าลึกลับ

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

น่าเสียดายเพราะนักแสดงบางคนพร้อมสำหรับความท้าทายของสบู่ที่บิดเบี้ยว Monaghan ปรับตัวเข้ากับบทบาทของเธอได้อย่างดี โดยพยายามดิ้นรนในตอนแรกเพื่อแยกแยะพี่น้องสตรี (แม้ว่าจะเป็นจุดประสงค์เพื่อสนับสนุนการเล่าเรื่อง) แต่ในที่สุดก็แยกแยะเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Leni & Gina ออกมา Bomer นั้นแข็งแกร่งอยู่เสมอ แม้จะไม่ค่อยได้ใช้งานที่นี่ และโจนาธาน ทัคเกอร์ ก็พูดได้เช่นเดียวกัน ซึ่งทำให้การแสดงรู้สึกได้ถึงอันตรายที่จำเป็นมากเมื่อเขาปรากฏตัวในฐานะแฟนของ Gina แต่แล้วซีรีส์ก็ทำให้ความพยายามของเขาเสียไปในเรื่องที่กล่าวไว้ข้างต้น” เกิดอะไรขึ้น” ตอน

ปัญหาหลักของ “Echoes” คือปัญหาทางทีวีที่พบบ่อยที่สุดในยุคปัจจุบัน—ไม่มีเรื่องราวที่จะสนับสนุนซีรีส์ เราสามารถใส่ตัวละครโง่ๆ แบบนี้ในภาพยนตร์ความยาว 100 นาที (อาจจะ) ได้ แต่การขยายพฤติกรรมที่ไม่สมจริงแบบนี้ออกไปเป็น 7 ตอน จะทำให้เสียคุณค่าความบันเทิงที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยเน้นว่าทุกคนถูกบังคับให้ต้องเผชิญหน้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ เครดิตสุดท้าย ฉันเริ่มดู “Echoes” ด้วยความตื่นเต้นกับความลับที่ฝาแฝดเหล่านี้อาจจะเก็บเอาไว้ไม่เพียงแค่จากทุกคนในชีวิตเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกันและกันด้วย แต่มีความสนุกสนานน้อยเกินไปที่จะมีในรายการนี้ซึ่งดูเหมือนว่าเนื้อหาจะเลียนแบบหนังระทึกขวัญที่ยอดเยี่ยมในแบบที่ฟังดูเหมือนดี