movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Spenser Confidential หนังhd ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ด้วยกระเป๋าที่ลึกล้ำและคำมั่นสัญญาของเสรีภาพในการสร้างสรรค์ Netflix ได้ล่อผู้กำกับที่โด่งดังออกจากสตูดิโอฮอลลีวูดเพื่อสร้างโครงการในฝันของพวกเขา บง จุนโฮ แต่ง ” อ๊ก จา ” โนอาห์ บอมบัคสร้าง” เรื่องราวการแต่งงาน ” มาร์ติน สกอร์เซซี่สร้างThe Irishman และปีเตอร์เบิร์กได้สร้าง “ความลับของสเปนเซอร์” ซึ่งเป็นปริศนาของเพื่อนตำรวจที่จืดชืดซึ่งรู้สึกเหมือนเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ถูกลืมไปในทศวรรษ 1980

รีวิว Spenser Confidential ดูฟรี 

ดูหนังออนไลน์ สร้างจากนวนิยายเรื่องWonderland ของ โรเบิร์ต บี. ปาร์กเกอร์มาร์ก วอห์ลเบิร์ก “Spenser Confidential”ในฐานะตำรวจบอสตันที่เล่นตามกฎของเขาเอง ในขณะที่การเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้เผยให้เห็น กฎของเขารวมถึงการทุบตีผู้บังคับบัญชาให้ตกนรกเพราะคุณสงสัยว่าเขาทุบตีภรรยาของเขา ใครต้องการหลักฐานเมื่อคุณมีความรู้สึกอุทร! ในยุคที่ความโหดเหี้ยมของตำรวจมักเป็นพาดหัวข่าว การกระทำดังกล่าวได้สูญเสียเสน่ห์ไป แต่การสะบัดนี้ทำให้ปลอดภัยโดยทำให้แน่ใจว่าตำรวจผิวขาวของ Wahlberg เอาชนะตำรวจผิวขาวคนอื่นหรือผู้มีอำนาจสูงสุดผิวขาวเท่านั้น โอเค เขาทะเลาะกับคนผิวสี แต่เมื่อพวกเขาเป็นพ่อค้ายาที่ใช้มีดแมเชเทที่สวมเสื้อฮู้ดและฆ่าตำรวจดีๆ ที่ปฏิบัติตามกฎซึ่งเป็นคนผิวดำ! เห็นไหม สเปนเซอร์เป็นคนดีเพราะเขากำลังตามล่าฆาตกรตัวจริงของเจ้าหน้าที่ผิวดำที่ถูกฆาตกรรมซึ่งถูกกล่าวหาว่าฆ่าตำรวจผิวขาวอีกคนที่เล่นตามกฎของเขาเอง … แต่ในทางที่ไม่ดีไม่ใช่ “เด็กเลว” ที่เท่ห์ วิถีแห่งสเปนเซอร์! เข้าใจแล้ว? มันไม่สำคัญ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

โครงเรื่องเป็นเรื่อง gobbledygook นำเสนอเหตุการณ์ย้อนหลังที่น่าสยดสยองสองสามตัวผู้ร้ายในสต็อกเช่นนักฆ่าที่สวมชุดวอร์มและการทุจริตของตำรวจ ทุกแง่มุมของเรื่องราวให้ความรู้สึกเหมือนสำเนาไปจนถึงจุดที่คุณอาจเริ่มสัมผัสประสบการณ์เดจาวูและสงสัยว่าคุณเคยดูหนังเรื่องง่อยๆ เรื่องนี้มาก่อนหรือไม่? บางทีในวันอาทิตย์ที่ขี้เกียจที่คุณใช้เวลาครึ่งเวลากับโทรศัพท์ของคุณ? เอาล่ะ เวลาของคุณน่าจะดีกว่านี้ นักแสดงส่วนใหญ่ไม่มีแรงแม้แต่จะใส่ใจเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่น่าเบื่อหน่ายนี้

 ดูหนังออนไลน์ 4k ใครต้องการหลักฐานเมื่อคุณมีความรู้สึกอุทร!

