movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Shirkers nungsub หนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ในการอภิปรายของชายหญิงและผู้ล่วงละเมิดในฮอลลีวูด ไม่ค่อยมีใครพูดถึงโอกาสที่ศิลปินขโมยมาจากผู้มีอำนาจ เกือบจะเป็นความคิดที่เจ็บปวดเกินไป: อาชีพของผู้กำกับสตรีจะไปที่ไหนหากพวกเขาไม่ถูกกีดกันจากการกีดกันทางเพศ? เราพลาดงานศิลปะอะไรไปเพราะมีใครบางคนที่สูงกว่าในระบบนิเวศความบันเทิงตัดสินใจทำลายอาชีพของพวกเขา?

หนังhd Shirkers ดูฟรี 

ในหลายกรณี เกมนี้เป็นเกมที่ทรมาน “ถ้าอย่างนั้น” ดูหนังออนไลน์ เราจะไม่มีทางรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แต่ในสารคดีทดลองเรื่องใหม่ “Shirkers” มีการแอบดูภาพยนตร์ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นก่อนที่มันจะถูกขโมยไปจากมือของผู้สร้างภาพยนตร์หญิงสาว เศษชิ้นส่วนของโปรเจ็กต์ดั้งเดิมของวัยรุ่นเป็นเหมือนเศษแจกันที่แตกอยู่ในมือของผู้กำกับSandi Tanซึ่งเดิมเขียนบทและแสดงในภาพยนตร์ของกลุ่ม เธอหยิบตัวอย่างภาพยนตร์ขนาด 16 มม. และความทรงจำของเธอในสมัยนั้นขึ้นสู่แสงสว่าง และคุณจะเห็นว่าครั้งหนึ่งมันเป็นอย่างไร ศักยภาพที่เคยมี และชายที่แย่งชิงไปจากทันและเพื่อนๆ ของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

สารคดีเรื่อง “Shirkers” เป็นการสารภาพผิดๆ ดูหนังออนไลน์ 2022    Tan ทบทวนประสบการณ์ที่สะเทือนใจที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของเธออีกครั้งและเชิญเพื่อนๆ ของเธอ ผู้ที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ของเธอในยุค 90 และนักวิจารณ์ภาพยนตร์ให้ขุดค้นโครงการดั้งเดิมที่ทำให้สารคดีเรื่องนี้มีชื่อ เธอย้อนรอยจากวัยเด็กของเธอในสิงคโปร์กับเพื่อนจัสมิน อึ้งและโซฟี ซิดดิค Tan รวบรวมภาพถ่ายเก่าๆ และหนังทำมือเพื่อแสดงให้เห็นอย่างสนุกสนานว่าพวกเขาได้พบกันและผูกพันกันอย่างไร ก่อนที่จะเริ่มโครงการที่มีความทะเยอทะยานที่สุดในชีวิตวัยเยาว์ของพวกเขา นั่นคือการสร้างภาพยนตร์

หนังการ์ตูน Tan ทบทวนประสบการณ์ที่สะเทือนใจที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของเธออีกครั้งและเชิญเพื่อนๆ

ในการระลึกถึงอดีตของเธอ Tan หนัง hd ยอมรับว่าเธออยู่ภายใต้อิทธิพลของ Georges Cardona นักแสดงนำชาวอเมริกันผู้ลึกลับที่ประกาศตัวเอง เขาสอนเด็กสาววัยรุ่นถึงวิธีการสร้างภาพยนตร์ และหลังจากการเดินทางตามท้องถนนที่เป็นเวรเป็นกรรมกับทัน เธอก็โน้มน้าวให้เธอถ่ายทำบทภาพยนตร์โดยเร็วที่สุด เขาผลักสาวๆ หนังออนไลน์ ฟรี ให้จบสิ้นและบีบเงินออกจากบัญชีธนาคารของพวกเธอเพื่อถ่ายทำให้เสร็จในขณะที่เขาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ เมื่อการถ่ายทำเสร็จสิ้น คาร์โดนาก็นำสต็อกภาพยนตร์และส่วนต่างๆ ของการผลิตไปกับเขาในขณะที่ทั้งสามสาวรอฟังจากเขา ทันได้ยินจากเขาอีกครั้งก่อนที่เขาจะหายตัวไป นำงานและความฝันทั้งหมดของพวกเขาไปกับเขา 

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

เด็กสาวจากไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา หนัง ใหม่  การทำงานหนักของพวกเขาอยู่ในความทรงจำเท่านั้น หลายปีต่อมา ภาพดิบก็ปรากฏขึ้นอีกครั้ง แต่ที่ใดที่หนึ่งระหว่างทาง เสียงที่ไปกับมันหายไป หนัง2022 ทำให้หนังต้นฉบับไม่สมบูรณ์ตลอดกาล ในการค้นหาการปิดบทที่แปลกประหลาดนี้ในชีวิตของเธอ Tan ได้จำลองขั้นตอนของ Cardona ขึ้นใหม่เพื่อทำความเข้าใจว่าทำไมเขาถึงขโมยงานของวัยรุ่น การเดินทางของเธอต้องพบกับความมืดมิดหลายครั้ง ซึ่งเธอได้บันทึกในรูปแบบดิจิทัลที่คมชัด ซึ่งตัดกันอย่างสวยงามกับฟุตเทจในฝันของ “Shirkers” ดั้งเดิม ซึ่งเป็นเรื่องราวที่บิดเบี้ยวในแนวประโลมโลก สถิตยศาสตร์สถิตยศาสตร์ และอัตถิภาวนิยม

หนัง Netflix มีความรู้สึกโล่งใจในตอนท้ายของสารคดีที่รู้สึกเหมือนสูดอากาศบริสุทธิ์ครั้งแรกหลังจากก้าวออกจากสำนักงานของนักบำบัดโรค คาร์โดน่าอาจได้บางอย่างจากพวกเขาไปโดยที่พวกเขาไม่มีวันได้คืนมาโดยสมบูรณ์ ihdmovie แต่สารคดีของทันกลับคืนเรื่องราวนี้ให้กับเธอและเพื่อนๆ ของเธอ เขาไม่มีคำพูดสุดท้ายเกี่ยวกับ “Shirkers” อีกต่อไป และไม่ได้เรียกคืนเรื่องราวของเราว่าช่วงเวลาทางวัฒนธรรมนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร?