movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Tribes of Palos Verdes หนังใหม่ hd หนัง Netflix

ดูหนังออนไลน์ จากนวนิยายปี 1997 ของJoy Nicholson “The Tribes of Palos Verdes” แนะนำให้ผู้ชมทราบทันทีด้วยหัวข้อที่ตลกขบขันในสังคมวิทยา เรื่องราวของครอบครัวผู้มั่งคั่งที่แตกสลายหลังจากย้ายจากมิชิแกนมาที่เมืองชายฝั่งทะเลในลอสแองเจลีสเคาน์ตี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องโดยเมดินา ( ไมก้า มอนโร ) วัยรุ่นสาวของครอบครัว ครั้งแรกที่เราเห็นเธอว่ายน้ำในสระว่ายน้ำสีน้ำเงินอมฟ้าแห่งใหม่ของครอบครัว อธิบายถึงความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดของเธอกับพี่ชายของเธอ เธอพูดด้วยน้ำเสียงเรียบๆ ว่า “นั่นอาจฟังดูแย่ แต่มันเป็นเรื่องจริง มันเป็นเรื่องคู่กัน” ความคาดหวังที่จะใช้เวลาสองชั่วโมงข้างหน้าในการมองโลกผ่านสายตาของตัวละครตัวนี้ไม่น่าพอใจในตอนนี้

รีวิว The Tribes of Palos Verdes ดูฟรี 

Meet the Masons: ดูหนังออนไลน์ Dad Phi ( จัสติน เคิร์ก ) เป็นแพทย์โรคหัวใจผู้มุ่งหวังที่จะสร้างธนาคารและบรรลุสถานะผู้มีชื่อเสียงทางการแพทย์ในสภาพแวดล้อมใหม่ มอม แซนดี้ ( เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ) เป็นชาวแคลิฟอร์เนียที่ไม่เต็มใจ เครียดกับพวกขี้โกง (การเที่ยวกลางคืนครั้งแรกของทั้งคู่อยู่ที่ Friendly Hills Country Club—เข้าใจไหม มันไม่เป็นมิตรจริงๆ) และการซัดเข้าหากันอย่างไม่หยุดหย่อนของคลื่นที่ซัดลงมา เนินเขา. พี่จิม ( โคดี้ เฟิร์น) หมกมุ่นอยู่กับความนิยมซึ่งมาง่ายสำหรับเขา เมดินากำลังค้นหาร่องของตัวเองซึ่งไม่เกี่ยวกับความนิยม โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่มองผ่านสายตาของเธอช่างห่างไกลจากความหยาบคายที่ฟุ้งซ่าน ทุกช็อตของเพื่อนร่วมชั้นของเธอแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีส่วนร่วมในกิจกรรมทางเพศในลักษณะที่น่ารังเกียจ เธอซื้อกระดานโต้คลื่นจากเพื่อนบ้านอ้วนซึ่งนั่งอยู่สองสามคน เขาเรียกเก็บเงินจากเธอดูที่หน้าอกเปลือยเปล่าของเธอ เธอเกลี้ยกล่อมจิมว่าเซิร์ฟพร้อมสำหรับทั้งสองคน กีฬาช่วยบรรเทาได้ชั่วขณะหนึ่ง ดังที่เมดินากล่าวไว้: “เป็นครั้งแรกในรอบนานที่เรารู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านต้นไม้ของเราอีกครั้ง”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ท้องฟ้ายามค่ำคืนของ Palos Verdes เต็มไปด้วยดวงดาวที่พลุกพล่าน แต่ทุกสิ่งทุกอย่างได้รับการควบคุม” เมดินาตั้งข้อสังเกต ไม่ถูกควบคุม: อารมณ์ของชาวบ้านที่ไม่มีความสุขอย่างสม่ำเสมอในวงโคจรของเธอ ฟิลตกหลุมรักตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ขายบ้านให้กับ Masons ( อลิเซีย ซิลเวอร์สโตนไม่ค่อยมีงานทำ) ออกจากชีวิตครอบครัว เขาปล่อยให้แซนดี้ไม่อยู่ จิมถูกแม่หลอกให้แกล้งทำเป็นยอมรับบทบาทในขณะที่ “คนในบ้าน” พลิกตัวออกและเริ่มวางยาอย่างหนัก

ดูหนัง2022 ฟิลตกหลุมรักตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ขายบ้านให้กับ Masons  

นี่คือโลกที่ไม่มีใครสนใจ nungsub นับประสาสามารถเข้าใจความทุกข์ของผู้ที่อยู่ใกล้ที่สุดได้ ในฉากต้นของภาพยนตร์ แซนดี้อารมณ์เสียเริ่มใช้กรรไกรคาดเอวทั้งตัวของเธอ ในช่วงกลางของการกระทำนี้ ที่จะรบกวนมนุษย์ที่ได้เห็นคือ เมดินาเดินเข้ามาและถามอย่างไม่ใส่ใจว่า “แม่? ฉันต้องการให้คุณเซ็นบางอย่างสำหรับโรงเรียน” เพราะนั่นคือความแปรปรวนของเธอที่แข็งแกร่ง

นี่เป็นสิ่งที่ค่อนข้างธรรมดาและไม่ได้แสดงผลอย่างน่าเชื่อถือเสมอไป สองพี่น้องผู้กำกับ เบรนแดนและเอ็มเมตต์ มาโลน มีเล่ห์เหลี่ยมที่เป็นทางการเล็กน้อย—มุมมองเหนือศีรษะของตัวละครที่ถ่ายไว้เป็นเวลานาน ภาพที่เริ่มหลุดโฟกัสโดยสิ้นเชิงและถูกโฟกัสภายในไม่กี่วินาที—หมายถึงการถ่ายทอดว่า “ปิด” มากน้อยเพียงใด โลกที่ภรรยาของสโมสรเทนนิสสวมกระโปรงที่เข้าชุดกันเหมือนเครื่องแบบ

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

กลางเรื่องอ่อนลงเมื่อเมดินาพบและพบว่ามีความใกล้ชิดกับเอเดรียน ( โนอาห์ ซิลเวอร์ ) ลูกชายของฟิลคนใหม่ เมดินาเป็นคนเจ้าชู้ในตอนแรก แต่ความจริงใจของเอเดรียนเอาชนะใจเธอได้ และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้เสนอบทประพันธ์ที่ไม่มีการบังคับก่อนจะลงเอยด้วยโศกนาฏกรรมของครอบครัว

การแสดงนั้นดีอยู่รอบ ๆ แต่นั่นก็ดีขึ้นเช่นกันในช่วงเวลาที่เงียบกว่า มอนโร เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากผลงานของเธอใน “It Follows” นั้นแข็งแกร่งและมุ่งมั่น และการพรรณนาถึงแม่บ้านที่คลั่งไคล้ที่รีบเร่งไปสู่การล่มสลายของเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ แม้ว่าจะต้องการให้เธอลดทอนชีวิตที่มีส่วนร่วมทั้งหมดของเธอก็ตาม- คุณสมบัติเชิงบวก พวกมัลลอยส์มีประสบการณ์ในการยิงโต้คลื่น และฉากบนน้ำทำให้ผู้ชมเข้าใจว่าเมดินาได้รับแมลงอย่างไร หากคุณไม่ได้ป่วยหนักกับภาพยนตร์เกี่ยวกับความสิ้นหวังของผู้ที่มีส้นสูงด้านเศรษฐกิจ—และในกรณีที่คุณเดาไม่ได้ ตอนนี้ฉันก็เป็นอยู่—นี่อาจเป็นการนั่งที่คุ้มค่า