บทพูดที่คนแก่คร่ำครวญถึง ดูหนังฟรี 90% Alan Arkinยักไหล่และเหยือกเป็น Alfred กับ Batman ของ Wahlberg ช่วงเวลาที่สดใสของเขาคือตอนที่เขารบกวนผู้ลักพาตัวที่ต้องการฉี่ มันเป็นเสียงหัวเราะราคาถูก แต่ความรำคาญของเขาดูเหมือนจริง ในการจี้อย่างกะทันหัน มาร์ก มารอน นักพอดแคสต์/นักแสดงตลกที่บ่น พึมพัม โยนความกระวนกระวายใจของเขาเป็นการพูดจาโผงผางสั้น ๆ เกี่ยวกับ “ข่าวปลอม bullsh*t” แม้ว่าโบคีม วูดไบน์จะรับบทเป็นอดีตคู่หูของสเปนเซอร์ที่ไร้ความขอบคุณ แต่โบคีม วูดไบน์ก็นำจุดประกายเล็กๆ น้อยๆ ให้กับรอยยิ้มอันเป็นเอกลักษณ์และการส่งสายบางอย่างที่บางครั้งกระตุก นอกจากนี้ โพสต์ มาโลนแร็ปเปอร์ที่มีรอยสักบนใบหน้าก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อเล่นเป็นนกคุมขังนาซี สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถพูดได้เกี่ยวกับการแสดงของเขาคือเขาดูกระตือรือร้นที่จะอยู่ที่นั่น! ที่แย่ที่สุดคือเขาควรทำงานประจำ

นักแสดงเพียงคนเดียวใน “Spenser Confidential” ที่ดูเหมือนจะรู้ว่าเธออยู่ในหนังประเภทไหน สแตนด์อัพการ์ตูนIliza Shlesingerรับบทเป็น Cissy แฟนสาวของสเปนเซอร์ มันเป็นบทบาทที่บางเฉียบของสุนัขตัวเมียที่จู้จี้ซึ่งมีอยู่เพียงเพื่อหยอกล้อความแตกแยกและสร้างความปวดร้าวให้กับฮีโร่ผู้ถูกรังแก แต่ชเลซิงเงอร์รู้เรื่องนี้และโน้มน้าวใจอย่างหนักจนซิสซี่กลายเป็นล้อเลียนที่วุ่นวายของทัศนคติที่เหนื่อยหน่ายนี้ เธอทำอาหารจากสิ่งนี้ สำเนียงบอสตันของเธอเข้มข้นพอๆ กับซุปหอยลายของเมือง ใบหน้าของเธอมีการแสดงสีหน้าอย่างชัดเจน ดังนั้นพวกเขาทั้งหมดจึงอาจเป็นอีโมจิได้ แต่เหนือสิ่งอื่นใด ทุกสิ่งที่เธอพูด (ส่วนใหญ่เป็นการดูถูก) ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติอย่างสดชื่น ไม่ว่าเบิร์กจะปล่อยให้เธอด้นสดด้านซ้ายและขวา หรือเธอเป็นนักแสดงเพียงคนเดียวที่สามารถทำให้Sean O’Keefe มีชีวิตและบทปวกเปียกของ Brian Helgeland หนึ่งดาวที่ด้านบนของรีวิว? นั่นสำหรับเธอ

Winston Dukeรู้สึกท้อแท้ อย่างสิ้นหวังที่นี่ ดาวรุ่งผู้ขโมยฉากเป็นเอ็มบากูคำรามใน ” Black Panther ” และดึงสองหน้าที่อย่างไร้ที่ติในฐานะฮีโร่และวายร้ายใน ” Us ” มารับบทเป็น Hawk เพื่อนสนิทของสเปนเซอร์ ประเภทที่คาดหวังสำหรับภาพยนตร์บัดดี้-คอปอาจทำให้คุณคิดว่าตัวละครทั้งสองนี้จะตรงข้ามกัน แต่ทั้งคู่เป็นคนหุนหันพลันแล่นด้วยความชอบใจในการดูหมิ่นและความรุนแรง ซึ่งหมายความว่ามีความขัดแย้งเล็กน้อยภายนอกพวกเขาต่อสู้กับความรักของสุนัขอายุมากชื่อเพิร์ล เคมีของ Duke และ Wahlberg นั้นไม่มีอยู่จริง ดูเหมือนว่าพวกเขาจะถ่ายทำแต่ละฉากแยกกัน แล้วจึงนำมาตัดต่อเป็นโพสต์ สิ่งเดียวที่ Duke เปล่งประกายอย่างแท้จริงคือเมื่อ Wahlberg ไม่อยู่

