ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Playing with Fire หนัง Netflix nungsub

ดูหนังออนไลน์ เห็นได้ชัดว่าเรากำลังเข้าสู่ดินแดนเซอร์เรียลตั้งแต่เนิ่นๆ ในภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่องครอบครัว “Playing With Fire” โดยเฉพาะจากชื่อแรก

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยไฟป่าที่โหมกระหน่ำผ่านป่าทางตอนเหนือของแคลิฟอร์เนีย ผู้คนติดอยู่ในรถ ถนนอุดตัน ความวุ่นวายและความกลัวหมุนวนไปด้วยควัน ซาวด์แทร็กสำหรับสถานการณ์ฉุกเฉินนี้? มาร์ก รอนสันและบรูโน มาร์ ส “Uptown Funk” เพลงประจำปาร์ตี้ที่ดังกระหึ่มและแพร่หลายเมื่อไม่กี่ปีก่อน บางทีทีมผู้สร้างอาจใช้ส่วน “Call the police and the fireman” ของเนื้อเพลงตามตัวอักษร ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม มันเป็นทางเลือกที่แปลกประหลาด แต่เป็นเพียงตัวเลือกแรกในหลายๆ ชุดเท่านั้น

หนัง ใหม่ Playing with Fire

ดูหนังออนไลน์ ผู้กำกับAndy Fickmanซึ่งเคยแสดงคอมเมดี้แนวคอนเซปต์สูงมาแล้ว ได้แก่ “ You Again ”, “Parental Guidance” และบทต่อต้านของเขา “ Paul Blart: Mall Cop 2 ” ได้ตบชุดการแสดงตลกแหวกแนวที่ไม่ค่อยคำนึงถึงความต่อเนื่องและตรรกะ หรือการเว้นจังหวะ ฉันเฝ้าถามตัวเองอยู่เสมอว่า “หมาตัวนั้นมาได้ยังไง” “ จูดี้ เกรียร์ได้เสื้อสเวตเตอร์ตัวนั้นมาจากไหน” “พวกเขาวาดภาพฝาผนัง ‘My Little Pony’ อย่างรวดเร็วได้อย่างไร” และ “เกิดอะไรขึ้นกับคีแกน-ไมเคิล คีย์? เขายืนอยู่ตรงนั้นเมื่อวินาทีที่แล้ว” เพียงเพื่อให้คุณได้ทราบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อดึงดูดผู้ชมให้กว้างที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยใช้อารมณ์ขันที่กว้างขวางได้อย่างไร จึงได้นำเสนออัตราส่วนของมุขตลกที่เท่าเทียมกับฉากที่ไม่มีเสื้อ ของ John Cena ฉันนับ.

“Playing With Fire” พยายามที่จะไร้รสชาติและหยาบคาย แต่ก็ดูมีท่าทีเยาะเย้ยและร่าเริง มันต้องการให้คุณไป: “Ewwww … ” แต่ยัง: “Awwww … ” คุณมีแนวโน้มที่จะคร่ำครวญมากขึ้นแล้วดูนาฬิกาของคุณอีกครั้ง 

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ซีน่าแสดงเป็นเจค คาร์สัน นักผจญเพลิงที่นำทีมนักดับเพลิงของเขาไปสู่อันตรายเมื่อเปลวไฟคุกคามพื้นที่ป่าอันขรุขระของแคลิฟอร์เนียตอนเหนือ (หมายเหตุด้านข้าง: มันก็เป็นประสบการณ์ที่แปลกเช่นกันที่ได้ดูหนังเรื่องนี้เมื่อรัฐส่วนใหญ่กำลังลุกไหม้ในความเป็นจริง) มาร์ค (คีย์) ที่จู้จี้จุกจิก โรดริโกที่อ่อนไหว ( จอห์น เลกิซาโม ) และขวานผู้แข็งแกร่งที่ไร้เสียง ( ไทเลอร์ มาเน่ ) คือ เพื่อนร่วมงานของเขา (มาเน่ อดีตนักมวยปล้ำของซีน่า เล่นเป็นตัวละครชื่อนั้นเพราะเขา … ถือขวาน) เมื่อเกิดเพลิงไหม้ขึ้นที่กระท่อมและทีมก็พุ่งเข้าไปดับไฟ เจคพบว่ามีพี่น้องสามคนติดอยู่ข้างใน: บรินน์ (บริอันน่า ฮิลเดอบรันด์ ) เด็กน้อย ผู้มีความรับผิดชอบ เยาะเย้ยวิล น้องชายคนเล็ก ( คริสเตียน คอนเว อรี)) และซอมบี้ตัวเล็กตากว้าง ( Finley Rose Slater )

รีวิว พยายามที่จะไร้รสชาติและหยาบคาย แต่ก็ดูมีท่าทีเยาะเย้ยและร่าเริง ดูฟรี     

ฉากนี้เป็นตัวอย่างที่สำคัญของวิธีการที่น่าอึดอัดใจซึ่ง nungsub Fickman ที่ทำงานจากบทของMatt LiebermanและDan Ewenจะดึงเราออกจากช่วงเวลาที่ไร้สาระเพื่อหัวเราะราคาถูก ในระหว่างการช่วยชีวิตที่ตึงเครียดที่คาดคะเน เจคและเด็กๆ ทะเลาะกันเล็กน้อยเกี่ยวกับความหมาย ก่อนที่เจคจะกลับขึ้นเฮลิคอปเตอร์เร็วเกินไปเพราะเข้าใจผิดกับนักบินโรดริโก (อันที่จริงเขาโดนกระแทกกับเพดาน ซีน่าก็ก้มหน้าลงบ่อยด้วย มันไม่เคยดีที่จะหัวเราะเยาะเลยด้วยซ้ำ)

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

อย่างไรก็ตาม ประเด็นทั้งหมดคือการพาเด็กๆ กลับไปที่คลังดับเพลิง สถานที่ทำงานที่เก่าแก่และเป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งพวกเขาสามารถสร้างความหายนะได้หลากหลายวิธี และเนื่องจากเจคไม่สามารถจับพ่อแม่ของพวกเขาได้ เขาจึงต้องดูแลพวกเขานานกว่าที่เขาหวังไว้มาก คุณเห็นไหมว่าเจคไม่มีเวลาในชีวิตหรือห้องในใจของเขาสำหรับคนอื่น แม้แต่นักวิทยาศาสตร์ (เกรียร์) ที่ทำวิจัยในบริเวณใกล้เคียงที่แอบชอบเขา เขาเป็นคนเกี่ยวกับงาน อย่างไรก็ตาม madcap hijinks ที่เกี่ยวข้องกับทินเนอร์สีสบู่และใช่คนเซ่อ มีเรื่องเล็กน้อยที่เกี่ยวข้องกับอาการท้องร่วงจากกระสุนปืนและชุดป้องกันอัคคีภัยที่ขัดต่อกฎฟิสิกส์ ฉันยังคงพยายามคิดหาเหตุผลทางลอจิสติกส์ แล้วมีฉากที่เจคต้องพักผ่อนนอกบ้าน กับน้องคนสุดท้อง – เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่อาจอายุ 4 ขวบ – ยืนอยู่ตรงหน้าเขาและจับหัวของเขาไว้เพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะสบตากับเธอตลอดเวลา มันรู้สึกไม่สบายใจอย่างที่พูด

จากตรงนั้น กลับกลายเป็นพื้นที่อันน่าเวียนหัว 180 องศา โดยที่มาร์คกำลังพูดถึงงานสำคัญและกล้าหาญที่เหล่านักกระโดดร่มทำ และในที่สุด เจคก็ยอมละเลยและกลายเป็นพ่อที่อบอุ่นและน่ารักสำหรับเด็กๆ เหล่านี้เมื่อพวกเขาต้องการ มากที่สุด. Cena ได้เล่นตลกกับภาพลักษณ์ที่ดูอ้วนของเขาในภาพยนตร์ตลกหลากหลายเรื่อง รวมถึงเรื่อง “ Trainwreck ” และ “ Blockers ” แต่เขาไม่มีอะไรจะทำงานด้วยที่นี่ ความผิดที่ร้ายแรงยิ่งกว่านั้นคือวิธีที่ “Playing With Fire” ทำลาย Greer ที่ไว้ใจได้ตลอดกาล (ซึ่ง Cena ไม่มีสารเคมีแม้แต่นิดเดียว) และคีย์ที่เก่งกาจอย่างมากมาย เขาได้รับหนึ่งบรรทัดที่ตลกอย่างแท้จริงในภาพยนตร์ ซึ่งเป็นเรื่องตลกที่มีแต่ผู้ใหญ่ในกลุ่มผู้ชมเท่านั้นที่จะเข้าใจ และเป็นเหตุผลเดียวที่ทำให้รีวิวนี้ได้รับคะแนนครึ่งดาวมากกว่าศูนย์