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ฮอว์กยืนอยู่ในความโกลาหลของห้องเด็ก ถูกกลุ่มผู้มุ่งร้ายพังทลายเพื่อค้นหา … บางอย่าง เด็กชายตัวเล็ก ๆ ยืนอยู่ที่ประตูด้วยความกลัว เขาถามว่าคนแปลกหน้าที่สูงตระหง่านนี้เป็นยักษ์หรือไม่ “ใช่ ฉันเป็นยักษ์” หนึ่งที่ดีหรือไม่ดี? เสียงของเขาทุ้มลึกและอบอุ่น ฮอว์คมั่นใจว่าเขาเป็นยักษ์ที่ดี จากนั้นเขาก็ค่อยๆ ช่วยเด็กชายจัดห้องให้กลับเข้าที่ เป็นเรื่องง่าย แต่เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่เคลื่อนไหวไม่กี่เรื่องในภาพยนตร์

จากนั้นก็มี Wahlberg ผู้ซึ่งถูกเข้าใจผิดอย่างน่ากลัวในฐานะสเปนเซอร์ เป็นเรื่องที่น่าสยดสยองที่ได้ดูดาวดวงนี้ซึ่งมีประวัติอาชญากรรมที่เกลียดชังในชีวิตจริงเล่นเป็นฮีโร่ตำรวจและผู้กอบกู้ผิวขาว แต่จากคนที่อ้างว่าเขาป้องกัน 9/11 ได้ ถ้าเขา”อยู่บนเครื่องบินลำนั้น”ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Wahlberg ถูกดึงดูดเข้าสู่บทบาทนี้ นี่คือแฟนตาซีที่มีพลังซึ่งผู้ชายที่แข็งแกร่งที่ติดตามอุทรของเขาอย่างรุนแรงจะเป็นฮีโร่ แต่ด้วยสคริปต์ที่ไม่น่าสนใจนี้ “ความลับของสเปนเซอร์” จึงเรียกร้องให้ผู้นำที่มีความสามารถพิเศษโดดเด่นมาช่วยมัน Wahlberg ไม่ได้ขึ้นอยู่กับความท้าทาย รอยยิ้มที่อวดดีและคิ้วขมวดของเขาไม่เพียงพอเมื่อเขาไม่สามารถดึงท่าเต้นต่อสู้ที่เงอะงะหรือเล่นมุกตลกได้ การแก้ไขที่ขาด ๆ หาย ๆ พยายามบันทึกฉากต่อสู้ที่ผิดพลาดไปทีละฉาก พวกเขายังคงเลวร้ายอย่างน่าหัวเราะ แต่เดี๋ยวก่อน อย่างน้อยพวกนั้นก็อาจหัวเราะได้ เรื่องตลกไม่แน่นอน 

ฉันสงสัยว่าผู้กำกับคนเดียวที่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับความองอาจของ Wahlberg คือMichael BayในPain & Gain ที่นั่น ความก้าวร้าวแบบเบิกตากว้างของ Wahlberg ถูกใช้เป็นเครื่องมือในการเสียดสีความเป็นชายอเมริกันและความเป็นพิษของมัน ความโง่เขลาที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ซึ่งควบคู่ไปกับความอวดดีของเขาถูกสร้างมาเพื่อตัดเรื่องตลก แต่ที่นี่ Wahlberg พูดจาโผงผางอย่างสุภาพ ตกลงสู่ความตลกขบขันอย่างแข็งทื่อ และหย่อนยานลำเดียวอย่างเกียจคร้านอย่างจรวดน้ำมูกอย่างเกียจคร้าน ดังนั้นเมื่อ “Spenser Confidential” กล้าที่จะหยอกล้อภาคต่อในช่วงเวลาสุดท้ายของมัน ฉันอดไม่ได้ที่จะร้องออกมาว่า “ไม่!”